港式五张

Trường học và căn hộ đã bị SAN bằng, phía nam …700 người chết mỗi ngày."

  
LIVE      

港式五张

Trường học và căn hộ đã bị SAN bằng, phía nam …700 người chết mỗi ngày."

https://youtu.be/7yU9eSS8wEA

Quân đội Israel, đang tiếp tục chiến đấu sau khi ngừng bắn tạm thời vào ngày 1, đã tập trung vào cuộc chiến từ phía bắc gaza sang phía nam, tiến hành một cuộc tấn công lớn.

Ngày 3 tháng 3, hơn 50 nhà ở, trường học và tu viện hồi giáo xung quanh thành phố kanyounis, lớn nhất miền nam dải gaza, đã bị tấn công bởi quân đội Israel.

Theo báo cáo của Reuters, người dân địa phương cũng bị tấn công bởi xe tăng của quân đội Israel ở phía đông thành phố rafah.

Khi dân tị nạn tập hợp ở phía nam, quân đội Israel chính thức tiến hành chiến tranh. Khoảng 2/3 số 2.3 triệu dân palestin ở gaza hiện đang ở phía nam. Thống kê gần đây của liên hợp quốc cho thấy có khoảng 1.8 triệu người tị nạn ở gaza.

Ngày 3 tháng 3, hamas tuyên bố: "trong 24 giờ qua, cuộc tấn công của Israel đã giết hơn 700 cư dân ở gaza".

Quân đội Israel đang tiến hành cuộc tấn công quét sạch những gì còn sót lại của hamas ở thành phố phía bắc gaza, nơi họ đã nắm giữ. Ngày hôm trước, tòa nhà 6 tầng ở làng tị nạn zawarya và một tòa nhà ở khu vực gần thành phố gaza, toàn bộ cuộc không kích.

Hamas đã phóng tên lửa vào tel aviv, thành phố lớn nhất của Israel, v.v.

Tel aviv đã thông báo không kích, không có báo cáo thương vong ngay lập tức. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan lee jinzhu

Video: Reuters AFP Xlegram

Một viên đạn từ xạ thủ umkla 58 bắn trúng một người lính cách đây 4 km …Kỷ lục thế giới"

Một tay bắn tỉa của quân đội ukraina đã thành công trong việc bắn tỉa gần 4km của quân đội nga, lập kỷ lục thế giới trong lĩnh vực này.

Vào ngày 18 tháng trước, vicislav kowalski, thuộc đơn vị phản gián thuộc cục an ninh ukraina (SBU), đã nhắm vào một sĩ quan chỉ huy quân đội nga đang chặt cây cách xa 12.470 feet ở hesson, miền đông Ukraine.

Quân đội ukraina đã công khai cảnh bắn tỉa của kowalski.

Kỷ lục của kowalski cao 850ft so với kỷ lục dài nhất thế giới hiện nay.

Kỷ lục trước đó là 11,000, 600 feet được lập ra bởi lực lượng đặc biệt Canada vào năm 2017.

Theo báo cáo của tờ the Wall Street journal, trong khi các cuộc tấn công thành công từ xa được thực hiện, khẩu súng mà kowalski dùng để bắn tỉa được chế tạo từ Ukraine, làm tăng tinh thần quân đội ukraina.

Anh kowalski, 58 tuổi, đã tình nguyện nhập ngũ sau khi xâm lược nga, và anh ta đã giành chiến thắng ở các cuộc thi bắn từ xa ở châu âu và bắc mỹ.

Kowalski nói: "không hối tiếc về việc bắn tỉa quân đội nga."Người nga nên biết người ukraina có thể làm gì.

Các chuyên gia bắn tỉa và đạn đạo đánh giá: "từ súng trường mà kowalski sử dụng, nên có khả năng bắn tỉa từ xa.Với những biến số không thể kiểm soát được, việc bắn tỉa từ xa như lần này không phải là điều khó."

Anh Steve Walsh, huấn luyện viên của lính bắn tỉa thuộc thủy quân lục chiến hoa kỳ, cho biết: "thông thường, vì nhiều biến cố, vận may có hiệu quả hơn là kỹ thuật khi bắn tỉa ở khoảng cách hơn 1.300 mét".

Báo the Wall Street journal cho biết vì chưa xác định được vị chỉ huy quân đội nga bị bắn đã chết hay chưa, nên nghi ngờ lời tuyên bố của kowalski về kỷ lục thế giới mới.

Chuyên gia đạn đạo brad Millard ở mỹ cho biết: "cách mà kowalski xác nhận cái chết của chỉ huy quân đội nga là rất khả nghi."

Tờ the Wall Street journal giải thích: "kowalski nói rằng không có cách nào mà chỉ huy quân đội nga bị bắn tỉa có thể sống sót, nhưng đó không phải là một sự thật đã được xác nhận, và đó là cơ sở cho sự nghi ngờ".

[ap joint news photo]

https://youtu.be/GN--vXo65CA

Cuộc xung đột israel-palestine/Israel chấm dứt bằng ngừng bắn cảnh sát trưởng tuyên bố thêm hai tháng nữa
港式五张 Sơ đồ trang web

1234