港式五张

Trung tâm bán dẫn anh graff "kiểm soát chặt chẽ của mỹ, cấm bán ở trung quốc"

  
LIVE      

港式五张

Trung tâm bán dẫn anh graff "kiểm soát chặt chẽ của mỹ, cấm bán ở trung quốc"

[Reuters joint news photos]

Hệ thống an ninh của miền nam trung quốc báo cáo của hồng kông (SCMP) 24, trí tuệ nhân tạo của anh (AI) thiết kế bán dẫn công ty graph core với việc tăng cường hạn chế xuất khẩu bán dẫn của hoa kỳ, sẽ cắt giảm nhân sự tại thị trường trung quốc, không bán sản phẩm.

Thiết bị kỹ thuật đồ thị được gửi đến tờ báo south China morning ngày hôm trước nói: "biểu đồ kiểm soát xuất khẩu mới nhất của mỹ được củng cố là thiết bị kỹ thuật và các nhà sản xuất phần cứng ai li wan-suoUnit) không thể bán ở trung quốc ", "tiếc thay, đó là những gì chúng tôi làm việc tại trung quốc, sẽ thu hẹp đáng kể."

Ông cũng nói thêm rằng tất cả các sản phẩm chính của công ty là đối tượng kiểm soát xuất khẩu mới của mỹ.

Trung tâm graff không công bố số nhân viên bị sa thải ở trung quốc.

Lõi graff được thành lập ở anh vào năm 2016, và đã được thành lập ở bắc kinh vào năm 2019, với một số đánh giá cao hơn so với vidia ở mỹ.

Lõi graff của công ty trị giá 2, 8 tỷ đô la vào năm 2020 (khoảng 3, 7 tỉ won), doanh số bán hàng năm ngoái giảm xuống 46%, mất 2, 6 triệu đô la (khoảng 2, 67 tỉ won).

Trung tâm graff nói, "ở những nơi khác, nhu cầu tính toán al đang tăng lên, và trung tâm graff đang làm việc với các khách hàng trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của các bộ xử lý đồ họa (GPU) mạnh mẽ và hiệu quả."

Tháng trước, hoa kỳ công bố các biện pháp kiểm soát xuất khẩu bổ sung để mở rộng hạn chế bán dẫn trung quốc sang các chip cấu hình thấp. Đó là những biện pháp được thực hiện để hoàn thiện các quy định hiện hành như các chip al và các thiết bị sản xuất bán dẫn.

Kể từ đó, nvidia cho biết kế hoạch tái giới thiệu chất bán dẫn cho trung quốc, nhưng cho biết phải mất một thời gian nhất định để sản xuất những con chip không vi phạm các quy định hạn chế, phù hợp với nhu cầu của thị trường trung quốc.

Kim chi nam hàn chinh phục châu âu và mỹ xuất khẩu 93 đổi mới cao

Theo thống kê của hải quan hàn quốc, trong 10 tháng đầu năm nay, có hơn 90 khu vực xuất khẩu dưa chua nam triều tiên, đặc biệt là xuất khẩu đến bắc mỹ và châu âu, phát triển khá nhanh.

Theo thống kê, trong 10 tháng đầu năm nay, số nước và khu vực xuất khẩu Kim chi của hàn quốc đạt 93 quốc gia và khu vực cao nhất lịch sử. So với năm 2013, 10 năm trước. Trong 10 tháng đầu năm nay, xuất khẩu Kim chi nam hàn tăng 10, 1% so với cùng kỳ năm ngoái, đến 135.9 triệu đô la. Xuất khẩu tăng 7.2% lên 3.711 triệu tấn.

Xét về xuất khẩu, xuất khẩu đến nhật bản là 5.284 triệu đô la, chiếm 40.5%. Sau đó là hoa kỳ, hà LAN và anh. Điều đáng chú ý là úc và Canada cũng nằm trong top 10 nước nhập khẩu Kim chi nam hàn.

Phân tích cho thấy sau sự bùng phát của làn sóng tân khai, dưa chua nam hàn được coi là thực phẩm lành mạnh giúp nâng cao khả năng miễn dịch ở nước ngoài; Ngoài ra, sự chú ý của người nước ngoài đối với Kim chi của hàn quốc cũng đang gia tăng.

Các quan chức ở u-ri cho biết số đạn pháo của mỹ giảm xuống còn hơn 30%
港式五张 Sơ đồ trang web

1234