港式五张

Doanh số bán xe điện ở mỹ đạt mức cao nhất trong lịch sử

  
LIVE      

港式五张

Doanh số bán xe điện ở mỹ đạt mức cao nhất trong lịch sử

Theo quy định giảm lạm phát (IRA), sản xuất xe điện ở mỹ sẽ đạt mức bán hàng cao nhất lịch sử.

Theo báo cáo của ap ngày 23 tháng 1

Nó cũng tăng lên so với 7.3% doanh số bán xe mới năm ngoái.

Đặc biệt, năm nay, lần đầu tiên có thể bán hơn 1 triệu xe điện, lên đến 1, 3 triệu đến 1, 4 triệu xe hơi.

Tuy nhiên, liên bang báo chí cho biết, mặc dù bán xe điện tăng nhanh, nhưng không bằng ở những nước như trung quốc, đức và na uy.

Trong nửa đầu năm nay, bán xe điện ở trung quốc gần 33% của tất cả xe hơi, trong cùng một thời gian ở đức đạt 35%. 90% doanh số bán xe mới ở na uy là xe điện.

Liên hiệp báo chí giải thích: "nguyên nhân xác định lợi nhuận của việc bán xe điện tại mỹ là sự giảm giá.Tesla, người dẫn đầu ngành công nghiệp, đã làm giảm giá bán của các mô hình nổi tiếng, gây ra hiệu ứng dây chuyền của các công ty sản xuất ô tô khác."

Theo phân tích, ảnh hưởng của những người được trợ cấp tổ chức IRA, không chỉ là xe mới, trong khi mua xe hơi điện cũ, nếu đáp ứng điều kiện cụ thể đó, người tiêu dùng nhiều nhất có thể tận hưởng 7 ngàn 500 đô la (khoảng mười triệu Han Yuan) ShuiZhi sẽ giảm, và các yếu tố cốt lõi pin cũng giảm của giá có xe hơi điện, hiệu ứng tạo ra hợp tác trong việc mở rộng bán.

"Làn sóng xe điện" này không chỉ ảnh hưởng tích cực đến các nhà sản xuất ở mỹ, châu á và châu âu.

Nhật báo Wall Street gần đây báo cáo rằng xuất khẩu xe hơi ở châu á và châu âu đang tăng lên dưới ảnh hưởng của IRA.

Theo tình hình ở đức, xuất khẩu xe hơi từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay lên đến 2, 6 triệu, tăng 22% so với năm ngoái;Xuất khẩu xe hơi hàn quốc cũng phụ thuộc vào tháng 10 năm nay, xuất khẩu xe hơi tổng cộng là $57.96 triệu, tăng 33.9% so với năm ngoái.

Tạp chí Wall Street đã phân tích tình trạng xe hơi điện thương mại, như cho thuê và cho thuê, cho thấy nhờ việc thả lỏng điều kiện áp dụng của IRA, xe hơi sản xuất tại hàn quốc và nhật bản cũng có thể hưởng lợi từ thuế, và do đó có ảnh hưởng tích cực đến sự gia tăng xuất khẩu.

Cuộc đàm phán hòa bình thứ hai của quân nổi dậy ethiopia-oromo cũng bị phá vỡ

Tờ báo địa phương "the reporn" báo cáo ngày 22 giờ địa phương về cuộc đàm phán hòa bình gần đây tại Tanzania giữa chính phủ Ethiopia và quân nổi dậy olamo OLA.

Chính phủ Ethiopia đã phát biểu trong một tuyên bố ngày hôm trước rằng "những cuộc đàm phán hòa bình với OLA ở dar es salaam, Tanzania trong hai tuần vừa qua đã kết thúc mà không có một thỏa thuận nào."

Cố vấn an ninh quốc gia radvan-hussein, người đại diện chính phủ tham gia vào cuộc đàm phán, lên tiếng trên X(twitter cũ) lên án thái độ không thỏa hiệp của OLA, nói rằng "những yêu cầu không thực tế của OLA là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc đàm phán thất bại".

Chị OLA cũng lên án: "chính phủ ê-thi-ô-bi tập trung vào việc tạo nên một lãnh đạo chung hơn là giải quyết các vấn đề cơ bản như an ninh và chính trị".

Một nguồn tin thông thạo các cuộc đàm phán đã nói với Reuters: "không có kế hoạch tái thảo luận".

Nhưng không có gì.

Ở Ethiopia, cuộc nội chiến giữa quân đội chính phủ và quân nổi dậy tighley vào tháng 11 năm 2020 kéo dài 2 năm, gây ra thảm họa nhân đạo tàn khốc như nửa triệu người chết và hơn 2 triệu người tị nạn.

Trong quá trình đó, nhóm vũ trang theo chủ nghĩa ly khai ở bang oromia, miền nam trung quốc, OLA, gia nhập lực lượng nổi dậy chính là lực lượng chiến tranh giải phóng nhân dân tigra (TPLF), giúp đỡ lực lượng nổi dậy.

Chính phủ ê-thi-ô-bi, sau khi ký hiệp định hòa bình với TPLF vào tháng 11 năm ngoái, đã tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với OLA.

Nhưng ngoại trừ sự bất đồng giữa vùng oromia, bang amhara ở tây bắc bắt đầu vào tháng 4 năm nay

Tình trạng bất ổn an ninh vẫn tiếp tục diễn ra ở khắp nơi.

Vào tháng 5 năm 2021, quốc hội Ethiopia chỉ định OLA là một tổ chức khủng bố bị tình nghi đã lạm dụng quyền con người trong suốt cuộc nội chiến.

Cuộc cách mạng quảng trường ở Ukraine 10 năm qua, các nhà lãnh đạo mỹ và châu âu đột ngột đến Kiev
港式五张 Sơ đồ trang web

1234