港式五张

[video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"

  
LIVE      

港式五张

[video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"

https://youtu.be/Y_44VSAtEWg

Quân đội Israel đang giữ một tàu chở hàng ở phía nam biển đỏ houtiga, một nước nổi dậy yemen.

Theo báo chí địa phương vào ngày 19 giờ địa phương, con tàu bị cướp là tàu chở hàng "galaxy leader", một chiếc tàu chở xe đi từ tulkiya qua kênh suez tới ấn độ.

Theo báo chí Israel times, chủ tàu galaxy leader là tập đoàn anh quốc, hiện đang được thuê bởi các công ty nhật bản, và tập đoàn hải sản Israel giàu có sở hữu một phần cổ phần của tập đoàn anh quốc.

Có hơn 20 người trên tàu, nhưng quân đội Israel nói không có người Israel.

Vài giờ trước khi quân đội Israel xác nhận sự thật là họ đang giữ lại, huti đe dọa sẽ giữ lại tất cả các tàu do công ty Israel sở hữu hoặc hoạt động, và yêu cầu "mọi nước phải rút lại những người trong nước đi trên các tàu của Israel".

Thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã chỉ ra rằng đằng sau vụ bắt giữ này là Iran và lên án: "đây là một hành động khủng bố của Iran ảnh hưởng đến sự an toàn của vận tải đường biển trên toàn thế giới".

Huti, một lực lượng vũ trang thân thiện với Iran, đã tấn công bằng máy bay không người lái và tên lửa vào miền nam Israel sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra.

Sản xuất: chan hye-sook ahn chang-chu

Video: Reuters, AFP, dod Israel, youtube, H74ello5 X(twitter cũ)

Muốn nâng cấp khoang hạng nhất? Nói "đẹp quá" không được đâu

Một người phụ nữ ở Pennsylvania, hoa kỳ, làm tiếp viên hàng không, thường chia sẻ những phương tiện truyền thông xã hội. Gần đây, cô chia sẻ phương pháp nâng cấp khoang hạng nhất của hành khách, đã thu hút nhiều cuộc thảo luận trên mạng.

Theo tờ Daily Mail, Destanie, 25 tuổi, làm tiếp viên hàng không cho một hãng hàng không, nhưng cô ấy không tiết lộ công ty mà cô ấy làm việc. Cô ấy thường chia sẻ những chi tiết cần chú ý khi đi du lịch ở TikTok, và cũng thường chia sẻ những chi tiết thú vị khi làm tiếp viên hàng không.

Gần đây, cô ấy chia sẻ trên TikTok về phương pháp "nâng cấp khoang hạng nhất" của hành khách, khơi dậy cuộc thảo luận trên Internet. Chị destany cho biết khoang hạng nhất thường đầy chỗ, không có khả năng là họ sẽ được thăng chức tạm thời. Các hãng hàng không có một cơ chế thăng bằng nhất định để phân phối ghế dựa trên cấp độ của hành khách, do đó, không phải là để cho bất cứ ai lên.

Tuy nhiên, trong video, chị kể lại rằng nhiều lần có những người đàn ông đến và tán tỉnh chị. Tuy nhiên, người đàn ông không đạt được mục tiêu của mình.

Trong video, giscard d 'estaing cũng đề cập đến việc ngồi gần lối thoát hiểm là một chiếc ghế "nâng cấp". Thường thì hành khách ngồi ở vị trí đó được phục vụ miễn phí, thậm chí có những người cố gắng lén lút đổi chỗ ngồi ở lối ra. Video này cũng thu hút người dùng để lại lời nhắn.

Cuộc xung đột israel-palestine/Israel chấm dứt bằng ngừng bắn cảnh sát trưởng tuyên bố thêm hai tháng nữa
港式五张 Sơ đồ trang web

1234