港式五张

Chính phủ nhật bản nói, "không thể xác nhận việc xâm nhập vào quỹ đạo vệ tinh của bắc triều tiên …Phải mất thời gian để phân tích."

  
LIVE      

港式五张

Chính phủ nhật bản nói, "không thể xác nhận việc xâm nhập vào quỹ đạo vệ tinh của bắc triều tiên …Phải mất thời gian để phân tích."

Bắc triều tiên cho biết vào ngày 22, vệ tinh trinh sát quân sự 1 vanglikyong-1 đã được phóng thành công vào đêm trước. Cơ quan truyền thông trung ương của triều tiên báo cáo vào ngày 21 tháng 11 năm 2023: "cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia đã phóng vệ tinh trinh sát wanliqing-1 được gắn trên một loại mới tên lửa vệ tinh, qianlima-1, tại sân phóng vệ tinh ở phía tây của pingan đường sắt quận, lúc 22:42:28".

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Chính phủ nhật bản đã thông báo vào ngày 22 rằng Sputnik đã được phóng vào quỹ đạo định trước của bắc triều tiên.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký masahiro matsuno, đã giải thích tại một cuộc họp báo sáng hôm đó, và nói: "sự phân tích chuyên nghiệp và tổng hợp cần thiết cho việc này, do đó cần thời gian thích hợp".

Khi phóng viên đặt câu hỏi "không xác nhận việc vào quỹ đạo có phải là một thất bại không", matsushino chỉ trả lời, "đang phân tích."

Bắc triều tiên đã thông báo rằng vào lúc 10:42 tối hôm trước, vệ tinh do thám quân đội 1 wanliqing-1 đã được phóng vào quỹ đạo chính xác.

Và cho biết kế hoạch phóng vệ tinh trinh sát một lần nữa trong một thời gian ngắn.

Tổng thống roh cho biết: "bắc triều tiên đã sử dụng kỹ thuật tên lửa đạn đạo nhiều lần kể từ năm ngoái với tần số chưa từng thấy, kỹ thuật liên quan đến tên lửa và khả năng hoạt động được cải thiện nhanh chóng", "khả năng phóng vệ tinh bằng vũ lực trong tương lai của bắc triều tiên."

Ông ấy cũng nói rằng sẽ có sự phán xét thích đáng về việc lệnh phá hoại được ban hành vào tháng 5 năm nay chống lại việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên sẽ được thực hiện sau khi thu thập thông tin và đánh giá. (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

https://youtu.be/zrBQGP2VNWE

Trung quốc gửi tàu chiến tên lửa đến hoa kỳ và Philippines nam hải quân tuần tra

Sau khi Philippines tham gia một cuộc tuần tra chung với hoa kỳ ở biển nam trung hoa, nơi có xung đột về lãnh thổ với trung quốc, trung quốc lập tức gửi một tàu chiến tên lửa để "phản ứng".

Phát ngôn viên của quân đội giải phóng nhân dân trung quốc miền nam khu vực chiến tranh, tian chunli, đã phát biểu trong bài phát biểu ngày 23 về cuộc tuần tra chung giữa hoa kỳ và Philippines, cho biết tàu hải quân yuncheng bắt đầu tuần tra theo quy định từ ngày 21 tại biển nam trung quốc.

Tàu vũ trụ đã nhập ngũ vào năm 2009, là tàu chiến chính của hải quân trung quốc loại 054A, có thể thực hiện các nhiệm vụ chiến tranh trong nhiều lĩnh vực như không khí, lặn, tàu chiến.

Người phát ngôn viên tiếp tục chỉ trích: "trong thời gian đó, phi-líp-pin đã thu hút các lực lượng ngoài nước tuần tra xung đột ở biển nam trung hoa.Điều này phá vỡ hòa bình và ổn định trong khu vực, trái với tinh thần của tuyên ngôn hành động của các nước có liên quan đến tranh chấp biển nam trung hoa (DOC)."

Ông nhấn mạnh: "các lực lượng ở vùng chiến tranh phía nam sẽ tiếp tục cảnh giác cao độ, bảo vệ an ninh chủ quyền và quyền lợi biển cả của đất nước, và gìn giữ hòa bình và ổn định trong vùng biển nam trung quốc".

Philippines cho biết vào ngày 21, cùng với hoa kỳ, đã bắt đầu tuần tra biển và không quân ở biển nam trung hoa.

Philippines đã tham gia chuyến tuần tra này với 3 tàu hải quân, 2 máy bay chiến đấu FA 50, máy bay tấn công nhẹ siêu tucano a-29b, và nhiều nữa.

Hoa kỳ đã gửi tàu chiến bờ biển (LCS) và máy bay tuần tra biển p-8a.

Một người phụ nữ úc bị bắt vì tội ăn thịt bò nướng với gia đình trong luật pháp 3 chết
港式五张 Sơ đồ trang web

1234