港式五张

Đạn bắn từ bắc triều tiên qua chính phủ nhật bản đã gỡ bỏ cảnh báo tị nạn

  
LIVE      

港式五张

Đạn bắn từ bắc triều tiên qua chính phủ nhật bản đã gỡ bỏ cảnh báo tị nạn

Tối nay, bắc triều tiên có khả năng phóng đạn đạo về phía Okinawa, nhật bản đã phát hành hệ thống báo động toàn quốc. NHK báo cáo rằng vào khoảng 11 giờ 15 tối, cảnh báo đã được cập nhật, rằng bom đạn của bắc triều tiên đã được phóng vào thái bình dương lúc 10 giờ 55, và chính phủ đã bãi bỏ cảnh báo tị nạn.

Chính phủ nhật bản đã phát hành hệ thống báo động toàn quốc lúc 10h46 tối nay, lúc 8h46 giờ phía đông, với mục tiêu là khu vực Okinawa, kêu gọi người dân trốn trong các tòa nhà hoặc dưới tầng hầm.

Các quan chức bộ quốc phòng cho biết tên lửa đạn đạo được phóng bởi bắc triều tiên có thể là Sputnik.

Sau khi cảnh báo được vô hiệu hóa, nhà chức trách kêu gọi người dân không được đến gần bất kỳ vật thể khả nghi nào.

Hôm nay, bắc triều tiên đã tiên tri rằng bình nhưỡng có kế hoạch phóng một "Sputnik" về hướng biển vàng và biển đông từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12. Nhật bản fumio kishida sau đó đưa ra chỉ thị 3 điểm, bao gồm cung cấp thông tin quốc gia, hợp tác với các nước có liên quan yêu cầu bắc triều tiên hủy bỏ việc phóng, và tất cả sẵn sàng để đối phó với tình huống khẩn cấp.

Thêm vào đó, kishida nhấn mạnh việc phóng vệ tinh Sputnik bằng cách sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo đã vi phạm nghị quyết của hội đồng an ninh liên hợp quốc.

Bắc triều tiên đã phóng vệ tinh do thám quân sự vào ngày 31 tháng 5 và ngày 24 tháng 8 năm nay, tất cả đều thất bại, và hứa sẽ thử lại vào tháng 10, nhưng cuối cùng không được phóng vào tháng 10.

Chiến dịch "đồng đô la là tiền tệ hợp pháp" hứa với miller là giá trị của đồng xu Argentina giảm 12% sau khi trúng cử

Theo thông tin, trong cuộc bầu cử ở Argentina, havel miller-ray, người ủng hộ việc sử dụng đồng đô la như tiền tệ hợp pháp, đã trúng cử, vào ngày giao dịch đầu tiên sau cuộc bầu cử, giá thị trường chợ đen của peso giảm hơn 10% so với đồng đô la.

Ngày 21 (giờ địa phương), theo báo cáo của Reuters, thị trường chợ đen ngoại tệ của Argentina mở cửa sau ngày nghỉ công cộng ngày 20 sau kết quả bỏ phiếu cuối cùng của cuộc bầu cử ngày 19, giá trị của peso giảm 12% so với ngày giao dịch trước, lên đến 1045 peso 1 đô la.

Tỷ giá hối đoái chính thức của peso/đô-la dưới sự kiểm soát vốn của chính quyền Argentina là 356 peso, nhưng giá trị của peso trên thị trường chợ đen đã giảm gần 66%.

Các nhà phân tích ở ngân hàng đầu tư Morgan Stanley cũng dự đoán giá trị của đồng peso sẽ giảm khoảng 80% trong vòng 6 tuần tới.

Mili được bầu để giải quyết một vấn đề nan giải như lạm phát (tăng giá cả) lên đến 143% -- vấn đề kinh tế khó khăn, hứa hẹn liệu pháp sốc, và đồng peso được đánh giá quá cao là trung tâm của vấn đề.

Về liệu pháp sốc của miller, không chỉ đưa ra giải pháp cho việc bỏ peso và đưa vào đồng đô la, mà còn đưa ra giải pháp cho việc mất giá trị đáng kể của đồng peso, việc sử dụng song song đồng peso và đồng đô la, vân vân.

Miller, người sẽ lên chức vào ngày 10 tháng tới, đã không đề cập cụ thể đến đồng đô la trong bài phát biểu đầu tiên sau khi được bầu cử, và thị trường đang tập trung vào tốc độ phát triển của chính sách đô la trong tương lai.

Vào ngày đó, giá cổ phiếu và trái phiếu của Argentina tăng lên vì sự mong đợi về chính sách thị trường.

Chỉ số cổ phiếu chính của Argentina, s&p, đã tăng 22, 84% so với ngày giao dịch trước, một kỷ lục mới.Ngành công nghiệp năng lượng khổng lồ YPF tăng 38.62% vì muốn tư nhân hóa.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc sẽ chấm dứt nghị quyết "ngừng bắn nhân đạo"?
港式五张 Sơ đồ trang web

1234