港式五张

Tòa án tối cao nam hàn đòi bồi thường cho các cô gái an ủi nhật bản 200 triệu won mỗi người, ngoại trưởng nhật bản hối tiếc phản đối

  
LIVE      

港式五张

Tòa án tối cao nam hàn đòi bồi thường cho các cô gái an ủi nhật bản 200 triệu won mỗi người, ngoại trưởng nhật bản hối tiếc phản đối

Bộ trưởng bộ ngoại giao nhật bản yoshiko kitagawa đã tuyên bố ngày 23 của tòa án tối cao hàn quốc yêu cầu chính phủ nhật bản bồi thường cho các cựu phụ nữ an ninh hàn quốc, bày tỏ "vô cùng hối tiếc" với chính phủ hàn quốc và phản đối, yêu cầu chính phủ hàn quốc phải có biện pháp thích hợp.

Tòa án tối cao hàn quốc kết án nguyên đơn vào ngày 23 tháng 11 về vụ án các nạn nhân của phụ nữ an ủi đòi bồi thường thiệt hại cho chính phủ nhật bản 2 lần, chính phủ nhật bản phải bồi thường cho mỗi người 200 triệu won (khoảng $153,000), đảo ngược kết quả ban đầu.

Nhật bản, yomiuri báo cáo rằng yangko thượng hải đã có một cuộc họp khoảng 1 giờ 25 phút với bộ trưởng ngoại giao hàn quốc park jin-sáng nay ở busan, nam hàn quốc, và đã chạm tới bản án tòa án tối cao hàn quốc. Chính phủ nhật bản dựa trên nguyên tắc quốc tế "miễn trừ chủ quyền" mà các quốc gia chủ quyền không phải tuân thủ quyền pháp lý của nước khác sẽ không đáp lại phán quyết này và sẽ không kháng cáo, do đó, phán quyết sẽ được đưa ra.

Chính phủ liên quan của hàn quốc cho biết park zhen tại hội nghị đã cho thấy rằng trong năm 2015 hàn quốc và nhật bản đã xác nhận vấn đề giải quyết cuối cùng và không thể đảo ngược, "như một thỏa thuận chính thức chúng tôi tôn trọng", sẽ tiếp tục giao tiếp với nhật bản.

Báo cáo cho biết đa số tin rằng, không giống như các vụ kiện tụng về tài sản của các công ty nhật bản bị tịch thu, tài sản của chính phủ nước ngoài được bảo vệ bởi hiệp ước Vienna và các công ty khác.

Chính phủ nhật bản sẽ tập trung vào tiến trình pháp lý trong tương lai, cùng với chính phủ của tổng thống hàn quốc, yoon seung-hyun, để xây dựng quan hệ hàn quốc trong tương lai.

Trong cuộc họp ngoại giao song phương giữa nhật bản và hàn quốc hôm nay, ngoài việc xác nhận một lần nữa sự hợp tác giữa nhật bản và nhật bản, mỹ và hàn quốc đối với bắc triều tiên, cũng là một cuộc trao đổi ý kiến về việc busan, nam hàn quốc đang tranh cử để tổ chức triển lãm thế giới năm 2030.

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"

Kết cục an hee = cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) 22 (thời gian địa phương) cho biết, thử nghiệm lò phản ứng nước nhẹ (LWR) ở nhà máy hạt nhân ninh byon ở bắc triều tiên, tìm thấy hoạt động thử nghiệm nước làm mát hoạt động ra khỏi nước.

Tổng giám đốc của iaea, Raphael gelosi, đã mở đầu bài phát biểu tại hội đồng ủy ban thường xuyên của iaea tại Vienna, áo, vào ngày hôm đó: "kể từ giữa tháng 10 năm nay, nước chảy mạnh đã được phát hiện trong hệ thống làm mát LWR.Điều này phù hợp với điều kiện thử nghiệm LWR."

LWR bên trong cơ sở hạt nhân yongbyon đã bị nghi ngờ là cơ sở mà bắc triều tiên đã thiết lập để tăng sản lượng vật liệu hạt nhân được dùng để chế tạo đầu đạn hạt nhân. Trước đó, dự đoán LWR sẽ chuyển sang trạng thái khởi động thường xuất hiện.

Anh grossie giải thích rằng có thể cảm nhận được dấu hiệu hoạt động của cơ sở hạt nhân yongbyon.

Grouse cho biết lò phản ứng hạt nhân 5 mw của yongbyon đã bị gián đoạn hoạt động từ 3 đến 4 tuần từ tháng 9 đến tháng 10 năm nay, nhưng có dấu hiệu khởi động, và cơ sở làm giàu ly tâm và các cơ sở liên quan có thể tiếp tục hoạt động.

Nói về căn cứ thử nghiệm hạt fengxi ở tỉnh bắc daoji hamgyong, ông nói: "sẵn sàng hỗ trợ cho thử nghiệm mới". IAEA cũng đã đánh giá trên cơ sở các dấu hiệu của các hoạt động xảy ra gần hang động trong khu vực thử nghiệm hạt nhân tại các hội đồng thường xuyên trong quý 1-3 năm nay.

Anh grouse nhấn mạnh: "sự tiếp tục của bắc triều tiên trong việc tiến hành chương trình hạt nhân rõ ràng là vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc.Để thực hiện hiệp ước an ninh của hiệp ước NPT, bắc triều tiên phải hợp tác ngay lập tức."

Tiếng pháo ở gaza bị ngừng lại trong thời gian … thông báo danh sách phóng thích lần thứ hai …Đó là "thời gian nghỉ"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234