港式五张

Các doanh nghiệp và các nhóm công nghệ đã cảnh báo liên minh châu âu về "mô hình al cơ bản và sự kiểm soát"

  
LIVE      

港式五张

Các doanh nghiệp và các nhóm công nghệ đã cảnh báo liên minh châu âu về "mô hình al cơ bản và sự kiểm soát"

Các doanh nghiệp công nghệ và các nhóm có liên quan trong dự luật hạn chế trí tuệ nhân tạo đang được chuẩn bị bởi liên minh châu âu cảnh báo: "nếu giới hạn quá mức các mô hình cơ bản của AI, như GPT, sẽ dẫn đến việc tiêu diệt các cộng đồng sinh thái khởi nghiệp hoặc đuổi họ khỏi châu âu."

Theo báo cáo của Reuters ngày 23, airbus, apple, Ericsson, Google, SAP và các thành viên khác của liên minh, ngành công nghiệp thông tin và thông tin liên lạc của châu âu digitaleurope, nói trong lá thư: "nếu châu âu muốn trở thành mô hình cơ bản của sức mạnh kỹ thuật số toàn cầu và al chung(gpai) có thể tận dụng nhu cầu của các doanh nghiệp dẫn đầu sự đổi mới."

Ông tiếp tục nhấn mạnh: "mô hình cơ bản có rất nhiều cơ hội để tạo ra những doanh nghiệp đổi mới trong lĩnh vực này, một phần đáng kể trong đó được sinh ra ở châu âu.Không nên ngăn cản họ đổi mới hay rời khỏi châu âu bằng những quy định hạn chế cho đến khi họ có cơ hội phát triển."

Điều này được xuất bản khi cuộc đàm phán giữa các nước thành viên EU và quốc hội về các đạo luật về quy định gần kết thúc.

Mô hình cơ bản AI là một hệ thống AI, giống như GPT chat của open AI, không chỉ học về dữ liệu quy mô lớn, mà còn có khả năng học về dữ liệu mới để hoàn thành các công việc đa dạng.

Thư này cũng được ký bởi 32 hiệp hội kỹ thuật số ở châu âu.

Họ cho rằng chỉ có 3% trong số những con kỳ lân cúm gia cầm trên thế giới (những doanh nghiệp không công khai trị giá hơn một tỉ đô la) đến từ liên minh châu âu và ủng hộ đề xuất của pháp, đức và ý để giới hạn các điều kiện minh bạch cho mô hình căn bản của cúm gia cầm trong phạm vi hạn chế.

Họ nói tiếp: "các dự luật hiện tại có thể mâu thuẫn với các luật hiện hành trong các lĩnh vực cụ thể như y học".

Họ cũng phản đối yêu cầu của ngành công nghiệp sáng tạo để giải quyết vấn đề quyền tác phẩm thông qua giới hạn này, và khẳng định: "hệ thống bảo vệ quyền tác phẩm toàn diện của liên minh châu âu đã có nội dung liên quan đến vấn đề quyền tác phẩm liên quan đến cúm gia cầm".

Được thả vào sinh nhật lần thứ 4 …Gia đình con tin lo lắng trong đếm ngược

Chỉ còn vài giờ trước khi hiệp ước đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, và lần đầu tiên được thả con tin, danh sách những người được thả đã được chuyển giao cho gia đình con tin.

Theo CNN ngày 23, giám đốc điều phối con tin của chính phủ Israel, Carl hersh, đã thông báo cho gia đình về việc các con tin được thả. Ông ấy cũng thông báo cho gia đình của những con tin không thuộc về người được thả.

Lần thả con tin đầu tiên sẽ diễn ra vào 4 giờ chiều ngày đình chiến 9 giờ sau.

Trước đó, Qatar, người đàm phán trung gian, cho biết đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 7 giờ sáng (giờ hàn quốc lúc 2 giờ chiều).

