港式五张

Trung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng

  
LIVE      

港式五张

Trung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng

An ninh quốc tế hội chợ cung ứng cung ứng quốc tế được tổ chức lần đầu tiên.

Theo báo cáo của tân hoa xã vào ngày 22, chính quyền trung quốc cho biết một ngày trước, hội chợ đầu tiên của trung quốc quốc tế chuỗi cung ứng cung ứng (CISCE) sẽ được tổ chức ở bắc kinh từ ngày 29 đến ngày 2 tháng tới.

CISCE trong thần thoại nói rằng chủ đề của sự kiện triển lãm đầu tiên của chuỗi cung ứng trên thế giới ở cấp độ quốc gia là "kết nối thế giới cho một tương lai chung".

Tại cuộc họp báo của cuộc triển lãm ngày hôm trước, phó chủ tịch của ủy ban phát triển thương mại quốc tế của trung quốc, zhang xiaoqiang, cho biết 20 phần trăm các doanh nghiệp nước ngoài tham gia vào các hoạt động này là các doanh nghiệp mỹ, trong đó có những "đại gia công nghiệp" như amazon, apple, tesla và Intel.

Ông cũng nói rằng các công ty mỹ sẽ cho ra mắt hàng hóa, công nghệ và dịch vụ mới tại triển lãm, nắm bắt cơ hội đổi mới và hợp tác.

"Các công ty mỹ đã rất nhiệt tình tham gia, vượt quá mong đợi.Tôi hy vọng các doanh nghiệp mỹ sẽ đạt được thành tích tốt tại triển lãm này và góp phần vào sự phát triển bền vững, ổn định và lâu dài của quan hệ trung quốc."

515 công ty tham gia triển lãm, trong đó có khoảng 130 công ty ở nước ngoài.

Ông zhang xinsen cho biết khoảng một nửa các doanh nghiệp nước ngoài tham gia triển lãm là thành viên của "the belt and road", và khoảng 20 doanh nghiệp châu âu tham gia.

Cuộc triển lãm này được tổ chức trong tình trạng căng thẳng về mặt khoa học địa phương và các nước châu âu tập trung vào việc loại bỏ mối nguy hiểm của trung quốc.

Theo phân tích, trung quốc, được biết đến là "nhà máy thế giới", muốn nhấn mạnh qua sự kiện này rằng trung quốc vẫn là một nơi sản xuất trong thời đại của "tyliskin".

Trung quốc lên án "tyreskin" của phương tây vì đã phá vỡ chuỗi cung ứng cung ứng toàn cầu, đồng thời tăng cường sự tự lập trong lĩnh vực năng lượng, lương thực, công nghệ tiên tiến.

Thủ tướng Qatar "những cuộc đàm phán con tin đã để lại một chướng ngại nhỏ.Tự tin thỏa hiệp."

Theo tin tức của Reuters, thủ tướng và ngoại trưởng sani của Qatar đã thể hiện sự tự tin trong việc thương lượng giải phóng con tin giữa Israel và hamas.

Sau một cuộc họp báo chung với đại diện ngoại giao và an ninh cao cấp của EU tại doha, ông nói: "những bước cản trở cho việc thương lượng giữa con tin là rất nhỏ.Niềm tin vào thỏa hiệp được củng cố ".

Ông nói thêm: "chướng ngại để đàm phán một thỏa hiệp là một vấn đề thực tiễn về cách trao đổi".

Ngày 7 tháng trước, hamas đã gửi quân đội đến miền nam Israel, giết hại binh sĩ và dân thường, và đưa hơn 240 người đến khu vực gaza.

Qatar, nơi đã duy trì một cuộc đối thoại trực tiếp với hamas, đã đóng vai trò trọng tài trong việc đàm phán về việc thả con tin và đình chiến.

Trước đó, tờ báo hoa kỳ "the Washington post" (WP) trích dẫn từ nhiều nguồn tin vào ngày hôm trước rằng Israel và hamas đang tiến gần đến thỏa thuận tạm ngừng chiến tranh và giải phóng hàng chục con tin.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của nhà trắng nói sau bài báo trên: "không có thỏa thuận nào".

Tại cuộc họp báo ngày hôm trước, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã nói: "đã có những báo cáo sai lệch. Nhưng đến giờ vẫn chưa có thỏa hiệp nào. Nếu có thỏa hiệp, nó sẽ được công khai cho tất cả mọi người."

Nhà của Hitler, nơi cảnh sát chuyển trại …"Đó là việc xóa bỏ ý nghĩa lịch sử."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234