港式五张

Bộ trưởng quốc phòng nam triều tiên cho biết bắc triều tiên sẽ phóng vệ tinh gián điệp nhanh nhất trong tuần này để tăng cường khả năng giám sát

  
LIVE      

港式五张

Bộ trưởng quốc phòng nam triều tiên cho biết bắc triều tiên sẽ phóng vệ tinh gián điệp nhanh nhất trong tuần này để tăng cường khả năng giám sát

Bộ trưởng quốc phòng của hàn quốc, shin yuen-yong, trình bày trên kênh truyền hình KBS ngày 19 rằng bắc triều tiên có thể phóng vệ tinh gián điệp nhanh nhất trong tuần này, nhất là vào cuối tháng này.

Theo báo cáo của yonhap, thẩm vũ nói rằng hàn quốc và hoa kỳ cùng nhau theo dõi tiến độ của bắc triều tiên, và phía bắc đang chuẩn bị phóng vệ tinh trong vòng một tuần. Báo cáo cho thấy điều kiện để phóng vệ tinh là có một động cơ tên lửa hoạt động bình thường, và bắc triều tiên, với sự giúp đỡ của nga, cơ bản là để giải quyết vấn đề này, và các quá trình liên quan bao gồm việc di chuyển vệ tinh từ trung tâm thử nghiệm động cơ, lắp đặt bệ phóng cố định và nạp nhiên liệu cố định, v.v., mất một tuần.

Với lý do để theo dõi việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên, shin yuen-shi nói rằng nếu đầu đạn được nạp trên vệ tinh gián điệp, nó có thể được chuyển đổi thành một quả đạn đạo xuyên lục địa (ICBM), trái với nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc và phát triển công nghệ tên lửa. Vệ tinh gián điệp của bắc triều tiên có thể tăng cường đáng kể khả năng giám sát của bắc triều tiên, do đó hàn quốc và mỹ đang quan sát sát.

Thật ra, bắc triều tiên đã cố gắng phóng vệ tinh gián điệp vào tháng 5 và tháng 8 năm nay, nhưng tất cả đều thất bại vì những vấn đề kỹ thuật.

Báo cáo cho biết ngoài kia đã dự đoán rằng bắc triều tiên sẽ phóng vệ tinh trinh sát vào lễ hội công nghiệp tên lửa vào ngày 18, nhưng không có kết quả. Shin nói rằng bắc triều tiên sẽ phóng vệ tinh trinh sát quân sự lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 11 tại căn cứ không quân van den burg của mỹ bằng tên lửa falcon 9 được phát triển bởi công ty SpaceX.

Shin cũng lo lắng về việc bắc triều tiên thông báo ngày 11 và 14 là thành công trong việc thử nghiệm đốt cháy động cơ nhiên liệu rắn của tên lửa đạn đạo tầm trung mới (IRBM). Nhưng ông nghĩ rằng bắc triều tiên không hoàn toàn thành công.

Ngoài ra, ông vẫn giữ lập trường của mình về quan điểm của chính phủ hàn quốc về việc chấm dứt hiệu lực của hiệp ước quân sự năm 91. Về các hoạt động buôn bán vũ khí giữa triều tiên và nga, ông nói rằng sau chuyến thăm của Kim jong-un năm nay, thương mại vũ khí giữa hai bên tăng vọt, đến nay khoảng 3000 container đã được vận chuyển vào nga. Bắc triều tiên cũng nhập khẩu lương thực và nhiên liệu từ nga.

Ngoài ra, sau 3 năm và 10 tháng, biên giới giữa trung quốc và bắc triều tiên gần đây đã khôi phục vận chuyển hàng hóa, nhưng thương mại hậu cần xuyên biên giới vẫn chưa được khôi phục.

Yonhap trích dẫn các nguồn tin cho biết từ ngày 13, khoảng 5 xe tải hàng ngày đi qua cầu sông yalu (cầu hữu nghị giữa triều tiên và trung quốc) giữa danton và xinyeju, chủ yếu là hành lý của người dân bắc triều tiên ở trung quốc trở về bắc triều tiên, mỗi người có thể mang hành lý hạn chế từ 30 đến 50 kg.

Mặc dù giao thông vận tải đã được khôi phục, nhưng theo báo cáo, giao thương đường bộ vẫn chưa được mở, không có thông báo khi nào để khởi động lại giao thương hậu cần xuyên biên giới.

Wall Street sẽ giới thiệu al để đánh giá hiệu suất của nhân viên

Theo báo cáo của bloomberg, "ứng dụng trí tuệ nhân tạo đang mở rộng, và nhiều doanh nghiệp ở phố wall có kế hoạch đưa al vào để giúp đánh giá hiệu suất của nhân viên. Workday, một trong những nhà cung cấp phần mềm nguồn nhân lực lớn nhất thế giới, cho biết vào tháng 9, công ty đã cho ra mắt một loạt sản phẩm mới có thể dùng al để giúp biên soạn mô tả công việc hay đánh giá hàng năm hiệu suất của nhân viên.

Carl Eschenbach, co-ceo của Workday, cho biết tất cả là một phần trong nỗ lực của các ngân hàng để đơn giản hóa hoạt động và cắt giảm chi phí, và các ngân hàng đã bày tỏ sự quan tâm đến những sản phẩm này. Thị trường công việc ngày có giá trị hơn 60 tỷ đô la mỹ (khoảng 467.6 tỉ đô la hk), chịu trách nhiệm sản xuất phần mềm nguồn nhân lực để giúp các công ty khác xử lý các công việc khác nhau, bao gồm việc duy trì lương, theo dõi chi phí, giám sát sự vắng mặt của nhân viên và quản lý các nhu cầu như các công ty xin việc.

Quá trình đánh giá hiệu suất là một công việc mất thời gian, và theo một nghiên cứu của hội đồng quản trị tập đoàn, một công ty tư vấn cho rằng các giám đốc nhân sự cần trung bình 210 giờ mỗi năm để đánh giá nhân viên.

"Nếu một công ty có 100 nhân viên, phải mất 7 giờ để viết một mô tả công việc, thì sẽ mất 700 giờ.

Các nhà lãnh đạo ngân hàng đang ngày càng chấp nhận khái niệm mới này, đó là sử dụng al để tăng năng suất cho nhân viên. Chủ tịch và giám đốc điều hành ngân hàng j.p. Morgan cho biết al có thể giảm thời gian làm việc của con người xuống còn 3 ngày rưỡi trong tương lai. Citigroup đang lên kế hoạch cho 40.000 lập trình viên thử vào cuối q1 để sử dụng trí tuệ nhân tạo. Workday nghĩ rằng nếu khách hàng sử dụng al trong tương lai, họ có thể giảm việc thuê nhân viên phát triển phần mềm. Eschenbach nói, "nếu 80% mã được viết bởi al, bạn sẽ không cần nhiều người như vậy."

"Đường hầm hamas bên dưới bệnh viện là sự thật." quân đội Israel đã công bố bản đồ và đoạn phim
港式五张 Sơ đồ trang web

1234