港式五张

Các nhà truyền thông được bảo lãnh sau 21 tháng tù vì nghi ngờ về cuộc tấn công

  
LIVE      

港式五张

Các nhà truyền thông được bảo lãnh sau 21 tháng tù vì nghi ngờ về cuộc tấn công

Kết cục của hệ thống kết thúc: các nhân viên truyền thông được bảo lãnh 21 tháng sau khi bị giam giữ.

Ngày 24 giờ địa phương, theo báo Hindustan Times và AFP, nhà truyền thông pahhad shah, 34 tuổi, đã được bảo lãnh và thả tại ngoại vào ngày 22.

Ông shah là biên tập viên của tạp chí Kashmir wara và là người liên lạc với tạp chí của hoa kỳ, Christian science monitor.Bị cảnh sát bắt vào tháng 2 năm 2022 vì nghi ngờ báo cáo về những vụ tấn công khủng bố và kích động các hoạt động khủng bố (vi phạm đạo luật chống khủng bố).

Các báo cáo gây ra vấn đề là do một giáo sư đại học ở Kashmir viết.

Liên quan đến việc này, tòa án tối cao jammu và Kashmir tuần trước đã bãi bỏ một phần nghi ngờ liên quan đến việc tôn vinh các vụ tấn công khủng bố và cho phép anh ta được bảo lãnh.

Mùa hè được phóng thích nói trong một cuộc phỏng vấn điện thoại với AFP vào ngày hôm trước: "tôi cảm thấy rất vui khi trở về với gia đình và bạn bè đã cổ vũ tôi.Nhưng [thời gian giam giữ] rất khó khăn, thậm chí gây tổn thương tinh thần."

Ông ta bị bắt giữ sau khi chính phủ narendra modi tước bỏ vị trí đặc biệt trong hiến pháp của bang jammum và Kashmir vào năm 2019 và nhập ngũ vào lãnh thổ liên bang.

Nhiều nhà truyền thông ở Kashmir đã bị bắt và bị truy tố vì nghi ngờ về vụ tấn công khủng bố sau khi bị tước bỏ địa vị đặc biệt.

Các nhà hoạt động nhân quyền và cư dân Kashmir khẳng định rằng tự do công dân và phương tiện truyền thông đã giảm đáng kể trong vài năm qua.

Chính phủ ấn độ cũng đã ra lệnh đóng cửa trang web wara ở Kashmir vào tháng 8 năm nay.

Kashmir là khu vực mà ấn độ và Pakistan, hai nước độc lập từ anh quốc vào năm 1947, khẳng định chủ quyền lãnh thổ với nhau và nhiều lần gây ra xung đột quân sự.

Đặc biệt là ở Kashmir do ấn độ kiểm soát, những cuộc biểu tình của cư dân chống lại chính sách của chính phủ ấn độ đã diễn ra thường xuyên, cũng như những cuộc khủng bố của những người hồi giáo nổi dậy đòi độc lập hoặc nhập ngũ vào Pakistan.

Quân đội ấn độ có hơn nửa triệu người ở đây. Pakistan cũng tập trung lực lượng quân sự vào Kashmir.

Chọn triển lãm d-1 ngoại vi "mục tiêu của Saudi là tẩy sạch danh tiếng của vương quốc áp bức"

Một ngày trước khi quyết định tổ chức triển lãm thế giới năm 2030, một phân tích cho biết mục tiêu của ả rập Saudi tham gia vào cuộc tranh cử là rửa sạch danh tiếng của một nước "xuất khẩu dầu áp bức".

Báo chí chính trị chính trị mỹ pol í tico đã tường thuật vào ngày 27 rằng nhân vật quyền lực thực sự của ả rập Saudi, muhammad bin salman, sẽ tổ chức một cuộc triển lãm, đang làm mọi thứ có thể để cải thiện hình ảnh của ả rập.

Tổ chức triển lãm được xem là trung tâm của kế hoạch Saudi outlook 2030 do thái thái tử muhammad thúc đẩy.

