港式五张

Công ty con của foxconn xe hơi điện đã giảm 9% trong ngày đầu tiên công khai của nó

  
LIVE      

港式五张

Công ty con của foxconn xe hơi điện đã giảm 9% trong ngày đầu tiên công khai của nó

Foxconn, công ty hợp tác lớn nhất của apple (hon ai precision industry) xe hơi công ty con liên quan đến xe hơi điện (FVT) trên thị trường 20 ngày đầu tiên (giờ địa phương), vì lo lắng về ảnh hưởng tiêu cực của sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường xe điện, cổ phiếu giảm giá.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện truyền thông khác, cổ phiếu của tập đoàn foxtroon được liệt kê trên thị trường chứng khoán đài loan cổ phiếu thị trường cổ phiếu trung bình và nhỏ vốn đầu tư mạo hiểm (TIB) đã giảm gần 9% trong ngày hôm đó, và cuối cùng đóng cửa với 48.65 đô la, giảm 2.70%.

Trên thị trường, giảm lạm phát (giá cả tăng lên) và do lãi suất cao chi phí mua xe tăng, kết hợp với các vấn đề cổ chai trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp sản xuất xe điện và năm nay, tesla dẫn đầu các phân tích của lợi ích, lo lắng giảm giá xe điện gây ra.

Đặc biệt là CEO của tesla, elon musk, cho đến khi tình trạng lãi suất cao giảm xuống, lo lắng về việc mở rộng khả năng sản xuất của nhà máy, và GM và ford đã đưa ra những cảnh báo tương tự.

Một nhà phân tích của công ty chứng khoán quốc tế mega, đài loan, đã nhận xét: "làn sóng giảm giá của các doanh nghiệp lớn như tesla trên thị trường xe điện".

"Fox tron không nghĩ rằng nó sẽ thay đổi tình hình trong hai năm tới sau khi mất mát năm 2021 và năm ngoái," ông ta nói.

Liu Yang wei, người dẫn đầu foxconn và foxconn, nhấn mạnh: "nhưng công ty có chiến lược phát triển rõ ràng."

"Foxconn sẽ xây dựng cơ sở ở đài loan để tiến vào thị trường rượu ở bắc mỹ và đông nam á bằng cách sử dụng thiết kế và dịch vụ của mình trong lĩnh vực xe hơi điện và mô hình kinh doanh của foxconn đã được xác nhận."

Bắc triều tiên bắn vệ tinh do thám nam triều tiên hủy bỏ hiệp ước quân sự Pyongyang cũng đang tức giận

Sau hai thất bại trong năm nay, bắc triều tiên vào sáng sớm ngày 22 tháng 22 đã tuyên bố thành công trong việc đưa một vệ tinh do thám quân sự vào quỹ đạo trái đất, và nhiều vệ tinh khác sẽ được phóng trong tương lai. Mỹ và nó đánh lên án bắc triều tiên công khai việc này vi phạm lệnh trừng phạt của liên hiệp quốc, hàn quốc vào ngày 22 hủy bỏ một phần năm 2018 hai han thỏa thuận quân sự, cuộc biểu tình bình nhưỡng phóng vệ tinh gián điệp, bắc triều tiên thời gian vào ngày 23 địa phương cũng không hề muốn bình qua ngài chắc chắn, có nghĩa là ngay lập tức để xé tan toàn bộ thỏa thuận sẽ gửi quân đội vũ trang và vũ khí mới nhất của mạnh mẽ hơn đi đến biên giới hai han.

Theo yonhap, bộ quốc phòng bắc triều tiên tuyên bố sẽ "không còn bị ràng buộc bởi hiệp ước quân sự", bãi bỏ hiệp ước làm giảm căng thẳng biên giới giữa hai nước, và cảnh báo rằng hàn quốc sẽ "phải trả một cái giá khủng khiếp cho những hành động khiêu khích chính trị và quân sự thiếu trách nhiệm, khiến tình trạng hiện tại tiến xa hơn đến một giai đoạn không thể kiểm soát được".

Bắc triều tiên tuyên bố 22 thành công đưa vệ tinh gián điệp malligyong-1 vào quỹ đạo. Hàn quốc đã đồng ý hủy bỏ một phần của hiệp ước quân sự tổng quát và tiếp tục theo dõi dọc theo biên giới.

Truyền thông chính thức của bắc triều tiên, KCNA, báo cáo rằng tên lửa được trang bị vệ tinh wanli mirror 1 đã cất cánh vào lúc 10:42 tối ngày 21 tại địa phương, từ bãi phóng vệ tinh tây hải trên đường bắc bình an, bay theo lộ trình được chỉ định để đưa vệ tinh vào quỹ đạo vào lúc 10:54. Lãnh đạo bắc triều tiên Kim jong-un đã trực tiếp xem cuộc phóng và chúc mừng các nhà khoa học và kỹ thuật viên tham gia vào nhiệm vụ.

Báo cáo nói rằng cục khai thác vũ trụ của bắc hàn sẽ sớm phóng thêm vệ tinh do thám để tăng cường khả năng trinh sát.

Theo yonhap, các nhà truyền thông của bắc triều tiên đã công bố hình ảnh của Kim jong-un thanh tra và phóng vệ tinh.

Hoa kỳ và các nước liên minh nhanh chóng lên án việc bắc triều tiên vi phạm lệnh cấm vận, cho rằng việc đó sẽ gây ra căng thẳng khu vực; Nhưng kcna cho biết, do mối đe dọa của hàn quốc và mỹ, bắc triều tiên có quyền phóng vệ tinh do thám để củng cố khả năng tự vệ.

Thủ tướng hàn quốc han duk-soo cho biết vào ngày 22 tháng 2, họ đang chuẩn bị hủy bỏ một phần hiệp ước quân sự tổng hợp được ký vào năm 2018.

Thỏa thuận này được thiết kế để làm giảm sự căng thẳng giữa hai hàn quốc, hai bên đã đồng ý thiết lập một vùng đệm và khu vực cấm hàng không cho phép thực tập đạn thật bị đình chỉ, loại bỏ một số lính gác trong khu phi quân sự giữa hai nước và duy trì đường dây nóng, vân vân. Một số nhà phê bình cho rằng hiệp ước hạn chế khả năng giám sát các hoạt động của bắc triều tiên tại biên giới của hàn quốc, do đó, hiệp ước đã được kiểm chứng từ lâu, và một số người gọi là bãi bỏ hoặc đình chỉ.

Giữa nhân quyền và bạn bè.Mối quan hệ của biden đã chia rẽ đảng dân chủ mỹ
港式五张 Sơ đồ trang web

1234