港式五张

Thị trường chứng khoán New York "tăng vọt", chỉ số dow Jones kết thúc ở 0.3%

  
LIVE      

港式五张

Thị trường chứng khoán New York "tăng vọt", chỉ số dow Jones kết thúc ở 0.3%

Thị trường chứng khoán New York đang chuẩn bị cho mùa mua sắm lớn nhất nước mỹ vào ngày thứ sáu đen tối, trong bầu không khí lạnh lẽo.

24 ngày (ở miền đông nước mỹ thời gian), sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) của ngành công nghiệp Đầu tư 30 chỉ số trung bình hơn trước khi một JiaoYiRi đã tăng lên 117,12 (0.33%), bằng cách 35390,15 chút chảo để.

Chỉ số s&p 500 tăng 2.72 điểm (0.06%) so với ngày trước, đóng cửa tại 4559.34 điểm, và chỉ số nasdaq giảm 15.00 điểm (0.11%) so với ngày trước, đóng cửa tại 14250.85 điểm.

Chỉ số dow Jones tăng khoảng 1, 3% trong 1 tuần, chỉ số s&p 500 tăng 1% và chỉ số nasdaq tăng 0.9%.

Chỉ số s&p 500 và chỉ số nasdaq tăng 4 tuần liên tiếp, đạt mức tăng trưởng lâu nhất kể từ tháng 6 năm nay. Chỉ số Đầu tư cũng liên tiếp 4 tuần tăng lên, lên đến 4 tháng của chiến dịch dài nhất.

Thị trường chứng khoán đóng cửa vào 1 giờ chiều vì ngày lễ tạ ơn trước đó.

Giao dịch vào ngày thứ sáu sau khi nghỉ phép, cộng với thời gian giao dịch ngắn, số lượng giao dịch giảm đáng kể so với thường lệ.

Các nhà đầu tư đã theo dõi bầu không khí mua sắm ngày thứ sáu đen tối và các hoạt động cổ phiếu của các doanh nghiệp liên quan đến các hoạt động của lãi suất chứng khoán, v.v.

Tuyên bố mua sắm bắt đầu theo dõi đến cuối màu đen vào ngày trước thứ sáu, lễ tạ ơn kỷ lục cao nhất lịch sử ra lượng mua sắm trên mạng rồi.

Theo thống kê của adobe analytics, chi tiêu trực tuyến vào ngày lễ tạ ơn đạt kỷ lục cao nhất là 5, 6 tỉ đô la, tăng 5.5% so với cùng kỳ năm ngoái. Lễ tạ ơn, hầu hết các thực thể tất cả cửa hàng đều đóng cửa rồi. Adobe nước mỹ trước khi theo dõi 100 nhà bán lẻ trực tuyến của các doanh nghiệp tự 85 tài liệu. Theo dự đoán của adobe, doanh số bán được vào thứ sáu đen tối là 9.6 tỉ đô la, tăng 5.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhưng cũng có một phần người dự đoán, vì giữ lạm phát ở mức cao hơn, và sau khi “ KeLuoNa 19 ” chờ trả thù của sự tiêu thụ được bãi bỏ, của sự tiêu thụ sẽ theo dõi đến cuối năm nay và 10 năm trước khi “ KeLuoNa 19 pandemic ” hàng năm, mức độ giống nhau.

Với hiệp hội bán lẻ đa quốc gia mỹ (NRF) dự đoán nói rằng, nếu loại bỏ lạm phát, sự tiêu thụ mức tăng trưởng của tháng 11 đến ngày 12 tháng có thể chỉ cho từ 3% đến 4%, hơn so với năm ngoái 5.4% giảm xuống.

Hôm đó, cổ phiếu của chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất nước mỹ walmart đã tăng lên 0.9%, taggart và mua cổ phiếu của cửa hàng best buy dầu tăng lên 0.7% và khoảng 2%. Cổ phiếu của amazon đắt ngang với gần như trước đó một ngày.

Làm teo xu hướng cho những công bố ngày hôm đó chỉ số sản xuất nông nghiệp hoa kỳ, làm dịch vụ đã dấu hiệu duy trì sự giãn nở xu hướng.

Theo thống kê của công ty toàn cầu standard & poor's, chỉ số quản lý thu nhập của mỹ trong tháng 11 là 49.4, thấp hơn so với 50.0 trong tháng trước và dự đoán thị trường 50.2. Con số đó xuống thấp nhất trong ba tháng, dưới 50, cho thấy nền kinh tế sản xuất đã quay trở lại trạng thái suy thoái.

Theo thống kê sơ bộ, PMI dịch vụ là 50.8. Đó là mức cao nhất trong 4 tháng. PMI dịch vụ cao hơn một chút so với tháng trước (50.6). Nó cũng vượt quá dự đoán của phố wall (50.2).

Mức chuẩn bị cho tháng 11 là 50.7, bằng với tháng trước.

Lãi suất chứng khoán tăng lên. Lãi suất trên trái phiếu 10 năm tăng khoảng 7bp so với ngày giao dịch trước, lên 4.482%. Gần đây, khả năng cục dự trữ liên bang giảm lãi suất sớm được phản ánh bởi giá cả, làm giảm tỷ lệ lãi suất chứng khoán đáng kể. Thị trường chứng khoán đóng cửa lúc 2 giờ chiều.

