港式五张

Vùng nông thôn trung quốc "thưởng 180.000 won cho nam giới chưa kết hôn tìm bạn đời"

  
LIVE      

港式五张

Vùng nông thôn trung quốc "thưởng 180.000 won cho nam giới chưa kết hôn tìm bạn đời"

Theo một truyền thông địa phương như truyền thông park jong-guo, khu vực nông thôn trung quốc đang tìm kiếm người hôn phối cho những người đàn ông chưa kết hôn.

Theo báo cáo, gần đây ủy ban làng shijiazhuang, weibin district, bao thành phố, jinzhou city, cho biết nếu một người đàn ông chưa kết hôn kết hôn trong làng, sẽ cung cấp cho người giới thiệu người hôn phối 1000 nhân dân tệ (khoảng 182.000 hàn quốc) "lệ phí giới thiệu".

Ủy ban làng nói: "mục đích của việc này là thúc đẩy sự gia tăng số người trẻ chưa kết hôn trong làng.Sẽ thử nghiệm trong 3 năm kể từ tháng 1 năm sau."

Một cán bộ của ủy ban làng cho biết: "mặc dù ở một vùng nông thôn nhỏ với hơn 1.000 hộ gia đình, 243 hộ gia đình đã nhận được danh hiệu" tổ chức cấp cao cơ sở "và là một ngôi làng thích hợp để sinh sống.Dân làng đã tự mình xuất hiện để kết hôn với những người trẻ trong làng ".

Trước đó, ủy ban làng cao choang, vũ zhi quận, thành phố jiaozuo, tỉnh hà nam, cũng cho biết vào đầu năm nay, sẽ trả 1000 nhân dân tệ để người làm diêm cho những người đàn ông hơn 28 tuổi chưa kết hôn trong làng tìm kiếm người hôn phối.

Thực tế, người làm diêm đã thu phí cảm ơn khi một người đàn ông trong làng kết hôn vào tháng 5 này.

Mặc dù nhà cầm quyền trung quốc cung cấp tiền thưởng sinh sản, thi tuyển sinh đại học, ưu đãi mua nhà, mở rộng các loại chính sách sinh sản như phần thưởng sinh sản, nhưng những người trẻ tuổi không chỉ sinh sản, mà còn tránh hôn nhân LAN rộng, trở thành một vấn đề xã hội.

Theo thống kê của cục thống kê quốc gia trung quốc, số người kết hôn lần đầu năm ngoái là 15.577.600, con số thấp nhất trong lịch sử là 1.060.000 so với một năm trước.

Đây là lần đầu tiên trong 37 năm kể từ khi bắt đầu thống kê vào năm 1985, số người kết hôn lần đầu tiên dưới 11 triệu người.

Năm ngoái có 9.56 triệu trẻ sơ sinh, lần đầu tiên trong 73 năm kể từ năm 1949, dưới 10 triệu trẻ sơ sinh.

Năm ngoái, có 5.610 trường mẫu giáo ở trung quốc đóng cửa vì số trẻ sơ sinh tiếp tục giảm.

70% dân số gaza không có nước sạch

Theo CNN, kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine bắt đầu, Israel đã phong tỏa gaza bằng nước, điện và nhiên liệu. Báo cáo cho biết khu vực gaza đã nhận được đợt viện trợ đầu tiên từ nước ngoài vào ngày 15, nhưng cơ quan cứu trợ liên hợp quốc cho biết 70% dân số gaza sẽ không có nước sạch.

Philip, giám đốc cục cứu trợ và hỗ trợ cho những người tị nạn Palestine của liên hợp quốc ở gaza. Lazarini cảnh báo ngày 15 rằng "toàn bộ chiến dịch này đang trên bờ vực của sự sụp đổ". Trong một bài phát biểu trên nền tảng truyền thông xã hội X (trước đây được biết đến như Twitter), lazarini nói rằng sự khan hiếm nhiên liệu dẫn đến sự khan hiếm nước uống, và "sau ngày hôm nay, khoảng 70 phần trăm dân số gaza sẽ không có nước sạch".

Thomas, giám đốc hoạt động ở gaza của unrwa. Trước đó, white đã nói rằng việc cung cấp nhiên liệu cho xe tải không giúp giải quyết vấn đề khan hiếm nhiên liệu đã làm tê liệt các bệnh viện, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống nước. Vì không có nhiên liệu, nhiều nhà máy xử lý nước và nước thải buộc phải ngừng bơm nước. Người dân địa phương rất quý trọng mỗi giọt nước, và họ dùng những dụng cụ như cốc, chảo và những dụng cụ khác để giữ nước.

Tổ chức vệ sinh ngày 8 cảnh báo rằng hệ thống vệ sinh và hệ thống nước ở dải gaza đã sụp đổ. Theo tổ chức vệ sinh, vào năm 2021 và 2022, trung bình mỗi tháng có khoảng 2.000 trường hợp tiêu chảy được báo cáo bởi trẻ em dưới 5 tuổi ở gaza.

Quân nổi dậy yemen bắn tên lửa vào Israel Iraq tấn công quân đội mỹ
港式五张 Sơ đồ trang web

1234