港式五张

Bộ trưởng quốc phòng nam triều tiên cho biết bắc triều tiên sẽ phóng vệ tinh gián điệp nhanh nhất trong tuần này để tăng cường khả năng giám sát

  
LIVE      

港式五张

Bộ trưởng quốc phòng nam triều tiên cho biết bắc triều tiên sẽ phóng vệ tinh gián điệp nhanh nhất trong tuần này để tăng cường khả năng giám sát

Bộ trưởng quốc phòng của hàn quốc, shin yuen-yong, trình bày trên kênh truyền hình KBS ngày 19 rằng bắc triều tiên có thể phóng vệ tinh gián điệp nhanh nhất trong tuần này, nhất là vào cuối tháng này.

Theo báo cáo của yonhap, thẩm vũ nói rằng hàn quốc và hoa kỳ cùng nhau theo dõi tiến độ của bắc triều tiên, và phía bắc đang chuẩn bị phóng vệ tinh trong vòng một tuần. Báo cáo cho thấy điều kiện để phóng vệ tinh là có một động cơ tên lửa hoạt động bình thường, và bắc triều tiên, với sự giúp đỡ của nga, cơ bản là để giải quyết vấn đề này, và các quá trình liên quan bao gồm việc di chuyển vệ tinh từ trung tâm thử nghiệm động cơ, lắp đặt bệ phóng cố định và nạp nhiên liệu cố định, v.v., mất một tuần.

Với lý do để theo dõi việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên, shin yuen-shi nói rằng nếu đầu đạn được nạp trên vệ tinh gián điệp, nó có thể được chuyển đổi thành một quả đạn đạo xuyên lục địa (ICBM), trái với nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc và phát triển công nghệ tên lửa. Vệ tinh gián điệp của bắc triều tiên có thể tăng cường đáng kể khả năng giám sát của bắc triều tiên, do đó hàn quốc và mỹ đang quan sát sát.

Thật ra, bắc triều tiên đã cố gắng phóng vệ tinh gián điệp vào tháng 5 và tháng 8 năm nay, nhưng tất cả đều thất bại vì những vấn đề kỹ thuật.

Báo cáo cho biết ngoài kia đã dự đoán rằng bắc triều tiên sẽ phóng vệ tinh trinh sát vào lễ hội công nghiệp tên lửa vào ngày 18, nhưng không có kết quả. Shin nói rằng bắc triều tiên sẽ phóng vệ tinh trinh sát quân sự lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 11 tại căn cứ không quân van den burg của mỹ bằng tên lửa falcon 9 được phát triển bởi công ty SpaceX.

Shin cũng lo lắng về việc bắc triều tiên thông báo ngày 11 và 14 là thành công trong việc thử nghiệm đốt cháy động cơ nhiên liệu rắn của tên lửa đạn đạo tầm trung mới (IRBM). Nhưng ông nghĩ rằng bắc triều tiên không hoàn toàn thành công.

Ngoài ra, ông vẫn giữ lập trường của mình về quan điểm của chính phủ hàn quốc về việc chấm dứt hiệu lực của hiệp ước quân sự năm 91. Về các hoạt động buôn bán vũ khí giữa triều tiên và nga, ông nói rằng sau chuyến thăm của Kim jong-un năm nay, thương mại vũ khí giữa hai bên tăng vọt, đến nay khoảng 3000 container đã được vận chuyển vào nga. Bắc triều tiên cũng nhập khẩu lương thực và nhiên liệu từ nga.

Ngoài ra, sau 3 năm và 10 tháng, biên giới giữa trung quốc và bắc triều tiên gần đây đã khôi phục vận chuyển hàng hóa, nhưng thương mại hậu cần xuyên biên giới vẫn chưa được khôi phục.

Yonhap trích dẫn các nguồn tin cho biết từ ngày 13, khoảng 5 xe tải hàng ngày đi qua cầu sông yalu (cầu hữu nghị giữa triều tiên và trung quốc) giữa danton và xinyeju, chủ yếu là hành lý của người dân bắc triều tiên ở trung quốc trở về bắc triều tiên, mỗi người có thể mang hành lý hạn chế từ 30 đến 50 kg.

Mặc dù giao thông vận tải đã được khôi phục, nhưng theo báo cáo, giao thương đường bộ vẫn chưa được mở, không có thông báo khi nào để khởi động lại giao thương hậu cần xuyên biên giới.

Thị trường chứng khoán New York đã hỗn loạn ngay khi nó mở cửa

Thị trường chứng khoán New York đang chuẩn bị cho mùa mua sắm lớn nhất nước mỹ vào ngày thứ sáu đen, khi thị trường mở cửa hỗn loạn.

Vào lúc 10h48 sáng ngày 24, chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones trên thị trường chứng khoán New York tăng lên 119.12 điểm (0.34%) so với ngày giao dịch trước, lên 35392.15 điểm.