Trong chỉ số s&p 500, tất cả 9 ngành công nghiệp, ngoại trừ truyền thông, công nghệ, đang tăng lên. Cổ phiếu tập thể dục và năng lượng, vật liệu tiêu thụ cần thiết tăng lên tương đối lớn, nhưng không vượt quá 1%.

Các báo cáo cho biết apple đang bán ít điện thoại thông minh hơn trong kỳ 11/9 tại trung quốc, cổ phiếu của apple giảm khoảng 0.7%.

Cổ phiếu của nvidia đã giảm khoảng 2% vì tin rằng công ty trung quốc đã trì hoãn việc ra mắt con chip trí tuệ nhân tạo (AI).

Báo cáo cho rằng amazon sắp được cấp phép điều hành bởi các nhà chức trách châu âu, nên cổ phiếu của i-robot đã tăng lên khoảng 40%.

Giá trị của coinbase tăng hơn 5% khi giá bitcoin đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022.

Các chuyên gia thị trường chứng khoán ở New York dự đoán rằng khi giá cổ phiếu tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn, có thể có một "xu hướng ổn định". Ngoài ra, thứ sáu màu đen của xu hướng mua sắm cũng sẽ giống nhau với trước đây.

David Morrison, nhà phân tích thị trường trưởng của công ty giao dịch, cho biết trong báo cáo: "sự hồi phục cổ phiếu sau cuối tháng mười là rất nghiêm trọng, và gần như tất cả những tổn thất xảy ra giữa đầu tháng tám và cuối tháng mười đã được thu hồi trong vòng một tháng".

Anh ta nói, "anh có đi quá nhanh và quá xa không. Anh ta tự hỏi, "có thể.

Oliver Chen, nhà phân tích TD cowen, nói trong bản báo cáo: "theo các cuộc khảo sát nội bộ, những người tiêu dùng nhạy cảm với ngân sách có thể ưu tiên việc tiêu thụ cho người khác, do đó dự đoán rằng thứ sáu đen sẽ chuyển động như trước đây".

Cơ hội cho cục dự trữ liên bang đóng băng lãi suất vào tháng 12 năm nay là 95.5% khi thị trường tương lai lãi suất của quỹ liên bang đóng cửa, theo CME fedwatch. Cho đến tháng 5 năm sau, cơ hội cắt giảm lãi suất của cục dự trữ liên bang là 63.8%, cơ hội đóng băng lãi suất là 32.3%.

Chỉ số biến động của CBOE (VIX) giảm 0, 34 điểm (2.66%) so với ngày giao dịch trước, lên 12.46 điểm.

Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft

Theo báo cáo của Reuters, OpenAI và Microsoft bị truy tố lần nữa vào thứ ba vì tội lạm dụng các tác phẩm phi hư cấu để đào tạo các mô hình trí tuệ nhân tạo. Trình đơn kiện tập thể chống lại hai công ty này trước tòa án liên bang Manhattan, New York, đại diện cho Julian Sancton, tác giả sách bán chạy nhất và biên tập viên của tạp chí the holliday report. Thornton cho rằng OpenAI đã SAO chép nội dung của hàng chục ngàn cuốn sách không hư cấu mà không có sự cho phép để huấn luyện trí tuệ nhân tạo.

Luật sư đại diện của Thornton nói trong một tuyên bố rằng OpenAI và Microsoft từ chối trả phí bản quyền cho các tác giả không phải là hư cấu, và bản chất của OpenAI là sự trộm cắp hàng loạt các tác phẩm xác thực. Bản cáo trạng cũng nói rằng Microsoft đã "tham gia sâu sắc" trong việc đào tạo và phát triển mô hình al, và do đó phải chịu trách nhiệm về việc vi phạm bản quyền.

Vào tháng 9 năm nay, một số nhà biên tập, nhà báo và tiểu thuyết gia đã đệ đơn kiện vi phạm bản quyền tương tự chống lại OpenAI. Trong năm vừa qua, OpenAI đã bị kiện tập thể bởi các nghệ sĩ và các nhà sáng tạo về việc huấn luyện hệ thống trí tuệ nhân tạo bằng cách sử dụng các tác phẩm của các nghệ sĩ và các tác giả nội dung. Vào tháng 10 năm nay, nhiều nhà văn mỹ đã đệ đơn kiện tập thể tại tòa án liên bang New York, cáo buộc các công ty như Meta, Microsoft, đã huấn luyện các mô hình trí tuệ nhân tạo bằng các tác phẩm của họ mà không có sự cho phép.

Tuy nhiên, điều khác biệt trong vụ kiện này là vụ kiện tập thể đầu tiên đưa Microsoft vào danh sách bị cáo. Đây cũng là vụ kiện đầu tiên của Thornton chống lại OpenAI và đưa Microsoft vào danh sách bị cáo. Người phát ngôn của OpenAI từ chối bình luận. Thornton yêu cầu tòa tuyên án bồi thường tiền bạc và yêu cầu tòa ra lệnh ngăn chặn vi phạm tình nghi.

Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin
港式五张 Sơ đồ trang web

1234