港式五张

Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị

  
LIVE      

港式五张

Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị

41 công nhân bị kẹt trong một vụ sụp đổ đường hầm đã vào tuần thứ ba ở ấn độ, cứu trợ đã thất bại nhiều lần, nhưng việc khai quật vẫn tiếp tục từ 3 hướng, và quân đội tăng cường trang bị chuyên nghiệp để tăng cường giải cứu ngày hôm nay.

Tuần thứ 3, đường hầm Silkyara đã sụp đổ một phần vào ngày 12 tháng 11 tại Uttarakhand, ấn độ. Không quân ấn độ cho biết họ đang "phản ứng nhanh chóng".

Một lần nữa, công việc giải cứu bị cản trở bởi Kim loại và máy khoan khổng lồ chôn sâu trong đất.

Các quan chức tham gia vào nhiệm vụ giải cứu cho biết họ đã yêu cầu một máy cắt ion được đưa đến vùng núi xa xôi này.

Các kỹ sư đã sử dụng một máy khoan đất khổng lồ để đào một cái lỗ, chỉ cách nhau 9 mét để xuyên thủng, nhưng máy này đột nhiên bị gãy.

Đội cứu hộ sẽ dùng máy cắt ion điện tử để làm sạch các máy khoan khổng lồ và các Kim loại khác bị kẹt trong đường ống, và sau đó đào các lỗ bằng tay.

Lớp Kim loại nặng nề trong đống sỏi chặn đường đi cứu hộ, làm sạch chúng bằng máy cắt oxy-acetylene truyền thống trong một đường ống hẹp có chiều rộng chỉ cho phép một người Leo qua.

Không quân ấn độ nói rằng công cụ "quan trọng" này đến từ tổ chức nghiên cứu và phát triển quốc phòng (DRDO) thuộc bộ quốc phòng ấn độ, nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

"Bắc triều tiên phóng vệ tinh.Sự trả thù của hàn quốc càng tệ hơn."

Bắc triều tiên cho biết vào ngày 22, vệ tinh trinh sát quân sự 1 vanglikyong-1 đã được phóng thành công vào đêm trước. Cơ quan truyền thông trung ương của triều tiên báo cáo vào ngày 21 tháng 11 năm 2023: "cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia đã phóng vệ tinh trinh sát wanliqing-1 được gắn trên một loại mới tên lửa vệ tinh, qianlima-1, tại sân phóng vệ tinh ở phía tây của pingan đường sắt quận, lúc 22:42:28".

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Theo quy định ngày 21 của nga, việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên đã được báo trước và cảnh báo ngày 22 rằng tình hình sẽ tệ hơn nếu hàn quốc thực hiện các biện pháp trả thù.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga zakharova đã hoàn toàn phóng vệ tinh tiên tri của bắc triều tiên tại buổi họp báo ngày hôm đó. Hàn quốc, nhật bản, mỹ đã phản ứng một cách đau đớn."

Liên quan đến việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên, chính phủ hàn quốc đã chấm dứt hiệu lực của một số điều khoản trong thỏa thuận quân sự miền bắc và miền bắc vào năm 2018.Chị zaharova cho biết: "chính phủ hàn quốc đã quyết định gián đoạn hiệp ước quân sự giữa bắc và nam" như được gọi là biện pháp trả đũa.

"Hiệp ước này đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ vững sự ổn định và ngăn ngừa tai nạn vũ trang dọc theo ranh giới quân sự.Tất cả điều này có thể mở ra một cuộc tranh chấp quy mô lớn. Phương pháp này của hàn quốc chỉ có thể gây ra sự hối tiếc."

Ông cũng khẳng định: "sự gia tăng căng thẳng xung quanh bán đảo hàn quốc là kết quả trực tiếp của các hoạt động quân sự tấn công của hoa kỳ và các nước đồng minh của hoa kỳ".

Zakharova đã nghi ngờ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh với sự hỗ trợ của nga: "các nước phương tây luôn ủng hộ hợp tác công nghệ quân sự bất hợp pháp giữa nga và bắc triều tiên, nhưng không có bằng chứng".

Hoa kỳ phản đối hiệp ước đình chiến nhân đạo biden thả con tin quan trọng hơn hiệp ước đình chiến
港式五张 Sơ đồ trang web

1234