港式五张

Netanyahu bất ngờ đến gaza trong lúc đình chiến "mục tiêu là tiêu diệt hamas."

  
LIVE      

港式五张

Netanyahu bất ngờ đến gaza trong lúc đình chiến "mục tiêu là tiêu diệt hamas."

Quy định: prime minister binyamin netanyahu đột nhiên đến vùng gaza, Palestine vào ngày 26 của ngày thứ ba của đình chiến tạm thời với các chính trị gia có vũ trang, hamas.

Theo tổng thư ký của Israel, ông nétanyahin đã khuyến khích binh lính khi đến căn cứ của quân đội Israel ở gaza vào ngày hôm đó.

Ngài netanyahu, người xuất hiện trong áo chống đạn và mũ bảo hiểm, nói: "chúng tôi sẽ ở đây cho đến khi chiến thắng.Không gì có thể ngăn cản chúng ta."

Ông cũng nhấn mạnh: "mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ hamas, sự trở lại của tất cả con tin, bảo vệ gaza khỏi trở thành mối đe dọa của Israel.Chúng tôi đang cố gắng để trả lại tất cả các con tin và cuối cùng sẽ được trả lại tất cả."

Vào ngày đó, thủ tướng netanyahu đến thăm một nơi trong đường hầm ngầm của hamas mà quân đội Israel tìm thấy.

Các quan chức ở u-ri cho biết số đạn pháo của mỹ giảm xuống còn hơn 30%

Tin tức tổng hợp của ABC và ap cho biết: "khi cuộc xung đột giữa Israel và Palestine bắt đầu, Kiev rất lo lắng khi Israel đến hoa kỳ xin vũ khí để chiếm phần" viện trợ quân sự "vốn thuộc về Ukraine. Một quan chức ukraina cho biết vào ngày 21, số lượng đạn pháo 155 milimet mà hoa kỳ cung cấp cho Ukraine giảm hơn 30%, và một phần số đạn mà lẽ ra phải được giao cho quân đội ukraina đã được chuyển giao cho Israel.

Trong một cuộc phỏng vấn với ABC vào ngày 21, một quan chức ukraina đã nói: "họ đã nói với chúng tôi rằng cuộc xung đột israel-palestine sẽ không ảnh hưởng đến CAM kết của mỹ với Ukraine, nhưng thực tế thì có." Ông cho biết kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine nổ ra vào ngày 7 tháng 10, số lượng đạn pháo mỹ cung cấp cho Ukraine giảm xuống còn hơn 30 phần trăm. ABC cho rằng đạn pháo 155mm là một trong những vũ khí quan trọng nhất đối với quân đội của nga trên chiến tuyến xô viết. Các quan chức y-sơ-ra-ên đã tiết lộ rằng hoa kỳ đã quyết định chuyển giao cho Israel một lô đạn pháo được lên kế hoạch cho Ukraine.

Phát ngôn viên của lầu năm góc singh cho biết ngày 21 rằng các báo cáo về việc giảm hơn 30% số lượng đạn dược viện trợ của hoa kỳ là "không chính xác" và nhấn mạnh rằng hoa kỳ đã cung cấp cho Ukraine những gì cần thiết cho cuộc phản công và sẽ tiếp tục cung cấp sau đó. Bà thêm rằng tiếp tục viện trợ cho Ukraine cần phải "hợp tác với quốc hội". Nhưng đề nghị của chính phủ hoa kỳ về việc tăng số tiền viện trợ cho Ukraine đã bị phản đối gần đây bởi các thành viên đảng cộng hòa trong quốc hội. Cuộc thăm dò mới nhất của a.p. vào ngày 22 cho thấy 45% người mỹ tin rằng viện trợ cho Washington là quá đắt. Phần trăm đảng cộng hòa cho rằng chi phí này quá cao, 59%.

Putin ở "đồng minh" kazakhstan "chúng tôi là đồng minh gần nhất"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234