Một nền kinh tế đa dạng của thái tử muhammad từ trung tâm dầu khí để thúc đẩy "Saudi vision 2030", cho phép phụ nữ vào và ra sân bóng đá, lái xe và những hình ảnh bảo thủ của Saudi, tham gia vào triển lãm cho thấy sự thay đổi ngày là một cơ hội.

Với khẩu hiệu "kỷ nguyên thay đổi: cùng nhìn về tương lai", Saudi Arabia đã chi hơn 7, 8 tỷ đô la mỹ (khoảng 10, 17 tỉ won hàn quốc) cho việc tranh cử triển lãm.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí chính trị, đại sứ của Saudi Arabia tại liên minh châu âu, Haifa aljedia, đã nhấn mạnh: "ngày nay, Saudi Arabia không phải là một nước như cách đây 5 năm, và Saudi Arabia vào năm 2030 sẽ không giống như ngày nay".

Ả rập xê út đã tham gia vào một cuộc đấu tranh khốc liệt với cả thế giới, như pháp, dựa trên nguồn vốn mạnh mẽ.

Hoàng tử muhammad đã gặp tổng thống macron tại một lâu đài sang trọng mang tên riêng của mình ở ngoại ô Paris, và vào ngày 6 tháng này, tại nhà máy khí cầu ở ngoại ô Paris đã có một bữa tiệc rượu với sự tham dự của bộ trưởng Saudi và huyền thoại bóng đá drogba.

Theo những người tham dự, Saudi đã trao cơ hội đầu tư cho các đại biểu quốc gia khác tại buổi tiếp tân này và hỏi: "nếu bạn muốn bỏ phiếu cho hàn quốc tại BIE thì SAO?"

Một chuyên gia ngoại giao ả rập cho biết ngoại giao giao dịch này là một thông lệ phổ biến trong cuộc tranh cử, và "nhiều nước kiếm tiền bằng cách bỏ phiếu".

"Không có bữa trưa miễn phí trên thế giới này. Viện trợ không miễn phí."

Ngoài ra, các cuộc họp với các nhà lãnh đạo ở châu phi, ca-ri-bê và các nước ả rập cũng đã đẩy nhanh tiến độ của việc tranh cử.

Tổng thống pháp Emmanuel macrone đã ủng hộ chiến dịch tranh cử năm ngoái của ả rập xê út, nhưng điều đó đã gây ra sự chỉ trích của các nước EU và các nhóm xã hội dân sự đã lên án mạnh mẽ những thành tích xấu của ả rập xê út về nhân quyền.

Quyết định này cũng bị ảnh hưởng bởi việc các tập đoàn pháp tham gia vào các hợp đồng quân sự và dân sự nặng nề của ả rập xê út.

Có sự phản đối mạnh mẽ từ các nhóm nhân quyền về vấn đề xâm phạm nhân quyền và cái chết của thái tử muhammad, người được cho là đứng sau vụ án mạng của người truyền thông jamal kashkagi.

Và chắc chắn có những người không hài lòng với việc tiếp thị tấn công ở ả rập xê út dựa trên nguồn vốn khổng lồ từ dầu mỏ.

Robert balthiery, thị trưởng của một nước cạnh tranh ở Rome, ý, cười nhạo: "chiến lược của ả rập xê út không phù hợp với" viễn cảnh 2030 ", tượng trưng cho khả năng bền vững của nước này ".

Ông barthiery cho biết: "nếu tiền bạc quyết định tất cả, thì các hoạt động toàn cầu chỉ có thể được tổ chức ở những khu vực rất nhỏ nơi việc bán nhiên liệu hóa thạch mang lại lợi nhuận khổng lồ".

Tổ chức triển lãm 2030 tổ chức vào ngày 28 tháng 8 ở Paris, pháp, tổ chức BIE thông qua cuộc bỏ phiếu của 182 nước thành viên.

Riyadh ở ả rập Saudi sẽ cạnh tranh với busan ở hàn quốc, Rome ở ý.

Trong cuộc bỏ phiếu, nếu không có hai phần ba số phiếu tổng số phiếu, lập tức thông qua cuộc bỏ phiếu thứ hai để quyết định địa điểm tổ chức.

Iraq chống lại lực lượng mỹ chống Iran "xâm phạm chủ quyền"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234