港式五张

Làn sóng chống do thái …X cho biết anh nên rời khỏi đây ngay khi còn kịp

  
LIVE      

港式五张

Làn sóng chống do thái …X cho biết anh nên rời khỏi đây ngay khi còn kịp

Về việc phát biểu rằng iron-musk ủng hộ chủ nghĩa chống người do thái đã khiến các nhà quảng cáo rời bỏ phương tiện truyền thông xã hội X(twitter cũ), một nhà quảng cáo lớn đã khuyên đại diện của X(CEO) là Linda carrano nên rời đi trước khi danh tiếng của họ bị tổn thương.

"Sau một thời gian dài suy nghĩ, hôm qua đã gửi tin nhắn. Lời khuyên của tôi là đi khỏi đây trước khi cô ấy mất uy tín."

Tổng giám đốc điều hành của NBC global, tổng giám đốc carlino, đã gia nhập twitter vào đầu năm nay để bảo vệ sự nghiệp quảng cáo.

Nhưng chủ sở hữu của X, musk, gần đây đã phát biểu thuyết âm mưu chống người do thái ủng hộ thuyết ưu việt của người da trắng, đã gây ra sự phản đối dữ dội, nên hàng trăm doanh nghiệp giữ lại quảng cáo cho X.

Đặc biệt, ít nhất 6 nhà quảng cáo chính, bao gồm Disney, Paramount, NBC universal, bắt đầu ngừng trả quảng cáo cho X từ ngày 17 tháng này, và IBM sẽ bỏ các quảng cáo trên X sau khi công ty này đăng quảng cáo cùng với nội dung ủng hộ quốc xã.

PASCAL rees nói: "cô ấy nghĩ từ chức đại biểu là một thất bại. Cô ấy tin rằng có thể biến elon musk thành một người đáng kính trong ngành quảng cáo, và chiến dịch này đã bắt đầu."

Anh nói tiếp: "nếu chúng tôi không nói 'đến lúc đi' thì chị không thể thoát khỏi tình trạng này.Tôi tin rằng nhiều người nói 'tự cứu mình' là có cơ sở ".

Mặc cho lời đề nghị đó, có vẻ như yacarino không có ý định từ bỏ.

"Tôi tin tưởng sâu sắc vào tầm nhìn, đội ngũ, cộng đồng của chúng ta. Hơn nữa, tôi không nghĩ có ai làm việc chăm chỉ hơn nhân viên của X."

Một lần nữa, vị trí của công ty đã được xác nhận trong một lá thư cho nhân viên vào đêm thứ 19 trước đó.

Ông nói, "công việc của chúng tôi rất quan trọng, nhưng không bao giờ dễ dàng.Nếu làm gì đó, chúng ta sẽ bị chỉ trích bởi những người không cùng đức tin với mình ".

Ông cũng nói: "các công ty đã có biện pháp để đối phó với sự chống đối và phân biệt đối xử".

Hamas đã mất liên lạc với đội giám sát con tin …Số phận không biết."

Theo dõi các con tin được kéo từ Israel.

Phát ngôn viên của lực lượng vũ trang hamas, lữ đoàn alqassam, ABU oveda, đã phát biểu trong ngày hôm đó: "đã mất liên lạc với lực lượng bảo vệ con tin Israel.Số phận của con tin không rõ."

Anh ta không nói cụ thể.

Vào ngày 7 tháng trước, hamas và các nhóm vũ trang ở khu vực gaza đã gửi hàng ngàn người lính đến miền nam Israel để tàn sát binh sĩ và dân thường và đưa hơn 240 người đến khu vực gaza.

Bốn người trong số họ được thả, một người được quân đội Israel giải cứu, và thi thể của hai người được tìm thấy gần bệnh viện alcifa, trung tâm y tế lớn nhất khu vực gaza.

Mục đích của quân đội Israel là rà soát hamas và giải cứu con tin.

Trong trường hợp này, gia đình các con tin đã tổ chức 5 ngày diễu hành từ tel aviv đến Jerusalem vào ngày đó để kêu gọi thả các con tin.

Các nhà chiến lược tranh cử của Obama đã thúc giục biden từ bỏ việc tái tranh cử vì lợi ích quốc gia.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234