港式五张

Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân

  
LIVE      

港式五张

Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân

Theo báo cáo của Reuters, tổng thống mới của maldives muiz đã tuyên thệ nhậm chức ngày 17, 18 chính thức yêu cầu chính phủ ấn độ rút quân khỏi maldives. Ông ấy hứa sẽ đảm bảo rằng maldives không có sự hiện diện của quân đội nước ngoài để bảo vệ độc lập và chủ quyền.

Tổng thống maldives đã đưa ra một tuyên bố nói rằng muiz đã chính thức yêu cầu rút lui khi gặp các đại diện của chính phủ ấn độ tại dinh tổng thống. Muiz nói rằng trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 9 năm nay, người dân maldives đã cho phép ông đưa ra yêu cầu này với phía ấn độ, hy vọng ấn độ tôn trọng ý chí dân chủ của người dân maldives. Bộ quốc phòng maldives đã tiết lộ rằng có khoảng 75 nhân viên quân đội ấn độ đang ở trong nước để vận hành và duy trì máy bay ấn độ. Một quan chức cao cấp của ấn độ nói rằng hai nước sẽ thảo luận những giải pháp khả thi để tiếp tục hợp tác, nhưng không cho biết liệu ấn độ có rút quân hay không.

Maldives nằm trên đường biển chính giữa ấn độ dương, và nó rất quan trọng về mặt chiến lược. Từ lâu, ấn độ đã xem maldives như một phạm vi ảnh hưởng. Cựu tổng thống saleh, người đã bị muiz đánh bại trong cuộc bầu cử tháng 9 năm nay, đã theo đuổi chính sách ngoại giao "ưu tiên ấn độ" từ năm 2018. Vào tháng 5 năm nay, ấn độ đã cung cấp cho lực lượng vệ quốc maldives một tàu tuần tra nhanh và một tàu hạ cánh đột kích. Trong vòng 10 năm qua, ấn độ đã cung cấp hàng hóa quốc phòng khác, bao gồm hai chiếc trực thăng và một chiếc máy bay nhỏ cho các "nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ".

Khẩu hiệu chiến dịch của muiz là "sự rút lui của ấn độ." Ông là bộ trưởng nhà ở và cơ sở hạ tầng trong chính phủ của cựu tổng thống yamin thực hiện chính sách hữu nghị với trung quốc, thúc đẩy các dự án hợp tác "belt and road" như cầu hữu nghị giữa hai nước.

Không có nước trong mùa hè.Swift biểu diễn với một thanh niên 20 tuổi chết

Một khán giả đã chết trong một tai nạn tại buổi biểu diễn của Taylor swift tại Brazil.

Anna Clara (23 tuổi), một sinh viên đại học, đã bị bất tỉnh và bị đưa đến bệnh viện vào ngày 17 tại buổi hòa nhạc swift ở Rio DE janeiro, theo báo chí địa phương vào ngày 18 tháng 9.

Theo bạn bè, Clara đã bị bệnh ngay từ đầu buổi biểu diễn, và swift ngất xỉu trong lúc hát bài hát thứ hai.

Bệnh viện giải thích rằng krana đã ở trạng thái bất động khi đến bệnh viện.

Nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa rõ.

Tuy nhiên, gần đây ở nhiều nơi trong nước Brazil, các tờ ghi chú về mùa hè đã được phát hành nhiều ngày, và trong ngày biểu diễn, nhiệt độ ở Rio là 39, 1 độ c.

Sân bóng đá nơi diễn ra buổi hòa nhạc thu hút khoảng 60.000 người xem và nhiệt độ tăng lên.

Trong trường hợp này, khán giả bị cấm mang theo chai nước tại buổi diễn hôm đó.

Swift chứng kiến khán giả kiệt sức trong mùa hè và yêu cầu tạm dừng chương trình và phân phát nước cho khán giả.

Cơ quan y tế thành phố cho biết: "chưa biết nguyên nhân cái chết của Clara là do nhiệt"."Viện luật y tế (IML) dự định sẽ điều tra nguyên nhân tử vong."

Nhà cầm quyền có kế hoạch đưa ra quy định cho phép nhập cảnh với một chai nước tại hiện trường, chuẩn bị không gian để uống nước cho những sự kiện có nguy cơ bị say nắng như các buổi hòa nhạc.

Đài loan tạm thời quyết định thêm một nhà máy ở công viên khoa học trung tâm TSMC 1, 4 nano kỹ thuật
港式五张 Sơ đồ trang web

1234