港式五张

Vợ của tổng thống turquier cũng lên án mạnh mẽ việc Israel "vượt qua rào chắn"

  
LIVE      

港式五张

Vợ của tổng thống turquier cũng lên án mạnh mẽ việc Israel "vượt qua rào chắn"

Rejep tei đổ vỡ tổng thống erdogan với quy định "tội phạm chiến tranh" trong khu vực gaza của Israel, Israel và các tình huống đối lập, vợ của tổng thống cũng nói trong một cuộc phỏng vấn báo chí rằng Israel đã vượt qua "ranh giới đỏ" ở mỹ: "tham gia vào sự chỉ trích.

Cuộc chiến đang diễn ra ở gaza được gọi là "sự kiện".

Ông nói lên: "trong chiến tranh cũng có luật lệ của các nước văn minh, nhưng Israel đã lờ đi những quy tắc cơ bản của luật quốc tế như cấm phân biệt đối xử, dùng vũ lực theo tỉ lệ, cấm sử dụng vũ khí hóa học và sinh học của Palestine".

Ông nói: "tất cả những người có lương tâm" đường đỏ "là tội ác mà họ không phạm phải với mạng sống của những người vô tội bị thương, nước mắt của trẻ em," muốn sống "nên là tiếng kêu gọi của trẻ em", Israel vượt qua đường đỏ trong dải gaza đang tiến hành chiến tranh.

Bà erdogan nói: "chúng ta phải đền bù cho tất cả những người đã chết ít nhất 10 người nữa, và cố gắng xây dựng lối suy nghĩ hòa bình công bằng chống lại cái ác".

Ông nhấn mạnh: "turquier hiện đang dẫn đầu cuộc thảo luận quốc tế nhằm chấm dứt khủng hoảng nhân đạo ở gaza và tăng cường hợp tác với ai cập gần gaza".Đồng thời lên án việc cung cấp vũ khí cho Israel.

Ông nói: “ làm cho dân y-sơ-ra-ên của mỹ, trại tị nạn là thuốc nổ không chỉ là bệnh nhân đi trên xe cứu thương và bệnh viện và trường hợp trẻ sơ sinh FuHuaQi những ca chăm sóc đặc biệt, trường học, nhà thờ hồi giáo, nhà thờ như là mục tiêu ”, “ Washington có dính líu tới hành vi của bản thân một loại quái vật to lớn của trường hợp, do tranh chấp của Washington đóng một vai trò xây dựng trong những ai có thể dạy dỗ. ”

Sau khi cuộc chiến israel-hamas nổ ra, turquier đã duy trì nền dân chủ pro-palestin và gây bất hòa với những nước như Israel.

Bà erdogan, một nhà vận động xã hội lâu năm, đã lên tiếng chỉ trích kịch liệt chiến tranh Israel trong một cuộc phỏng vấn với báo chí mỹ, có lẽ để gây áp lực cho việc đình chiến giữa Israel và hoa kỳ.

Trước đó, tổng thống erdogan khởi tố tòa án hình sự quốc tế chống Israel, sẽ cho thấy rằng "bom kiyết vẫn còn trên sân khấu quốc tế để ngăn chặn cuộc tàn sát", sau đó quân đội Israel rà soát các mục tiêu của hamas tấn công các bệnh viện ở thành phố gaza, nói rằng "khủng bố nhà nước Israel đã lên án.

"Mục tiêu chiến tranh là loại bỏ hamas …Tiếp tục đẩy mạnh"

Nghe theo lời kết luận của binyamin netanyahu, thủ tướng Israel Ông nói: "chúng ta sẽ tiếp tục tiến tới mục tiêu tiêu diệt hamas".Lập lại thái độ cứng rắn.

Theo báo cáo của Reuters, trong một cuộc gặp mặt với bộ trưởng bộ ngoại giao anh David Cameron, người Israel, ngài netanyahu nói: "mặc dù không phải là không có khó khăn, nhưng ngài đang làm mọi cách để giải cứu tất cả các con tin".

Ông cũng tuyên bố: "sẽ không có hy vọng hòa bình giữa Israel và Palestine, Israel và các nước ả rập nếu không xóa bỏ những hành động tàn ác của hamas đe dọa tương lai của tất cả chúng ta."

Cameron nói với netanyahu: "để thấy sự thật về cuộc tấn công khủng khiếp mà anh đang đối mặt, anh muốn đích thân đến đây.Đây là cơ hội quyết định để giải cứu những con tin này và cứu trợ gaza."

Trước khi đến thăm thủ tướng netanyahu, Cameron đi cùng với bộ trưởng ngoại giao Israel coen đến nam beri kibbutz để thăm những tòa nhà bị hư hại do cuộc tấn công của hamas.

Ông nói với phóng viên ở hiện trường: "nghe và thấy những điều không bao giờ quên."

Chuyến thăm ngày hôm đó của Cameron diễn ra sau khi việc đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas bị trì hoãn hơn dự kiến. Chính phủ Qatar, người đàm phán, đã tiên tri rằng hiệp ước đình chiến sẽ có hiệu lực từ 7 giờ sáng ngày 24.

[Reuters = yonhap]

Liên hợp quốc "số hàng đầu tiên trong khu vực gaza sẽ được chuyển đến vào ngày 21"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234