港式五张

[video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"

  
LIVE      

港式五张

[video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"

https://youtu.be/Y_44VSAtEWg

Quân đội Israel đang giữ một tàu chở hàng ở phía nam biển đỏ houtiga, một nước nổi dậy yemen.

Theo báo chí địa phương vào ngày 19 giờ địa phương, con tàu bị cướp là tàu chở hàng "galaxy leader", một chiếc tàu chở xe đi từ tulkiya qua kênh suez tới ấn độ.

Theo báo chí Israel times, chủ tàu galaxy leader là tập đoàn anh quốc, hiện đang được thuê bởi các công ty nhật bản, và tập đoàn hải sản Israel giàu có sở hữu một phần cổ phần của tập đoàn anh quốc.

Có hơn 20 người trên tàu, nhưng quân đội Israel nói không có người Israel.

Vài giờ trước khi quân đội Israel xác nhận sự thật là họ đang giữ lại, huti đe dọa sẽ giữ lại tất cả các tàu do công ty Israel sở hữu hoặc hoạt động, và yêu cầu "mọi nước phải rút lại những người trong nước đi trên các tàu của Israel".

Thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã chỉ ra rằng đằng sau vụ bắt giữ này là Iran và lên án: "đây là một hành động khủng bố của Iran ảnh hưởng đến sự an toàn của vận tải đường biển trên toàn thế giới".

Huti, một lực lượng vũ trang thân thiện với Iran, đã tấn công bằng máy bay không người lái và tên lửa vào miền nam Israel sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra.

Sản xuất: chan hye-sook ahn chang-chu

Video: Reuters, AFP, dod Israel, youtube, H74ello5 X(twitter cũ)

Cuộc bầu cử của ba đảng đã kết thúc tại đài loan, sự đơn giản hóa của hai đảng đối lập, các ứng viên độc lập từ chức (tổng hợp)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Trước đó, ứng viên KMT cho zhong-yong và ứng viên dân chủ kol 15 đột ngột đạt một thỏa thuận đơn giản hóa các ứng viên, và quyết định dựa trên các kết quả của các cuộc khảo sát dư luận khác nhau vào ngày 18 công bố một ứng viên duy nhất, cải thiện khả năng thay đổi chế độ.

Bởi vì trong hai người được xếp hạng từ 2 đến 3 trong cuộc khảo sát dư luận, bất cứ ai trở thành ứng viên tổng thống sẽ vượt qua anh ấy.

Tuy nhiên, hai người bất đồng về việc thừa nhận phạm vi sai lầm của cuộc thăm dò, và cuối cùng không thể đạt được một thỏa thuận.

Tình hình hiện nay trong cuộc bầu cử tổng thống trong cuộc tranh cử ba phái, là cuộc truy đuổi dữ dội giữa các ứng viên trong danh sách đầu tiên trong phạm vi sai lầm của lye và các ứng viên của kohl.

Theo một cuộc thăm dò dư luận trên mạng đài loan, tờ My- formosa.com cho thấy trong số "ba cuộc đối đầu", lacey và ứng cử viên đứng đầu với 31, 4% và 31, 1% tỉ lệ ủng hộ. Người đứng thứ ba là cole, với tỉ lệ ủng hộ 25.2%.

Khoảng cách giữa hai ứng viên đầu tiên tăng gần 20% giảm xuống còn khoảng cách chính xác (2, 7 điểm), gây ra hỗn loạn.

Trong "cuộc đối đầu tứ phương", bao gồm các ứng viên quách đã từ chức trong ngày hôm đó, lai, hạo vân, kol và quách đã nhận được sự ủng hộ của 29.8%, 28.8%, 22.3% và 4.2%.

Bộ trưởng mỹ không thể mở rộng chiến tranh thủ tướng Lebanon cần một thỏa thuận ngừng bắn.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234