Chỉ số s&p: tiêu chuẩn (s&p) 500 hơn một JiaoYiRi lên, 0,44 chút (với) trước khi đạt đến đỉnh 4557,06 một chút, chỉ số đã hơn trước khi một JiaoYiRi rơi 34,17 (0.24%), đạt được 14231,68 một chút.

Thị trường chứng khoán đóng cửa vào 1 giờ chiều vì ngày lễ tạ ơn trước đó.

Giao dịch vào ngày thứ sáu sau khi nghỉ phép, cộng với thời gian giao dịch ngắn, số lượng giao dịch giảm đáng kể so với thường lệ.

Các nhà đầu tư đang theo dõi bầu không khí mua sắm vào ngày thứ sáu đen tối và các hoạt động cổ phiếu của các doanh nghiệp liên quan, tỷ lệ lãi suất chứng khoán, vân vân.

Theo thống kê của adobe analytics, số tiền trực tuyến cho ngày lễ tạ ơn là 5, 6 tỉ đô la, tăng 5.5% so với cùng kỳ năm ngoái. Lễ tạ ơn, hầu hết các cửa hàng đều đóng cửa. Adobe theo dõi 85% của 100 doanh nghiệp bán lẻ online hàng đầu trong nước mỹ. Theo dự đoán của adobe, doanh số bán được vào thứ sáu đen tối là 9.6 tỉ đô la, tăng 5.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chỉ số sản xuất của mỹ được công bố ngày hôm đó đã bị suy giảm, chỉ số dịch vụ duy trì xu hướng mở rộng.

Theo thống kê của công ty toàn cầu standard & poor's, chỉ số quản lý thu nhập của mỹ trong tháng 11 là 49.4, thấp hơn so với 50.0 trong tháng trước và dự đoán thị trường 50.2. Con số đó giảm xuống thấp nhất trong ba tháng, dưới 50, cho thấy tình trạng của ngành sản xuất bắt đầu suy giảm.

Theo thống kê sơ bộ, PMI dịch vụ là 50.8. Đó là mức cao nhất trong 4 tháng. PMI dịch vụ cao hơn một chút so với tháng trước (50.6). Nó cũng vượt quá dự đoán của phố wall (50.2).

Mức chuẩn bị cho tháng 11 là 50.7, bằng với tháng trước.

Lãi suất chứng khoán tăng lên. Lãi suất trên trái phiếu 10 năm tăng khoảng 6bp so với ngày giao dịch trước, lên 4.475%. Gần đây, khả năng cục dự trữ liên bang giảm lãi suất sớm được phản ánh bởi giá cả, làm giảm tỷ lệ lãi suất chứng khoán đáng kể. Thị trường chứng khoán đóng cửa lúc 2 giờ chiều.

Trong chỉ số s&p 500, công nghệ, chủ nghĩa thực tiễn liên quan đến việc liên lạc của chuỗi đang rơi, năng lượng, vật liệu, tập, chuỗi liên quan đến tài chính đang tăng lên.

Các báo cáo cho biết apple đang bán ít điện thoại thông minh hơn trong kỳ 11/9 tại trung quốc, cổ phiếu của apple giảm khoảng 1%.

Cổ phiếu của nvidia đã giảm hơn 1% vì trì hoãn việc ra mắt con chip trí tuệ nhân tạo (AI) ở trung quốc.

Giá cổ phiếu của i-robot tăng hơn 30% vì báo cáo rằng amazon sắp được kiểm soát và phê chuẩn bởi các nhà chức trách châu âu.

Các chuyên gia thị trường chứng khoán ở New York dự đoán rằng khi giá cổ phiếu tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn, có thể có một "xu hướng ổn định".

David Morrison, chuyên viên phân tích thị trường trưởng của công ty giao dịch, cho biết trong báo cáo: "có một sự hồi phục đáng kể về giá cổ phiếu sau cuối tháng mười, và gần như tất cả những tổn thất xảy ra giữa đầu tháng tám và cuối tháng mười đã được thu hồi trong vòng một tháng."

Anh ta nói, "anh đi quá nhanh và quá xa? Anh ta trả lời, "có thể."

Thị trường chứng khoán châu âu về cơ bản đã tăng lên.

Chỉ số DAX của đức tăng 0, 19% so với ngày giao dịch trước, và chỉ số FTSE của anh cũng bằng. Chỉ số CAC của pháp tăng 0, 22%. Chỉ số châu âu STOXX600 đang tăng 0, 27%.

Giá dầu quốc tế đang giảm.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) giảm 0, 32% so với ngày giao dịch trước, đến $76.85 một thùng, và dầu brent giảm 0.02% so với ngày giao dịch trước, đến $81.94 một thùng.

Chọn triển lãm d-1 ngoại vi "mục tiêu của Saudi là tẩy sạch danh tiếng của vương quốc áp bức"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234