港式五张

Hy lạp chưa từng cảnh báo các quan chức về sự kiện ở đài loan để không chọc tức trung quốc

  
LIVE      

港式五张

Hy lạp chưa từng cảnh báo các quan chức về sự kiện ở đài loan để không chọc tức trung quốc

Theo nhật báo nikkei, chính phủ hy lạp đã cảnh báo chưa từng có các quan chức từ cả nước và nước ngoài về việc không tham gia các hoạt động của đài loan để không chọc tức trung quốc.

Tháng trước đài loan tổ chức lễ tưởng niệm ngày quốc khánh ở Athens, theo những người quen thuộc với chính sách của eu về đài loan, bộ ngoại giao hy lạp đã gửi một lá thư chưa từng có từ ngày 4 tháng 10 từ các bộ ngoại giao và các nhân viên công chức khác không tham dự, Và tránh gặp các quan chức đài loan tại cơ quan chính phủ và văn phòng đại diện tại đài bắc hy lạp để tránh bị trừng phạt bởi trung quốc.

Theo nhật bản, "các bộ trưởng, nghị sĩ và công chức không được tham dự các hoạt động của văn phòng đại diện tại đài bắc hy lạp".

Tài liệu được cho là "khẩn cấp" và được ký bởi bộ trưởng bộ ngoại giao Alexandra Papadopoulou.

Bộ ngoại giao hy lạp không phản ứng lại sự thay đổi quan điểm chính sách hay áp lực của trung quốc. Văn phòng đại diện ở đài bắc hy lạp từ chối bình luận.

Chủ tịch lee dae-bong đã đề nghị học bổng cho những người sống sót trong chiến tranh việt nam

Kết thúc của fan-soo = chủ tịch của tập đoàn shen guang li dae-phon 22 (giờ địa phương) đóng góp 1 tỷ đồng học bổng cho trẻ em sống trong chiến tranh việt nam (khoảng 54 triệu hàn quốc).

Chủ tịch li dự định trả 600 triệu đồng học bổng cho học sinh xuất sắc của tỉnh huabin trong tháng này.

True light điều hành khách sạn grand plaza hà nội, khách sạn golf resort phoenix, câu lạc bộ thể thao đua ngựa hà nội tại việt nam.

Chủ tịch lee ở hàn quốc cũng tổ chức các hoạt động học bổng và hỗ trợ cha mẹ của người già, trẻ em và trẻ em sống một mình. Anh ta đã được chọn là người đoạt giải giáo dục lần thứ 37 giải inhamura.

Tổng số học bổng mà lee kun-hee đã thanh toán từ năm 1988 lên đến nay là khoảng 70 tỷ won.

Video cuộc tàn sát hamas cũng được công bố bởi các phương tiện truyền thông hàn quốc.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234