港式五张

Sự trì hoãn của Israel và cuộc tấn công của một gia đình gồm 52 người

  
LIVE      

港式五张

Sự trì hoãn của Israel và cuộc tấn công của một gia đình gồm 52 người

Theo báo cáo của tờ the guardian, Israel trì hoãn thỏa thuận với hama trong một ngày, trong khi quân đội liên tục tấn công các ngôi nhà xung quanh trại tị nạn Jabalia ở trung tâm gaza.

Cơ quan thông tin palestin, Wafa, báo cáo rằng cuộc tấn công vào trung tâm gaza bắt đầu lúc nửa đêm, giết 81 người. Ngoài ra, 60 người thiệt mạng vì bị đánh bom ở khu nhà gần trại jabaliya.

Bộ trưởng bộ ngoại giao palestin Riyad al-maliki cho biết 52 người trong số những nạn nhân tử vong trong trại tị nạn là từ cùng gia đình Qadoura, "từ ông nội đến cháu".

Ngoài ra, một vụ nổ ở trại tị nạn Nuseirat đã làm 9 người chết. Vì cuộc tấn công vẫn tiếp tục, không thể xác định được tử vong.

Theo báo cáo của Reuters, Israel và ha-mah đã thỏa thuận vào ngày 22 để đổi 50 con tin lấy 150 tù nhân.

Nhưng cố vấn an ninh quốc gia Israel, Tzachi Hanegbi, đã nói trước ngày 23 rằng sẽ không có trao đổi cho đến ngày 24, và không có thời gian cụ thể để biết.

Adrienne Watson, phát ngôn viên của hội an ninh quốc gia nhà trắng, đã nói với các nhà truyền thông rằng chính phủ mỹ "muốn bắt đầu thỏa thuận vào sáng thứ sáu (24)."

Mặt khác, theo báo cáo của Reuters, các quan chức palestin không được nêu tên cho biết sẽ có cuộc trao đổi thứ hai vào cuối tháng này.

Nếu việc trao đổi con tin và tù nhân thành công sau đó sẽ là lần đầu tiên kể từ gần bảy tuần xung đột.

"Ấn độ sắp đạt được thỏa thuận tranh cử nhà máy tesla …Dự kiến công bố vào tháng 1 năm sau."

[ảnh chụp màn hình trang chủ của tesla]

Phương tiện truyền thông cho biết, để nhập vào nhà máy sản xuất xe hơi điện mỹ tesla, đang cạnh tranh với các nước như ả rập xê út, ấn độ gần như đã đạt được một thỏa thuận về các điều khoản nhập khẩu với tesla.

Tờ thời báo ấn độ ngày 21 (giờ địa phương), ấn độ đã thành thạo trong các cuộc đàm phán giữa ấn độ và tesla, trích dẫn nguồn tin cho biết, bắt đầu nhập khẩu xe điện vào ấn độ từ năm tới, xây dựng một nhà máy ở ấn độ trong hai năm. "các điều kiện của cuộc tranh chấp là chính phủ ấn độ và tesla đang gần đạt được một sự đồng thuận."

Một nguồn tin cho biết các thỏa thuận này sẽ được công bố tại diễn đàn kinh doanh vibrant gujarat vào tháng 1 năm sau.

Diễn đàn được thành lập vào năm 2003 khi thủ tướng modi của ấn độ là thủ tướng gujarat, quê hương của ông.

Một nguồn tin khác cho biết: "như một nhà máy thiết lập, các cuộc thảo luận được đánh giá là một môi trường tốt cho việc sản xuất và xuất khẩu xe hơi điện ở gujarat, maharashtra ở phía tây và Tamil nadu ở phía nam".

Tesla cũng cho biết, để tiết kiệm chi phí, đang tìm cách sản xuất pin ô tô điện ở ấn độ.

Các nguồn tin giải thích rằng chỉ là chưa có quyết định cuối cùng về các điều kiện.

Chính phủ ấn độ cũng không đáp ứng yêu cầu xác nhận tin nhắn.

Chính phủ ấn độ và tesla đã phá vỡ một năm đàm phán, và họ bắt đầu đàm phán lại vào tháng 5 năm nay. Tesla đã phàn nàn về thuế nhập khẩu quá cao của ấn độ, và chính phủ ấn độ đã yêu cầu không bán xe hơi điện của "đối thủ" sản xuất tại trung quốc.

CEO của tesla, ông elon musk, đã nói khi gặp ngài modi ở mỹ vào tháng 6 năm nay với tư cách khách mời quốc gia, rằng sẽ có một "sự đầu tư quan trọng" ở ấn độ và lên kế hoạch đi thăm ấn độ vào năm tới.

Hiện tại, tesla nhận được yêu cầu của ấn độ, Saudi Arabia, turquier và các nước khác để xây dựng các nhà máy trong nước của họ, hiện tại có 6 nhà máy hoạt động tại hoa kỳ, trung quốc, đức và các khu vực khác, và xây dựng nhà máy 7 tại Mexico.

Zeransky "chưa bao giờ bị áp lực đàm phán hòa bình với nga."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234