港式五张

Không có nước trong mùa hè.Swift biểu diễn với 1 thanh niên ngoài 20 chết (tổng hợp)

  
LIVE      

港式五张

Không có nước trong mùa hè.Swift biểu diễn với 1 thanh niên ngoài 20 chết (tổng hợp)

Một người xem đã chết trong một tai nạn tại buổi biểu diễn của nhạc sĩ nhạc pop nổi tiếng người mỹ Taylor swift ở Brazil.

Anna Clara (23 tuổi), một sinh viên đại học, đã bị bất tỉnh và bị đưa đến bệnh viện vào ngày 17 tại buổi hòa nhạc swift ở Rio DE janeiro, theo báo chí địa phương vào ngày 18 tháng 9.

Theo bạn bè, Clara đã bị bệnh ngay từ đầu buổi biểu diễn, và swift ngất xỉu trong lúc hát bài hát thứ hai.

Bệnh viện giải thích rằng krana đã ở trạng thái bất động khi đến bệnh viện.

Nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa rõ.

Tuy nhiên, gần đây ở nhiều nơi trong nước Brazil, các tờ ghi chú về mùa hè đã được phát hành nhiều ngày, và trong ngày biểu diễn, nhiệt độ ở Rio là 39, 1 độ c.

Sân bóng đá nơi diễn ra buổi hòa nhạc thu hút khoảng 60.000 người xem và nhiệt độ tăng lên.

Trong trường hợp này, khán giả bị cấm mang theo chai nước tại buổi diễn hôm đó.

Swift chứng kiến khán giả kiệt sức trong mùa hè và yêu cầu tạm dừng chương trình và phân phát nước cho khán giả.

Cơ quan y tế thành phố cho biết: "chưa biết nguyên nhân cái chết của Clara là do nhiệt"."Viện luật y tế (IML) dự định sẽ điều tra nguyên nhân tử vong."

Nhà cầm quyền có kế hoạch đưa ra quy định cho phép nhập cảnh với một chai nước tại hiện trường, chuẩn bị không gian để uống nước cho những sự kiện có nguy cơ bị say nắng như các buổi hòa nhạc.

Swift nói qua instagram vào sáng hôm sau tai nạn: "hầu như không biết gì ngoài việc cô ấy rất xinh đẹp và trẻ trung.Tim tôi tan vỡ."

Sau đó đăng thêm một bài viết khác, "viết một bài báo trong phòng trang phục của sân công chiếu. Vì mùa hè ở Rio nên quyết định hoãn buổi diễn tối nay."

Anh tiếp tục nhấn mạnh: "người hâm mộ và đồng nghiệp, sự an toàn và an toàn của đội sản xuất phải là ưu tiên hàng đầu và sẽ là ưu tiên hàng đầu trong tương lai".

Máy bay không người lái của quân nổi dậy người Iran yemen đang cố tấn công tàu mỹ ở biển đỏ.

https://youtu.be/k22CB1zPhGk

Quân đội mỹ đã bắn hạ máy bay không người lái từ yemen vào ngày 23 giờ địa phương.

Bộ tư lệnh hoa kỳ trung tâm điều hành khu vực trung đông nói trên twitter cũ: "sáng ngày 23 tháng 11, USS thomas-hedner (DDG116) đã hạ một số máy bay không người lái không người lái một chiều được phóng vào khu vực được kiểm soát bởi quân nổi dậy huti ở yemen."

Thêm: "máy bay không người lái liên quan đã bị bắn hạ bởi tàu chiến hoa kỳ đang trinh sát biển đỏ", và "con tàu và phi hành đoàn không bị thiệt hại".

Những cuộc tấn công không người lái và tên lửa được hỗ trợ bởi quân nổi dậy huti do Iran tiến hành rải rác vào Israel sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra vào ngày 7 tháng trước.

Vào ngày 14 tháng này, những tàu chở hàng và phi hành đoàn bị tình nghi liên lạc với Israel bị bắt giữ ở phía nam biển đỏ.

Chỉ huy hải quân quân nổi dậy huti, thiếu tướng mohamed abdul-nabi, đã kiểm tra chuyến tàu bị chặn trên tàu "galaxy leader" vào ngày 22.

Ông ta nói, "chúng tôi đã sẵn sàng tấn công tất cả tàu của Israel." Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae han ji-yeon

Video: Reuters hải quân hoa kỳ youtube

"Hamas thả con tin bị sụt cân …Ngủ trên một chiếc giường đơn giản."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234