港式五张

Trump, Argentina trump chiến thắng, chính phủ mỹ mong hợp tác (tổng hợp)

  
LIVE      

港式五张

Trump, Argentina trump chiến thắng, chính phủ mỹ mong hợp tác (tổng hợp)

Cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump đã đến điểm bỏ phiếu ở Buenos Aires, thủ đô Argentina, vào ngày 19 ngày bầu cử cuối cùng ở Argentina. Theo tổ chức bầu cử trung ương của bộ nội vụ Argentina (DINE), miller đã thắng cử sergio-masa, ứng viên của đảng cánh tả, với 44.04% phiếu, với 86.59% số phiếu được lập trong ngày bầu cử. 2023.11.20

Các nhà lãnh đạo trung và nam mỹ cũng gửi một thông điệp chúc mừng đến miller, người đã được bầu.

Tổng thống luiz inacio lula da silva của Brazil nói: "chúc mừng các cơ quan Argentina đã tiến hành thủ tục bầu cử và các công dân Argentina đã tham gia cuộc bầu cử một cách trật tự và hòa bình.Hy vọng chính phủ mới sẽ may mắn và thành công."

Zaire bausonaru, cựu tổng thống Brazil có khuynh hướng cánh hữu và được biết đến như là "tổng thống Brazil trump", cũng nói: "chúc mừng công dân Argentina về chiến thắng của miller.Nam mỹ sẽ lại thắp sáng hy vọng."

Tổng thống chi-lê gabriel bowie đã nhấn mạnh: "bày tỏ lòng tôn trọng chiến thắng của miller.Hy vọng một điều gì đó tốt đẹp sẽ đến với người dân Argentina, và chúng tôi luôn tôn trọng và ủng hộ họ ".

Tổng thống lakayefou của Uruguay và Tina boru aat của Peru cũng chúc mừng chiến thắng của miller.

Thay vào đó, tổng thống Colombia gustav-petro đã đăng một bài báo trên mạng xã hội x(twitter cũ) nói: "cánh hữu đã thắng ở Argentina. Đó là quyết định của xã hội.Đó là một điều buồn cho châu mỹ Latin."

Pietro xuất thân từ lực lượng du kích và là người lãnh đạo đầu tiên trong lịch sử Colombia lãnh đạo chế độ cánh tả.

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

Người anh di cư sau năm 2021 99% người hồng kông không có kế hoạch quay trở lại.

Vào ngày 1-9-2019, một cuộc biểu tình chống chính phủ ở hồng kông với lá cờ anh quốc và hộ chiếu anh quốc. 2023.11.22.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát, 99% người dân hồng kông nhập cư vào anh quốc sau năm 2021 cho thấy không có kế hoạch quay trở lại hồng kông trong tình huống khó định cư tại địa phương.

"Ủy ban chào mừng Hong Kong" thuộc tập đoàn tư tưởng British future, công dân nước ngoài anh quốcChương trình overseas, bno) đã xuất bản bản báo cáo nghiên cứu kết quả khảo sát của 2.0089 người di cư từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7 năm nay qua visa anh.

Ủy ban chào mừng Hong Kong là một tổ chức từ thiện hỗ trợ người dân di cư đến anh.

Họ viết về bản báo cáo: "đây là nghiên cứu có uy tín nhất được thực hiện cho đến nay với những người mới nhập cư đến anh từ hồng kông.Theo các cuộc khảo sát, phần lớn người dân hồng kông di cư đến anh tin rằng họ sẽ được chào đón ở anh quốc, và 99% dự định định cư vĩnh viễn."

Vào tháng 6 năm 2020, anh quốc đã ban hành luật an ninh quốc gia hồng kông để phản đối trung quốc, mở rộng cửa ra vào ngày 31 tháng 1 năm 2021 đối với những người có hộ chiếu BNO hồng kông.

Nếu bạn xin visa BNO, bạn có thể sống và làm việc ở anh trong 5 năm. Chính phủ anh đã quyết định từ đó cho họ địa vị định cư và cho phép họ ứng dụng quyền công dân sau 12 tháng.

Khi anh trả lại hồng kông cho trung quốc vào ngày 1 tháng 7 năm 1997, 3, 4 triệu người sinh ra vào ngày 30 tháng 6 năm đó là BNO. Tổng cộng 5, 4 triệu người sẽ được hưởng quyền công dân ở anh, theo phân tích, nếu tính cả gia đình họ đang nuôi nấng.

Vào tháng 8 năm nay, chính phủ anh cho biết chương trình visa BNO đã nhận được yêu cầu từ 182,600 người, và đến tháng 6, 97% trong số đó đã được chấp thuận, tức 176.407 người.

Có 123.800 người từ hồng kông đến anh sau khi có visa BNO.

Bản báo cáo của ủy ban chào mừng hồng kông cho thấy những người mới nhập cư đến anh gặp khó khăn về mặt kinh tế trong việc tìm việc làm, cộng với mức giá cao ở anh kể từ năm 2021.

Chỉ có 52% những người dưới 65 tuổi đã tìm được việc làm, và 47% trả lời rằng kinh nghiệm, kỹ thuật và nghề nghiệp của họ không phù hợp với nhau. Ngoài ra, 24 phần trăm không hài lòng với mức lương, một phần năm là quá Lao động.

Theo cuộc khảo sát, rào cản lớn nhất đối với việc làm của người dân ở hồng kông là khả năng nói tiếng anh, và chỉ 11% trả lời là "rất tốt".

36% người trả lời là tốt nghiệp đại học, 23% là tốt nghiệp đại học. Theo báo cáo, điều này tương phản với chỉ 34% dân số nước anh có bằng đại học hoặc hơn.

Bản báo cáo cũng cho biết: "tuy nhiên, theo cuộc khảo sát, những người di cư đến anh sau năm 2021 vẫn cảm thấy được chào đón trong xã hội anh quốc và đang nỗ lực hợp nhất".

Công viên công nghiệp số ở thượng hải, trung quốc phát triển nền kinh tế kỹ thuật số
港式五张 Sơ đồ trang web

1234