港式五张

CATL quyết định xây dựng một nhà máy pin xe hơi điện ở châu âu

  
LIVE      

港式五张

CATL quyết định xây dựng một nhà máy pin xe hơi điện ở châu âu

Xí nghiệp sản xuất xe hơi đa quốc gia strandis quyết định xây dựng một nhà máy sản xuất pin tương đối rẻ của sắt lithium phosphate (LFP) ở châu âu với CATL(thời đại của ninh đức), xí nghiệp sản xuất ắc quy hàng đầu thế giới.

Dựa vào đó, stelance và CATL đã ký vào ngày đó một hợp đồng chuẩn bị cung cấp các đơn vị pin và môđun LFP cho những chiếc xe điện sản xuất ở châu âu.

Hai công ty cho biết họ đang thảo luận về việc xây dựng một hợp tác sở hữu 50% cổ phần ở châu âu.

Maxim pikaz, trưởng bộ sưu tập và cung ứng cung ứng toàn cầu của strantis, giới thiệu mục tiêu hợp tác với CATL là xây dựng nhà máy giga mới để sản xuất pin LFP ở châu âu.

Anh ta nói: "sẽ mất vài tháng nữa cho đến khi hợp tác được ký".Nhưng không có kế hoạch chi tiết như vị trí nhà máy.

Theo hợp đồng này, CATL sẽ đầu tiên cung cấp pin LFP cho xe hơi điện ở khu vực stelance, cross over và SUV.

Pin LFP ít hiệu quả điện hơn so với pin n-co (NMC) công nghệ hiện nay, nhưng chi phí sản xuất thấp.

Tháng trước, chính phủ trung quốc đã củng cố mối quan hệ với trung quốc bằng cách thông báo sẽ mua lại 21% cổ phần của xe điện tại trung quốc với giá 1.6 tỉ đô la (khoảng 2 nghìn tỷ won).

Strantis chỉ đóng cửa công ty sản xuất xe jeep của tập đoàn quảng châu ô tô trung quốc (GAC) 1 năm trước vì tình trạng kém hiệu quả.

Các chính phủ châu âu và các công ty sản xuất xe hơi để giảm sự phụ thuộc vào châu á, đang đầu tư rất nhiều tiền để xây dựng các nhà máy pin trong nước, CATL và các công ty sản xuất pin trung quốc sản xuất xe hơi điện cho châu âu để xây dựng các nhà máy ở châu âu.

Strandis, sở hữu những thương hiệu như xe jeep, Peugeot, fiat và nhiều thứ khác, đang xây dựng 3 nhà máy giga ở pháp, đức, ý thông qua công ty auto cell (ACC) hợp tác với Mercedes Benz ở đức, tổng năng lượng ở pháp.

Tổ chức ngày dưa chua ở nam phi …Trải nghiệm bản địa với dưa chua chua

Học viện văn hóa hàn quốc tại nam phi hàn quốc 25 (giờ địa phương) cho biết người dân địa phương đã tổ chức một sự kiện giới thiệu và trải nghiệm dưa chua "ngày dưa chua".

Trong một sự kiện được tổ chức cùng với hội nam phi hàn quốc tại viện văn hóa ở Pretoria, thủ đô hành chính, vào ngày hôm đó, hơn 50 người địa phương đã học về dưa chua và văn hóa dưa chua và đích thân ướp dưa chua.

Sau khi trải nghiệm dưa chua, cũng có các hoạt động hương vị thực phẩm hàn quốc như thịt nướng, đậu phụ và dưa chua.

Viện văn hóa thêm rằng dưa chua được ướp trong ngày sẽ được phân phát miễn phí cho cộng đồng xung quanh thông qua người hàn quốc.

Theo brio namoyo, một người tham dự sự kiện, "tình trạng phổ biến của hàn quốc đã khiến người ta biết đến dưa chua, nhưng đó là lần đầu tiên họ tiếp xúc với văn hóa dưa chua.Có rất nhiều điểm tương đồng với văn hóa truyền thống của nam phi nơi mà rất nhiều người cùng nhau tạo ra và chia sẻ thực phẩm, và nó rất thú vị."

Ngày kimchi là kỷ niệm năm 2020 của chính phủ hàn quốc để tuyên truyền giá trị và phẩm chất của kimchi. 11 loại dưa chua được gộp lại với nhau và có hơn 22 loại hữu ích cho sức khỏe, nên được đặt vào ngày 22 tháng 11 mỗi năm.

Liberia, một nền hòa bình hiếm có ở châu phi
港式五张 Sơ đồ trang web

1234