港式五张

Trận động đất mạnh 7.6 ở Mindanao, Philippines."Dự kiến sẽ tạo ra sóng thần hủy diệt" (tổng hợp bước 2)

  
LIVE      

港式五张

Trận động đất mạnh 7.6 ở Mindanao, Philippines."Dự kiến sẽ tạo ra sóng thần hủy diệt" (tổng hợp bước 2)

Theo AFP, chính quyền Philippines cảnh báo ngày 2 giờ địa phương rằng một trận động đất lớn ở miền nam có thể gây ra một cơn sóng thần và thúc giục người dân phải di tản.

Viện nghiên cứu núi lửa, địa chấn học ở Philippines đã thông báo qua X(twitter cũ) rằng "sóng thần đang được dự đoán sẽ xảy ra.Sóng cao có thể đe dọa tính mạng."

Theo trung tâm địa chấn địa trung tâm châu âu, trung tâm địa trung hải (EMSC), một trận động đất cường độ 7.6 đã xảy ra dưới đáy biển vào khoảng 10:37 tối hôm đó, gần đảo minda, phía nam Philippines.

Tâm chấn sâu 32 km.

Ap báo cáo rằng cục địa chất mỹ (USGS) đã phát hành cảnh báo sóng thần sau trận động đất lớn.

Trung tâm cảnh báo sóng thần thái bình dương (PTWC) dự đoán sóng thần sẽ ảnh hưởng đến Philippines, Indonesia, Malaysia và nhiều nơi khác, dựa trên cường độ và vị trí của trận động đất.

Sóng thần sẽ ảnh hưởng đến nhật bản.

Theo báo cáo của kyodo, cục khí tượng nhật bản đã cảnh báo về sóng thần cho chiba, shizuoka và kagoshima dọc theo bờ biển thái bình dương.

Đài truyền hình NHK nhật bản báo cáo rằng sóng thần cao nhất là 1 mét sẽ đến bờ biển thái bình dương vào khoảng 1 giờ 30 sáng ngày 3.

Ứng cử viên đảng đảng chính trị của đài loan được ủng hộ 36.6%, dẫn trước các ứng viên đảng đối lập vượt quá giới hạn

Trong cuộc khảo sát trước, tỉ lệ ủng hộ của lai, shaw (31.8%) và hou, zhao (29.6%) và g, wu (27.1%) là 2.2 điểm (p) và 4.7 điểm, nhưng trong cuộc khảo sát này, khoảng cách này vượt quá phạm vi sai lầm.

Lỗi mẫu trong cuộc điều tra này là 95% và mức độ tin cậy là khoảng 3.0%.

Theo phân tích của the beauty challenger, sau lượt thứ hai của zhao, sau lượt lacey và shaw, hiện đang dẫn đầu, cole và wu dần tách ra khỏi cuộc đua dẫn đầu.

Tai ngứa trong giấc ngủ của phụ nữ mỹ vội vàng đến bệnh viện "kẹp nhện sống"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234