港式五张

Anh em không thể quay trở lại? William và người anh đấu với harry

  
LIVE      

港式五张

Anh em không thể quay trở lại? William và người anh đấu với harry

Mối thù thù giữa hoàng tử harry và gia đình hoàng gia là một trong những đề tài quan tâm nhất của thế giới, luôn có thể giữ được sự chú ý của thế giới. Trang bìa mới nhất “ ShiRen ” nhưng lại gọi anh ấy và anh trai -- tương lai của nhà vua William ở anh, băng đá mênh mông bó máu đã, sẽ không bao giờ quay lại quá khứ không thể hẹn hò giấu mặt thời gian yêu nhau, vì đó là lý do anh ta nôn ói lớn đối với thế giới bên ngoài giải tỏa, bị nhân viên William và hoàng gia xem là “ người dân cố ý hủy hoại sự tán thành của chế độ quân chủ ”, chờ đợi vì thế, kẻ thù của sự tiếp tục duy trì chế độ quân chủ, vì thế William không sẽ không đưa anh ta như là em trai, Chỉ có thể chia ra nhanh hơn.

Kết luận khá tuyệt vời đến từ cuối tháng này sẽ ra mắt của hoàng gia ZhuanShu “ cuộc chiến ZhongJu ” tác giả (tiếp quản được dịch) anh spade off mật muốn bảo miệng và để, Cyrus muốn bảo luôn bị xem là những bạn thân của harry với vợ meghan kiêm chiếc, hai người tuyên bố trước khi lên sàn lại trong cuốn sách này muốn nói với anh ấy không phải là bạn bè, dường như cũng sợ quá kích thích ngôn luận của muốn bảo hoàng gia anh, tôi e rằng trở lại xúc phạm họ.

Muốn thì phải “ ShiRen ” có nghĩa là, William để xem chế độ quân chủ hơn tất cả những gì đều quan trọng, vì thế harry trút chỉ là muốn có người bị đối xử bất bình đẳng với tức giận của hoàng gia, trong mắt anh ta là muốn hủy diệt sự âm mưu của chế độ quân chủ, đã sẽ harry coi như kẻ thù, vì vậy với giúp tống khứ nhiều kẻ thù của harry hợp tác truyền thông, anh đang hủy hoại hình ảnh của harry. Harry nghĩ muốn là bị xử, nếu không ít ra, nếu thành thật xin lỗi, là được hoàng gia của anh trên thái độ trịch thượng hoàng gia, ♫ ♫ nhưng chỉ có thể đến người khác để hợp tác, sự hy sinh, họ sẽ không nhìn xuống, harry ra phim tài liệu và viết cuốn sách, thay vì chỉ là củng cố hình ảnh “ kẻ thù ” trong mắt các nhân viên hoàng gia của mình, đừng nghĩ có sự hòa giải của có thể.

Còn về William, muốn tiết lộ đã từng nói chuyện với những người tin, harry ở trong mắt anh ta là một “ kẻ phản bội ”, người dân ở thừa kế ngai vàng, tất cả trở thành hoàng innocent trên danh nghĩa của các nhà lãnh đạo sáng cám dỗ, bó máu sớm William bị bỏ lại ở một bên, và vỏ bọc của thái tử nước anh ấy bởi vì, tất cả các loại bảo vệ của nhân viên làm hoàng gia, lực khá là, tự nhiên cũng không nghĩ là harry bị đối xử không công bằng như thế nào, Chỉ là tại SAO harry không chịu nổi cảm xúc đã làm cho con đường lên ngôi của mình thêm nhiều biến cố. Với những sự khác biệt lớn giữa các lập trường của nhau, không còn đường lùi nữa, và các anh em đã được định sẵn để trở thành những người xa lạ.

Dĩ nhiên, William không đáp lại những lời của Scott.

Lệnh ngừng bắn tạm thời sẽ được kích hoạt trong 15 phút nữa

Theo báo cáo của Reuters, Israel đã phát tín hiệu tấn công bằng tên lửa sau cuộc đình chiến tạm thời giữa Israel và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, vào ngày 24 giờ địa phương để trao đổi con tin và tù nhân.

Vài phút sau hiệp ước đình chiến, quân đội Israel (IDF) đã gửi thông báo về mối nguy hiểm của tên lửa tấn công vào hai làng xung quanh khu vực gaza.

Sputnik báo cáo rằng quân đội Israel cho biết cảnh báo này được kích hoạt 15 phút sau khi ngừng bắn gần khu vực an ninh gaza.

Tuy nhiên, không thể xác định được liệu cuộc tấn công có thật sự diễn ra hay không và có thiệt hại gì từ đó hay không.

Israel và hamas bắt đầu đình chiến tạm thời 4 ngày vào lúc 7 giờ sáng cùng ngày để trao đổi 50 con tin bị hamas bắt giữ và 150 người Palestine bị giam giữ ở Israel.

"Không khí tan băng", thủ tướng úc đến thăm trung quốc "tiếp tục hợp tác xây dựng với trung quốc" (tổng hợp)
港式五张 Sơ đồ trang web

1234