港式五张

Israel và hezbollah ngừng chiến tranh, biên giới phía nam Lebanon yên tĩnh

  
LIVE      

港式五张

Israel và hezbollah ngừng chiến tranh, biên giới phía nam Lebanon yên tĩnh

Sự đình chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, kéo dài 4 ngày vào ngày 24

Agence france-presse trích dẫn báo chí quốc xã của Lebanon, Anna, và người dân địa phương, cho biết ngày đó miền nam Lebanon biên giới với Israel trở lại yên tĩnh.

Anna cho biết vào lúc 7 giờ sáng hôm đó, ngay sau khi đình chiến tạm thời giữa Israel và hamas, "sự im lặng nguy hiểm" đã xuất hiện ở biên giới Israel.

Đại sứ quán mỹ ở Lebanon cũng đăng bài trên X(twitter cũ) nói rằng biên giới giữa Israel và Lebanon (đường màu xanh) đã yên lặng trong 12 giờ.

Đại sứ quán nói: "12 giờ yên lặng trên đường màu xanh cho tất cả chúng ta hy vọng và năng lượng mới để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho Lebanon."

Hiệp định đình chiến tạm thời chính thức được áp dụng ở Lebanon, nhưng không liên quan đến hezbollah, đảng shia cho biết chủ tịch quốc hội berri đã nói với các phóng viên: "những gì xảy ra ở gaza sẽ xảy ra ở Lebanon", Reuters.

Berry dự đoán rằng "nếu gaza bị gián đoạn, những gì đang diễn ra ở phía nam (Lebanon) là cho khu vực gaza, và với điều đó, Lebanon cũng sẽ có sự hỗn loạn."

Một người đàn ông vẫy cờ palestin và hezbollah tại kalkira, một ngôi làng biên giới giữa Lebanon và Israel, vào ngày 9 tháng trước, giờ địa phương. Quân đội Israel nói họ đã giết hầu hết những người lính có vũ trang xâm nhập vào phía bắc Israel từ Lebanon. [AP joint news photo] Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Hezbollah Lebanon, được hỗ trợ bởi Iran, đã tham gia nhiều cuộc chiến ở phía bắc Israel sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas kết thúc vào ngày 7 tháng trước, và đã thực sự mở ra một cuộc chiến chung với hamas.

Theo AFP, cuộc chiến giữa Israel và hezbollah đã giết ít nhất 109 người ở Lebanon. Mặc dù phần lớn là chiến binh, nhưng cũng bao gồm 14 người dân, kể cả 3 nhân viên truyền thông.

Cũng có 6 quân nhân và 3 thường dân thiệt mạng ở Israel.

"Trong số 100 người việt nam sống ở hàn quốc, 35 người ở lại bất hợp pháp."

Theo lời kết luận, khoảng 35 phần trăm người việt nam sống ở hàn quốc bị giam giữ bất hợp pháp.

Theo báo cáo gần đây của trung tâm Lao động nhập cư việt nam ngày 26 tháng 9, 34.5% người việt nam sống ở hàn quốc là ở lại bất hợp pháp.

Tỉ lệ người nhập cư bất hợp pháp đã giảm đáng kể nhu cầu nhân lực do nhiễm khuẩn vành đai (coronavirus 19) và giảm xuống còn 20% vào năm 2020.

Báo cáo phân tích, sau đó, với sự ổn định của vụ án covid-19, bắt đầu tăng lên một lần nữa, lên đến 28% năm ngoái.

Trong khu vực, tỉ lệ người nhập cư từ miền bắc cao hơn.

Số người việt gốc ở tỉnh nam dinh và Vienna ở haidiong và sóng thần ở phía bắc là 33 đến 37%.

Chính phủ hai nước để giảm số lượng người việt nam ở lại bất hợp pháp tại hàn quốc, đã thực hiện các biện pháp phạt tiền hoặc giam giữ, hạn chế các doanh nghiệp vi phạm quy định tuyển dụng nhân lực và các biện pháp khác.

Thí dụ, thành phố haizhisong jilin, người dân địa phương bị cấm đến thăm hàn quốc vì số lượng lớn những người ở lại bất hợp pháp được phát hiện trong nước hàn quốc.

Phó giám đốc cục Lao động tỉnh bắc yenbai, ông le bain-léon, cho biết lý do tại SAO nhiều người việt nam vẫn ở lại hàn quốc sau ba năm ở lại là vì họ không có nhiều tiền để trả công việc.

Ông nói: "nếu kéo dài thời gian ở lại, tỉ lệ người nhập cư bất hợp pháp sẽ giảm và từ quan điểm của các doanh nghiệp hàn quốc, việc sản xuất có thể được duy trì ổn định".

Người việt nam được duyệt qua giấy phép tuyển dụng của hàn quốc chủ yếu trong sản xuất, xây dựng, nông nghiệp, đánh bắt cá. Mức lương trung bình mỗi tháng là khoảng 40 triệu đồng.

Bộ trưởng mỹ và nhật thảo luận về cuộc chiến thứ 8."Hợp tác chặt chẽ để chấm dứt chiến tranh" (tổng hợp)
港式五张 Sơ đồ trang web

1234