港式五张

Yi-lan ăn mì ăn liền ở cửa hàng bán hàng thái LAN với món mì khô trong hộp

  
LIVE      

港式五张

Yi-lan ăn mì ăn liền ở cửa hàng bán hàng thái LAN với món mì khô trong hộp

Một thương hiệu nổi tiếng của nhật bản ramen "yilan" gần đây đã mở một cửa hàng bán bánh ở thái LAN, nhưng cung cấp bữa ăn đã gây ra sự bối rối và phê bình của khách hàng, đại lý sau đó phát hành lời xin lỗi, thừa nhận rằng các cửa hàng không cung cấp mì tươi ramen, nhưng với chất lượng sản phẩm đóng hộp của mì.

"Thaiger" và "Khaosod".

Cửa hàng này đã gây tranh cãi về việc cung cấp món mì tươi. Một số khách hàng đã thử nghiệm cảm thấy không ổn, đặt câu hỏi về sự tươi mới mà những người bán hàng tuyên bố. Sau đó, nhà hàng thừa nhận rằng các cửa hàng bán hàng được thiết kế để quảng bá các sản phẩm bán thành phẩm mới tại thái LAN, và các món ăn được nấu bởi các đầu bếp nhật bản với các thành phần được đóng gói, đã gây ra một cơn thịnh nộ của khách hàng.

Theo một tuyên bố của V2V Co., một nhà nhập khẩu và nhà quảng cáo của yulan ở thái LAN, món mì được phục vụ không phải là mì tươi, mà là mì khô với cùng chất lượng với một thùng hàng. Món mì này được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản để chuẩn bị cho cửa hàng và được chọn và đóng gói bởi ichiba.

Tuyên bố cùng một lúc, súp cũng được chuẩn bị trực tiếp từ nhật bản yitan, đóng gói và vận chuyển, thịt nướng và nấu ăn sẽ được điều chỉnh để phù hợp với các cửa hàng flash flash ở mỗi quốc gia, chất lượng được thực hiện bởi quá trình lựa chọn của một đầu bếp nhật bản yitan để đảm bảo.

Bản tuyên bố cũng nói rằng "thực đơn đặc biệt" được đóng gói trong một bữa ăn với một bát mì riêng biệt và một bếp trưởng nhật bản chuẩn bị món thịt nướng với các thành phần bổ sung khác, khác với việc sử dụng trực tiếp các thùng sản phẩm, để đảm bảo rằng mỗi bát có một hương vị phù hợp với chất lượng cao ". V2V Co chỉ ra rằng bản tuyên bố được thiết kế để làm rõ những hiểu lầm và bày tỏ sự hối tiếc về bất kỳ lỗi giao tiếp nào.

Châu âu sẽ hỗ trợ tài chính thêm 2 nghìn tỉ won …Tổng cộng là 23 nghìn tỷ won."

Quy mô của sự hỗ trợ tài chính bổ sung từ liên minh châu âu (EU) 1, 5 tỷ euro (khoảng 2 tỷ đồng 1.296 tỷ won).

Bộ tài chính ukraina đã thông qua một tuyên bố vào ngày hôm đó, "đã giới thiệu viện trợ tài chính vĩ mô thứ 10 từ eu."

Năm nay, Ukraine nhận được từ EU MFA tổng cộng 16, 5 tỷ euro (23, 41 tỷ hàn quốc), dự án hỗ trợ được dự kiến cho đến cuối năm là 18 tỷ euro (25, 537 tỷ hàn quốc).

Khoản vay được trả trong 35 năm, do các thành viên eu trả lãi, và Ukraine chỉ trả lại vốn.

Bộ tài chính ukraina thêm: "nếu các điều kiện chính sách để đạt được thỏa thuận được thỏa thuận, dự kiến sẽ nhận được sự hỗ trợ cuối cùng của bộ ngoại giao năm nay cho đến tháng sau".

Ukraine đã nhận được sự hỗ trợ tài chính của 23.7 tỷ euro (3.364 tỷ won) từ các nước ngoài như eu kể từ khi cuộc chiến nổ ra vào tháng 2 năm ngoái do nga xâm lược.

Hoa kỳ để ngăn chặn cuộc chiến thứ hai, tám mở rộng "hamas không phải là Palestine" (tổng hợp)
港式五张 Sơ đồ trang web

1234