港式五张

Thứ trưởng bộ ngoại giao đức đã lên án mạnh mẽ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát và cung cấp vũ khí cho nga.

  
LIVE      

港式五张

Thứ trưởng bộ ngoại giao đức đã lên án mạnh mẽ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát và cung cấp vũ khí cho nga.

Vào ngày 23, phó bộ trưởng ngoại giao đức, jozanne baumann, đã gửi lời chúc mừng tại lễ kỷ niệm 140 năm việc lập ngoại giao giữa hàn quốc và đức. 2023.11.25

김 홍 균 tuần mua một mình trong bài diễn thuyết dài tưởng nhớ ngày hôm đó có nghĩa là: “ khiêu khích quân sự, một tỷ lệ chưa từng thấy của bắc triều tiên tiếp tục phát triển bất hợp pháp chế vũ khí hạt nhân, và những sự hợp tác quân sự giữa nga và bắc triều tiên gần đây là kết nối với an ninh của châu âu và châu á rất biểu hiện của ”, “ hàn quốc và kể cả ở Đức xã hội quốc tế của nga và mạnh mẽ của bắc hàn nên tạo ra cảnh báo. ”

Anh nói: "ngày 28 tháng này là một ngày quan trọng để xác định tổ chức triển lãm thế giới năm 2030 ở hàn quốc.Hy vọng cộng đồng thế giới như đức đã chọn busan làm nhà tổ chức, mục tiêu của busan là để trở thành cầu nối giữa các nước phát triển và đang phát triển."

Đại sứ Kim nói tiếp: "trong 140 năm qua, mối quan hệ giữa hàn quốc và đức được xây dựng dựa trên các giá trị phổ quát như chủ nghĩa dân chủ, tự do, nhân quyền, kinh tế thị trường". Trong hoàn cảnh này, sự hợp tác giữa hàn quốc và đức còn giá trị và quan trọng hơn."

Đại sứ nhật bản tại đức, liu naying và các sứ mệnh ngoại giao tại đức và lãnh đạo của các nhóm người nước ngoài hơn 300 người đã tham gia vào ngày quốc khánh. Quan hệ ngoại giao giữa hàn quốc và đức bắt đầu vào ngày 26 tháng 11 năm 1883, triều tiên và đế quốc đức ký hiệp ước thương mại triều tiên và đức.

[law commissioner for photography]

Quân đội Israel "bao vây zawarya ở phía bắc gaza"

Theo quan sát về việc đình chiến giữa Israel và hamas, quân đội Israel đã hoàn toàn bao vây zawarya ở phía bắc dải gaza, nơi trú ngụ của làng tị nạn lớn nhất Palestine, và tiến vào giai đoạn chuẩn bị cho một cuộc chiến đường phố.

Quân đội Israel nói: "đơn vị 162 đã hoàn thành cuộc vây hãm ở zawarya, phía bắc dải gaza, và đại đội 215 và không lực đã tiến hành không kích dữ dội để chuẩn bị cho một cuộc chiến đường phố".

Quân đội Israel giải thích rằng bên ngoài zawarya, các thành viên của hamas đã phát hiện ra 3 lối vào hầm ngầm đang ẩn náu và tấn công chúng.

Ngoài ra, sư đoàn 401 và sư đoàn bộ binh nakhar được hỗ trợ không quân ở ngoại vi zawarya, tham chiến với các thành viên của hamas, và đại đội 551 dự bị và các lực lượng đặc biệt khác đang mở đường cho các đơn vị di chuyển trong quân đoàn ở phía bắc zawarya.

Phía bắc zawarya, gần biên giới Israel, có ngôi làng tị nạn lớn nhất ở Palestine. So với tháng 6 năm ngoái, số người đăng ký cư trú ở làng tị nạn là hơn 103.000.

Sau khi quân đội Israel chính thức tiến hành chiến tranh ở gaza vào cuối tháng trước để quét sạch khu vực của hamas, họ đã không kích nhiều làng tị nạn ở zavariya.

Theo số liệu của bộ y tế khu vực gaza của hamas, cuộc không kích vào ngày 31 tháng trước đã giết hơn 100 người và giết hơn 400 người.

Quân đội Israel cho biết ba ngày liên tiếp từ ngày đó đã không kích các làng tị nạn, tìm thấy pháo đài chính của hamas gần làng tị nạn zavariya và phá hủy.

Phía nam từ phía bắc gaza dọc theo bờ biển địa trung hải, các lực lượng mặt đất của Israel nhận được những nơi như làng tị nạn al-shati và bệnh viện al-sifa và hướng về phía đông, tấn công những nơi như zabariah và jaitong.

"Những thành viên nội các không phải là người phải trả giá …Tránh chiến tranh trên mặt đất"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234