港式五张

"Tránh đường!" Các nước sẽ thống trị sự phát triển của châu á trong tương lai

  
LIVE      

港式五张

"Tránh đường!" Các nước sẽ thống trị sự phát triển của châu á trong tương lai

Người ta dự đoán rằng khi nền kinh tế trung quốc chậm lại gần đây, động cơ tăng trưởng ở châu á - thái bình dương có thể di chuyển từ trung quốc sang nam á và đông nam á.

Cụ thể là nền kinh tế ấn độ sẽ thống trị sự phát triển của khu vực châu á - thái bình dương trong ba năm tới.

Theo đài truyền hình CNBC của hoa kỳ và tạp chí Wall Street ngày 30 báo cáo, toàn cầu s&p dự đoán trong bản báo cáo gần đây nhất của năm 2023-2024 (2023.4-2024.3) GDP của ấn độ sẽ tăng trưởng 6.4%. Đó là nâng mức tương lai lên 6.0%.

S&p giải thích tại SAO tăng tốc độ tăng trưởng là do sự gia tăng nhu cầu tiêu dùng của ấn độ, bù đắp cho lạm phát lương thực cao hơn (giá cả tăng lên) và xuất khẩu thấp hơn.

Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) và ngân hàng trung ương ấn độ (RBI) cũng dự đoán tăng trưởng 6.3% và 6.5%.

S&p dự đoán rằng tỷ lệ tăng trưởng GDP của ấn độ trong năm kế toán 2024-2025 sẽ giảm từ 6.9% hiện tại xuống còn 6.0%, nhưng sẽ tăng lên 7% trong năm kế toán 2025-2026.

Đồng thời, bản báo cáo cũng dự đoán rằng các nước đông nam á như Indonesia, Malaysia, Philippines và các nước khác cũng có thể đạt mức tăng trưởng tích cực trong năm nay và năm sau vì nhu cầu quốc gia gia tăng.

So với điều này, trung quốc có thể tăng trưởng 5, 4% và 4, 6% năm nay và năm sau.

Standard & poor's cảnh báo rằng mặc dù nó tăng lên 0.6 % và 0.2 % so với dự đoán ban đầu, nền kinh tế trung quốc sẽ tiếp tục bị đe dọa bởi sự hỗn loạn trong lĩnh vực bất động sản.

Rahul bajoria, nhà kinh tế trưởng ấn độ tại barclays bank ở mumbai, đã nói với nhật báo phố wall: "nhờ vào nhu cầu trong nước, sự cải thiện về đầu tư của chính phủ và tinh thần tiêu thụ, tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế vượt quá sự cạnh tranh toàn cầu".

Ngoài ra, standard & poor's bất chấp những dự đoán lạc quan trên về việc giảm tỷ lệ tăng trưởng kinh tế ở châu á - thái bình dương từ 4.4% xuống 4.2% trong năm tới do va chạm năng lượng gây ra bởi cuộc chiến giữa Israel và hamas và sự nguy hiểm của việc hạ cánh nền kinh tế mỹ.

Bắc triều tiên đang cảnh giác một thế hệ vũ khí mới của mỹ …Máy bay ném bom tàng hình và bom nguyên tử thông minh

https://youtu.be/o8Fwyi4iUeQ

Năm ngoái, bắc triều tiên, với luật rõ ràng là "sử dụng hạt nhân trước" đã lên án khả năng chiến đấu hạt nhân mới của mỹ là "mục đích của cuộc tấn công trước tiên", chuyển giao trách nhiệm về sự phát triển hạt nhân cho hoa kỳ.

Nhật báo Lao động cho biết ngày 7 của tờ báo Lao động có đề cập đến máy bay chiến lược mới nhất của hoa kỳ, b-21 "radar" và vũ khí hạt nhân chiến thuật cải tiến b61-13.

Báo cáo cho biết: "việc hoa kỳ bay thử nghiệm một thế hệ mới của máy bay chiến lược tàng hình ở bất cứ nơi nào trên thế giới có khả năng tấn công vũ khí hạt nhân có nghĩa là gì?"

B-21 là chuyến bay thử nghiệm đầu tiên của mỹ vào ngày 11 tháng trước, sau sự xuất hiện của b-2 "can đảm" vào năm 1989.

Cất cánh từ mỹ, có thể tấn công bất cứ nơi nào trên thế giới, máy bay chỉ thu được kích thước của quả bóng gôn, có khả năng tàng hình tuyệt vời, và bắc triều tiên, với hệ thống phòng không cũ, có thể cảm thấy bị đe dọa.

B61-13 là loại vũ khí hạt nhân chiến thuật mới nhất của mỹ loại vũ khí thứ 12 được cải tiến (b61-12), các thông số cụ thể chưa được công bố và bộ quốc phòng mỹ đã công bố vào tháng 10 năm nay chính sách đẩy mạnh sản xuất.

Tờ the Lao động news nhấn mạnh: "những hoạt động hiện đại hóa và nâng cao vũ khí hạt nhân của hoa kỳ nhằm thống trị thế giới gây nguy hiểm cho sự cân bằng hạt nhân của thế giới.Điều đó chắc chắn sẽ gây ra sự phản đối dữ dội."

Tạo ra: Kong Bing Xie PiaoZhiXian

Video: kênh tin tức liên hợp Reuters hệ thống phát hành video thông tin của bộ quốc phòng mỹ trang web của bộ quốc phòng hoa kỳ X(twitter cũ) @brinnpunktua @stillgray @tradingmaxisl @defence_ida @narrative_hole

Công ty văn phòng chia sẻ WeWork đã nộp đơn phá sản
港式五张 Sơ đồ trang web

1234