港式五张

Giá cả mỹ không giảm, nền kinh tế không suy thoái và giá vàng vẫn cao

  
LIVE      

港式五张

Giá cả mỹ không giảm, nền kinh tế không suy thoái và giá vàng vẫn cao

Giá vàng thường tăng lên khi lạm phát (giá cả tăng lên) và nền kinh tế bị đình trệ, nhưng gần đây khái niệm truyền thống đã bị phá vỡ.

Một số phân tích cho rằng gần đây giá vàng tăng lên đến mức cao nhất trong lịch sử là do sự mong đợi của mỹ về việc giảm lãi suất và tình hình quốc tế không ổn định và sự mua lại của các ngân hàng trung ương.

Ngày 5 giờ địa phương, tờ nhật báo phố wall cho biết ngày 1 tháng 12 giá 2.771 đô một Troy ounce.

Điều đó vượt quá mức 2.051.50 đô la trong tháng 8 năm 2020.

Theo tiêu chuẩn ngày hôm đó, giá vàng đã tăng lên 7 tuần trong 8 tuần qua, tăng lên 11% sau năm nay.

Chỉ là nó bắt đầu thay đổi và đóng cửa vào ngày 5 với giá 2.0020.50 đô la.

Wall Street ở mỹ cũng đang theo dõi xu hướng đi lên của giá vàng hơn bình thường dự đoán.

Các nhà đầu tư thường coi vàng là phương tiện ngăn ngừa lạm phát, nhưng gần đây giá cả đang giảm xuống.

Vàng khi mặc dù bị coi là nền kinh tế trì trệ của tài sản an toàn, nhưng nền kinh tế mỹ vẫn mạnh mẽ, thị trường chứng khoán đang nóng lên.

Nhiều người cho rằng lý do tại SAO giá vàng vẫn cao là vì họ mong đợi cục dự trữ liên bang giảm lãi suất cơ bản.

Vì vậy, phản ánh thực tế của lạm phát của nước mỹ GuoZhai tỉ suất lợi nhuận tăng giảm xuống, nhưng các nhà đầu tư ở tỉ suất lợi nhuận giảm xuống khi thực tế, thường sẽ nhìn từ trái phiếu quay sang vàng.

Vì vàng không có lãi suất tăng lên tương đối.

Thêm vào đó, việc lãi suất giảm trên trái phiếu mỹ làm cho đồng đô la yếu đi, cho phép các nhà đầu tư ngoài nước mỹ nhìn thấy vàng giá thấp.

Các nhà đầu tư cũng mua vàng khi họ thấy khó chịu.

Việc vàng ở KeLuoNa 19 pandemic (dịch bệnh lớn thế giới) thời kỳ đầu tiên bước đột phá rồi 2000 đô la, ở QuNianChu nga tấn công ở Ukraine và thung lũng silicon (SVB) ngân hàng phá sản khi tháng 3 năm nay cũng đã từng được thổi.

Sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10, cổ phiếu của các chính trị gia Palestine, hamas, tăng hơn 5%.

"Vàng trở thành một chỉ số đại diện cho sự mong đợi giảm lãi suất và rủi ro tổng thể", theo nhà chiến lược của tập đoàn MKS palm.

Một nhân tố khác làm tăng giá vàng là các ngân hàng trung ương.

Sau khi bãi bỏ tiêu chuẩn vàng mỹ năm 1971, ngân hàng trung ương đã bán vàng, nhưng sau khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, nó chuyển sang mua vàng.

Ngân hàng trung ương, dẫn đầu là trung quốc, ba LAN và Singapore, sẽ mua nhiều vàng hơn 30 phần trăm lượng khai thác của thế giới vào năm 2022 khoảng 1100 tấn.

Giám đốc điều tra nguyên liệu tại thành phố minh thạch của citigroup đã phân tích "mức giá cấu trúc cao hơn của vàng.Ngân hàng trung ương đóng vai trò quan trọng."

Nhưng thuế bán trái phiếu có thể tăng lợi nhuận thực sự và vì giá cả quá cao, việc mua vàng thực sự có khả năng trở nên bất lợi như vậy.

Ở ấn độ, sau khi vàng đạt đến $1,900 một ounce, số trường hợp trao đổi tiền mặt tăng lên.

Tuy nhiên, các nhà phân tích ở phố wall cho rằng tương lai trung gian của giá vàng rất tươi sáng.

JP Morgan dự đoán rằng từ nửa sau năm tới nửa đầu năm 2025, giá vàng sẽ tăng lên đến $2,300 vì tốc độ giảm lãi suất của cục dự trữ liên bang.

