港式五张

Phòng tranh nghệ sĩ dân gian "sân vườn" đầu tiên của châu âu đã mở cửa ở Lisbon, bồ đào nha

  
LIVE      

港式五张

Phòng tranh nghệ sĩ dân gian "sân vườn" đầu tiên của châu âu đã mở cửa ở Lisbon, bồ đào nha

Với một phóng viên, song zhenyuan = công trình triển lãm nghệ thuật dân gian đầu tiên của châu âu mở cửa ở Lisbon, bồ đào nha.

Triển lãm "sân vận động" 25 (giờ địa phương) tại Lisbon chính thức mở cửa, đại sứ hàn quốc ở bồ đào nha cao yongwu, giám đốc viện bảo tàng toyo glamander spintu và những người khác tham dự lễ khai trương.

Sân là một không gian đã được chuẩn bị sau một thời gian dài để suy nghĩ và chuẩn bị cho bức tranh của công chúa pei và chồng cô ấy, jung jae-hoon. Hai người đã sống ở bồ đào nha từ 5 năm trước.

Phòng triển lãm bắt đầu bằng việc chọn ra 10 tác phẩm của nhà văn pei để trưng bày, và dự định sẽ trưng bày tác phẩm của các tác giả khác trong tương lai.

Dự án sân vận động tối đa 165 mét vuông không gian quảng cáo cho hàn quốc.

Dự án đào tạo tranh dân sự với người bồ đào nha và người ngoại quốc và làm món ăn hàn quốc trong nhà bếp để quảng bá thực phẩm hàn quốc cho những người đến phòng tranh.

Trịnh đại diện nói: "không có học viện văn hóa hàn quốc ở bồ đào nha".

Theo đại sứ zhao, người đại diện của trịnh đại diện cho lễ khai trương, "chúng tôi rất biết ơn các bạn rất nhiều vì những điều không thể thực hiện được ở sân vận động dân sự và vì đã cống hiến cho việc truyền bá văn hóa hàn quốc".

Ấn độ và úc tăng cường hợp tác ngoại giao và quốc phòng để kiểm soát ảnh hưởng của trung quốc trong khu vực châu á - thái bình dương.

Cuộc đàm phán 2+2 giữa ấn độ và úc về ngoại giao và quốc phòng đã quyết định củng cố thêm sự hợp tác để ngăn chặn sự gia tăng ảnh hưởng của trung quốc ở ấn độ và thái bình dương.

Ngày 21 tháng 1, theo báo chí Hindustan Times và các phương tiện truyền thông địa phương khác, bộ trưởng ngoại giao của ấn độ.Jaeger chambekar và bộ trưởng quốc phòng laginat singh đã có một cuộc họp với bộ trưởng ngoại giao úc, peni weng, bộ trưởng quốc phòng Richard Mars ở thủ đô new Delhi ngày hôm trước.

Đây là cuộc đàm phán ngoại giao, quốc phòng 2+2 được tổ chức lần thứ hai giữa ấn độ và úc sau tháng 9 năm 2021.

Cuộc nói chuyện này cũng diễn ra sau cuộc nói chuyện "2+2" giữa ấn độ và hoa kỳ ở new Delhi vào ngày 10 tháng 10.

Báo chí địa phương cho biết trong cuộc gặp này, ấn độ và úc đã tập trung vào các giải pháp để tăng cường hợp tác quân sự giữa hai nước để kiểm soát ảnh hưởng của trung quốc ở ấn độ và thái bình dương.

Được biết là các lĩnh vực hợp tác quân sự bao gồm chiến tranh ngầm, máy bay chiến đấu bơm nhiên liệu vào không trung, công nghệ biển sâu.

Hai nước cũng quyết định tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực như khoáng chất chủ yếu, vũ trụ, giáo dục, công nghệ và nhiều thứ khác.

Cuộc họp cũng bàn về xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, chiến tranh ukraina và những vấn đề tập trung của địa phương học.

Hai bên cũng trao đổi ý kiến về một dự án để nâng cao quan hệ hợp tác chiến lược hiện tại lên một giai đoạn.

Trong bài phát biểu đầu của cuộc họp, anh singh nói: "cuộc gặp gỡ này sẽ mang lại sự sống động cho mối quan hệ hợp tác chiến lược mạnh mẽ đã hình thành giữa hai nước.Lĩnh vực quốc phòng trở thành một trong những trục quan trọng nhất của quan hệ đối tác chiến lược."

Ấn độ có những cuộc họp thường xuyên với hoa kỳ, nga, nhật bản, úc và các nước khác.

Phương tiện truyền thông nhật bản "chuyến bay của hãng hàng không north Korea tới Pyongyang vào ngày 20 và 23 tháng này tới Vladivostok."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234