港式五张

"Chúng tôi đang gặp rắc rối lớn." các quan chức ukraina nói rằng cuộc xung đột israel-palestine đã làm giảm số lượng viện trợ của mỹ

  
LIVE      

港式五张

"Chúng tôi đang gặp rắc rối lớn." các quan chức ukraina nói rằng cuộc xung đột israel-palestine đã làm giảm số lượng viện trợ của mỹ

Bộ trưởng quốc phòng austen đã bất ngờ ghé thăm thủ đô Kiev vào ngày 20 để thông báo 100 triệu đô la viện trợ. Nhưng trước chuyến đi của anh ta, một quan chức ukraina đã nói với ABC news hoa kỳ rằng số lượng đạn tiêu chuẩn của mỹ gửi đến Ukraine đã giảm "hơn 30%" kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine bùng nổ ở hành lang gaza vào tháng 10.

Theo báo cáo, trong cuộc chiến chống quân nga ở Ukraine, đạn pháo 155 kilômét là loại đạn quan trọng nhất, và một số đạn dược của quân đội mỹ được chỉ định cho quân Ukraine đã được chuyển sang Israel.

Mặc dù các quan chức mỹ đã nhiều lần khẳng định trong vài tuần gần đây rằng việc cung cấp đạn dược cho Israel sẽ không ảnh hưởng đến cuộc chiến ở Ukraine, các quan chức Ukraine, người yêu cầu nặc danh, nói rằng "họ đã nói với chúng tôi rằng nó sẽ không ảnh hưởng, nhưng nó đã ảnh hưởng". Người ukraina cho biết nguồn cung của những viên đạn quan trọng này là "khoảng 60 đến 70 phần trăm của nguồn cung của Ukraine".

Tuy nhiên, một viên chức quốc phòng cao cấp của hoa kỳ cho rằng việc giảm đạn dược "hoàn toàn không liên quan gì đến những gì đang diễn ra ở gaza". Ông cho biết chương trình kiện hàng quyền của tổng thống "bắt đầu tích hợp từ vài tuần trước, nên những gì xảy ra ở gaza không liên quan gì đến những gì đã xảy ra ở Ukraine".

Tin tức ABC chỉ ra rằng, mặc dù Ukraine từ vũ khí của đã thử đánh nhận nhiều kiểu phương tây, EJun vẫn có những lợi thế chiến trường quan trọng, ví dụ như pháo binh hỏa lực nhiều hơn, tấn công có tính bùng nổ hơn phiên bản kia là dòng máy bay không người lái và giỏi hơn, và với trực thăng tấn công những chiếc máy bay của số lượng nhiều hơn, một vài tuần gần đây cũng đang cố gắng lấy đi, trao quyền cho chiến trường.

Valery Zaluzhny, chỉ huy của lực lượng vũ trang ukraina, đã được phỏng vấn bởi một nhà kinh tế học, cho biết cuộc chiến giữa nga và Ukraine đang ở trong "bế tắc".

Tuy nhiên, vì sự bất đồng giữa quốc hội hoa kỳ về việc cứu trợ cho Ukraine, các quan chức vô danh của Ukraine đã bày tỏ mối quan tâm về nguồn cung vũ khí hoa kỳ, "chúng tôi đang gặp rắc rối lớn, đạn dược cơ bản đã không đến", và cảnh báo Ukraine về nguy cơ mất vị trí "với một cái giá rất cao".

Vấn đề ngoại giao có thể được giải quyết.Dẫn độ, mở rộng thị thực Canada

Kết thúc sự giết hại của lãnh đạo Sikh, quốc tịch Canada, ấn độ đang dần khôi phục lại việc cấp thị thực Canada tạm thời bị gián đoạn.

Đại sứ quán ấn độ ở Ottawa, Canada, đã tuyên bố ngày hôm trước rằng sẽ khởi động lại việc cấp thị thực du lịch cho người Canada.

Trước đó, đại sứ quán đã công bố rằng trong 8 lĩnh vực visa bị gián đoạn ngày 25 tháng trước, thị thực sẽ được cấp lại trong 4 lĩnh vực, như kinh doanh, y tế, hội nghị.

Vào thời điểm đó, bộ ngoại giao ấn độ cho biết: "các nhà chức trách Canada tin rằng có tiến triển về các biện pháp an ninh của các nhà ngoại giao ấn độ tại Canada".

Điều này cũng có thể dựa trên sự phán xét tương tự.

Một số dự đoán khác cho rằng ấn độ sẽ dần dần mở rộng việc cấp thị thực tái phát, dựa trên những yếu tố như tiến bộ trong quan hệ với Canada.

Các phương tiện truyền thông địa phương rất quan tâm đến việc đại sứ quán ấn độ công bố vào ngày tổ chức hội nghị video thượng đỉnh G20 ở ấn độ.

Ông cũng giải thích rằng mặc dù là "vết bỏng", thủ tướng Canada trudeau đã gặp thủ tướng modi lần đầu tiên sau khi cuộc ngoại giao bùng nổ vào tháng 9 năm nay, đó là một tình huống bất hòa.

Ông trudo cho biết có một thành viên chính phủ ấn độ đứng sau vụ ám sát lãnh đạo của nhóm ly khai Sikh thuộc Canada bị bắn chết ở quê hương vào tháng 6 năm nay, và do đó cuộc ngoại giao bắt đầu trục xuất một nhà ngoại giao ấn độ.

Ấn độ bác bỏ lời tuyên bố vô căn cứ của thủ tướng trudeau và đi thăm các nhà ngoại giao cấp cao của Canada. Sau đó, việc cấp thị thực cho người Canada bị tạm đình chỉ vì vấn đề an ninh của ngoại giao ấn độ ở Canada.

Sau đó, Canada đã rút lại 41 nhà ngoại giao của mình ở ấn độ theo yêu cầu của ấn độ.

Khủng hoảng nhân đạo càng tệ hơn …Một phần dân cư gaza chống lại hamas
港式五张 Sơ đồ trang web

1234