港式五张

Ngoại trưởng hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản phóng vệ tinh của bắc triều tiên lên án mạnh mẽ việc gây ra bất ổn trong khu vực

  
LIVE      

港式五张

Ngoại trưởng hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản phóng vệ tinh của bắc triều tiên lên án mạnh mẽ việc gây ra bất ổn trong khu vực

Ngoại trưởng hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản nói về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên vào ngày 24Chúng tôi lên án mạnh mẽ."

Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ lúc đó là Tony bllincoln và park jung, ken-feng và bộ ngoại giao nhật bản, ono đã thông qua điện thoại hầu hết các cuộc thảo luận vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc về việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên vào ngày hôm đó, lập trường này cho thấy bộ ngoại giao thông qua thông tin báo cáo ".

Thủ lĩnh của hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đã xác nhận trên điện thoại rằng để đối phó với hành động vô trách nhiệm và bất hợp pháp của triều tiên, cuộc đàm phán chặt chẽ của ba nước sẽ tiếp tục theo tinh thần của trại David.

Họ cũng nhấn mạnh rằng cộng đồng thế giới, kể cả các thành viên của hội đồng bảo an liên hợp quốc, nên hợp tác với nhau để cắt nguồn tài trợ cho các vũ khí hủy diệt hàng loạt bất hợp pháp (WMD) và các chương trình tên lửa đạn đạo của bắc triều tiên và ngăn chặn các hoạt động thu mua của bắc triều tiên.

Thư ký blinken đã xác nhận lại công ước quốc phòng chống hàn quốc và nhật bản.

Bộ ngoại giao cũng thông qua các báo cáo cho biết: "các ngoại trưởng hàn quốc, mỹ và nhật đã thương lượng về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên".Ông ấy nói: "quyết định hợp tác chặt chẽ để dẫn dắt một phản ứng chung của cộng đồng thế giới về phương bắc."

Đặc biệt, các sĩ quan hàn quốc và nhật bản nhất trí rằng điều quan trọng là cho thấy rõ ràng rằng sự khiêu khích của bắc triều tiên sẽ phải trả giá.

Bộ trưởng park giải thích rằng chính phủ hàn quốc đã ngăn chặn hiệu lực của một số điều khoản trong thỏa thuận quân sự giữa triều tiên và triều tiên vào ngày 22 tháng 9, một biện pháp phòng thủ tối thiểu cho an ninh quốc gia. Người mỹ nói: "đây là một phản ứng hợp pháp và kiềm chế đối với sự vi phạm liên tục của triều tiên".Nhật bản cũng tôn trọng quyết định của hàn quốc và hiểu sự cần thiết của nó.

Bộ ngoại giao hàn mỹ và nhật đã tỏ ra lo lắng về việc bắc triều tiên thông qua tuyên bố của bộ quốc phòng rằng họ sẽ không bị ràng buộc bởi hiệp định quân sự 9 tháng 9 và đe dọa tiến hành khiêu khích nữa, đồng thời quyết định tiếp tục phản ứng chặt chẽ với khả năng bắc triều tiên lại tiến hành khiêu khích.

Hiệp định hợp tác bắc hàn giữa hàn quốc, mỹ và nhật bản diễn ra trước cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản ở busan vào ngày 26, và điều này đã thu hút sự chú ý.

Cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc sẽ được tham dự bởi giám đốc park zhen, ngoại giao shikawa, wang yi, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc. Vấn đề bắc triều tiên có khả năng trở thành một vấn đề quan trọng trong cuộc họp ba quốc gia và các cuộc họp song phương giữa hàn quốc và trung quốc, trung quốc và nhật bản.

Ngoại giao akikawa và bộ trưởng wang sẽ đến busan vào ngày 25 để tham dự cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc.

https://youtu.be/yNG_AzsoAvk

Shenyang, trung quốc "hội thảo về ngôn ngữ hàn quốc", khám phá các dự án phát triển giáo dục hàn quốc

Vào ngày 25 tháng 25, lần đầu tiên một giáo sư hàn quốc tại trường đại học địa phương trong bốn năm ở shenyang, tỉnh liêu ninh, trung quốc đã tổ chức "hội thảo chuyên môn hàn quốc ba tỉnh phía đông bắc", thảo luận về phát triển giáo dục hàn quốc và hoạt động của chương trình.

[park jong-koo phóng viên]

Hội thảo được tổ chức bởi tổng lãnh sự quán hàn quốc và văn phòng ngoại giao thành phố thẩm dương, giáo sư park chun-ho của đại học Seoul đã nhấn mạnh sự cần thiết của việc giới thiệu dịch cúm gia cầm trong lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục tiếng hàn thông qua bài diễn văn chủ đề "phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) và môn học tiếng hàn".

Sau khi giới thiệu kết quả nghiên cứu ngôn ngữ học của ông về việc sử dụng dịch cúm gia cầm, ông nói: "việc sử dụng kỹ thuật học sâu (phân tích máy tính, kết hợp các dữ liệu bên ngoài để tự học) có thể phỏng đoán chính xác thời gian sản xuất các bản SAO chép của thời đại hàn quốc".

Ông cũng nhấn mạnh: "nếu dịch cúm gia cầm, các chi tiết có thể được dịch một cách chính xác.Trong việc nghiên cứu và giáo dục ngôn ngữ hàn quốc, chúng ta cũng nên tận dụng dịch cúm gia cầm đã trở nên phổ biến ".

Kim zhenya, giáo sư đại học sau đại học dịch thuật hàn quốc, giới thiệu phương pháp giáo dục mới nhất của việc dịch thuật hàn quốc.

Anh ta giới thiệu về việc huấn luyện shadowing khi xem video và nói chuyện cùng nhau, sau khi đọc bản SAO gốc, bản dịch theo thời gian và các phương pháp khác nhau của giáo dục về bản dịch và các phương pháp cải thiện hiệu quả giáo dục.

Giáo sư Kim cho biết: "chủ đề thường bị bỏ sót trong các thứ tự tiếng hàn và tiếng trung quốc.

Hơn 40 giáo sư dạy tiếng hàn tại các trường đại học ở ba tỉnh phía đông bắc đã tham dự hội thảo hôm đó.

Sau khi đề tài được công bố, các cuộc thảo luận nhóm đã được thảo luận về phát triển giáo dục hàn quốc và các chương trình hợp tác giữa các trường đại học.

Có 47 trường đại học ở ba tỉnh đông bắc đã mở một chuyên ngành tiếng hàn với hơn 7.000 sinh viên đang học.

Lãnh sự quán shenyang và thành phố thẩm dương đã tổ chức hàng năm hội thảo về khoa học hàn quốc kể từ năm 2015, nhưng đã bị gián đoạn trong 3 năm qua vì bệnh dịch corona 19.

Tổng lãnh sự của shenyang, choi xided, cho biết: "sự phát triển và hoạt động của giáo dục tiếng hàn sẽ góp phần thúc đẩy sự trao đổi dân gian giữa hàn quốc và trung quốc và gia tăng tình hữu nghị.Để bắt đầu một làn sóng học tiếng hàn, sẽ thúc đẩy các cuộc thi diễn văn tiếng hàn và các hoạt động khác."

Được thả vào sinh nhật lần thứ 4 …Gia đình con tin lo lắng trong đếm ngược
港式五张 Sơ đồ trang web

1234