Dân thường Israel cố gắng ngăn chặn cuộc tấn công khủng bố ở Jerusalem bị giết bởi chính quân đội của họ

Tại Jerusalem, Israel, những người dân thường bị giết bởi quân đội Israel vì những vụ nổ súng khủng bố chống lại chính trị gia cầm vũ trang Palestine hamas.

Sau khi bị công luận lên án, ông hứa sẽ tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng và bắt đầu dọn dẹp hậu quả.

Theo báo cáo của ap, Reuters và CNN, vào ngày 30 tháng trước tại một trạm xe buýt ở ngoại ô Jerusalem, các thành viên quân đội hamas đã bị bắn chết bởi quân đội Israel khi họ dùng súng của mình để chống lại họ.

Theo các video được phát sóng rộng rãi trên mạng xã hội, vào sáng hôm đó, các thành viên vũ trang đã dừng xe tại một trạm xe buýt và bắn người dân. Sau khi thấy lính vũ trang bắn và lên xe, kessman bắn vài phát súng lục vào họ.

Trong lúc đó, phía đối diện chiếc xe chở những người lính có vũ trang, những người lính mặc quân phục cũng bắt đầu bắn. Lúc đó, kessman nhận ra mình có khả năng bị nhầm lẫn bởi một người lính với một người lính có vũ khí, anh ta ném súng của mình đi thật xa, quỳ xuống, cởi áo khoác ra, cho người lính thấy không có áo chống bom tự sát, và giơ tay lên.

Trong video có cảnh binh lính Israel bắn kessman, tay giơ lên.

Anh kessman, một luật sư, đã bị giết khi ra khỏi nhà sau khi chứng kiến một vụ nổ súng trên đường đi làm. Theo các nhà chức trách, những người lính vũ trang đã bắn chết 3 thường dân Israel trong ngày đó, và 3 người lính vũ trang đã bị giết bởi quân nhân và kishman.

Cha của kessman, mosher, đã rất tức giận trước cuộc phát sóng của quân đội Israel: "con trai tôi đã làm mọi cách để xác nhận danh tính của mình.Hơn nữa, chúng cứ bắn kessman."

Sau sự kiện, quân đội Israel nói rằng họ sẽ không điều tra cái chết của karlman, nhưng cảnh sát Israel cuối cùng đã mở một cuộc điều tra với những báo cáo liên tục về thảm kịch này. Và sau đó là một cuộc điều tra chung của quân đội.

Cảnh sát cho biết kết quả điều tra ban đầu cho thấy một người lính đã bắn nhầm kessman vì tội bắn súng. Quân đội cũng phát biểu vào ngày 3 để chia buồn về cái chết của karlman và cho biết họ đang điều tra những người lính đã bắn anh ta.

Theo báo cáo của ap, một số người đã lên án việc quân đội và cảnh sát Israel đã dùng bạo lực thái quá … để bắn những người dân palestin không được vũ trang.

Phía palestin và các nhóm nhân quyền luôn cho rằng cảnh sát và quân đội Israel dùng vũ lực quá mức để bắn những kẻ tấn công mà không có bất kỳ mối đe dọa nào hoặc làm hại những người vô tội bị lầm tưởng là kẻ tấn công, để tránh trách nhiệm.

Bài phát biểu của thủ tướng netanyahu cũng bị nghi ngờ. Ông nói về sự kiện ngày 2 tháng này: "nhờ sự hiện diện của những người dân vũ trang, chúng tôi đã nhiều lần thành công trong việc ngăn chặn thảm họa lớn hơn.Chúng ta có thể trả giá. Đó là cuộc sống."

Nétanyahin, bị xúc phạm bởi sự lên án dữ dội của dư luận, đã thay đổi thái độ ngày hôm đó, gọi kessman là "người hùng của Israel" và hứa sẽ điều tra kỹ lưỡng. Ông ấy cũng nói thêm là đã gọi điện để chia buồn với cha của kessman, moshiah.

Cựu bộ trưởng bộ quốc phòng beni gantz, người lãnh đạo phe đối lập tham gia vào nội các chiến tranh, cho biết: "sự kiện này không phải là 'cuộc sống' mà là một tín hiệu cảnh báo".Và yêu cầu điều tra về cái chết của kessman về việc sử dụng súng.

Dân thường bị thương, dân y-sơ-ra-ên bị áp lực, McGaron "ngừng ném bom".
港式五张 Sơ đồ trang web

1234