Tất cả 13 phụ nữ và trẻ em y-sơ-ra-ên được thả vào ngày đó. Hamas ngày 7 ShangYue y-sơ-ra-ên đột kích, sẽ có 240 nhiều người đến khu vực gaza.

Hơn một tháng để, bởi vì không biết gia đình chịu khổ và cái chết của gia đình ở gần đây dân y-sơ-ra-ên và hamas sẽ thả con tin sau khi được cho rằng thỏa thuận đạt được những thông tin, lo lắng về việc liệu gia đình bị bắt có sẽ bị bao gồm cả ở trong danh sách giải phóng, sống những ngày đầy hy vọng và lo lắng lại của cuộc đời.

Theo báo chí địa phương của Israel, TOI, gia đình giống như đang đi trên một chiếc tàu lượn siêu tốc, mong đợi và lo lắng gắn liền với nhau.

Anh em họ và hai em bị bắt cùng với con cái của erika YaEr Karl DeLong thổ nói: “ trong quá khứ của 47 trong chúa ơi, chúng ta đã cảm xúc một cách ngồi trên siêu tốc, hôm nay cũng không có gì khác nhau. ”

Trong danh sách giải phóng những trường hợp, không có tài sản công khai danh sách nhận được báo cáo của gia đình BeiXi bão tố sấm chớp.

Theo anh quốc radio (BBC) báo cáo công ty, Ma Yang -- jin nhận được hai con gái của mình sẽ không được giải phóng của tòa kỉ gurdlinger, ông tôi xuất bản những bài báo trên truyền thông xã hội gọi: “ không thể tin được một cách vất vả, rất hy vọng những đứa trẻ có thể quay lại. ”

Ông nói: "may mắn cho gia đình các con tin được thả".Và hy vọng tất cả các con tin đều có thể được giải phóng.

Dựng may pitts higg nhảy ở chấp nhận tờ nhật báo phố wall (WSJ) có nghĩa là khi phỏng vấn: “ tôi không có thắng xổ số trong ”.Ông cũng hy vọng rằng, theo thỏa thuận này, khi các con tin được thả mỗi ngày, lần lượt, mẹ mình cũng được thả.

Người cha bị bắt cóc (80 tuổi) mặc dù đã lớn tuổi, nhưng không biết khi nào sẽ được thả, vì lần này là cho phụ nữ và trẻ em.

Tarydan đang nóng lòng chờ cháu trai Abigail trở về. Đầu tiên vào ngày có một con tin giải phóng, tức là vào ngày 24 bước vào ngày sinh nhật thứ bốn tuổi của a hơn là Gail ở hamas đột kích vào bố mẹ mất đi khi bị bắt cóc.

Edan, sau khi tuyên bố thỏa thuận thả con tin, nói: "gần như không thể thở được trong 24 giờ qua.Cảm thấy mỗi giờ đều giống như không bao giờ ”. Ông mong muốn tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật cháu vào ngày 24.

Hai đứa cháu trai 9 và 6 tuổi khác đã sống sót một cách thần kỳ trong cuộc đột kích của hamas, được quân đội Israel cứu thoát.

Edan cũng nói "không tốt" với hai cháu trai, và bộc lộ tiếng gió.

Ông ấy nói với tờ báo New York times (thời báo New York), nhật báo hoa kỳ rằng Abigail, người đã mất cha mẹ, nên ở lại với anh chị em duy nhất còn lại.

"Ít nhất 50 phụ nữ và trẻ em sẽ được thả ra".Trong số đó có 2 phụ nữ có quốc tịch mỹ và 1 đứa trẻ 3 tuổi. Tờ New York times tường thuật rằng Abigail có hai quốc tịch Israel và hoa kỳ.

Ông henabigdory, người mong muốn vợ (52 tuổi) và con gái (12 tuổi) bị bắt cóc được đưa vào danh sách phóng thích, đã nói với BBC sau khi thỏa thuận về việc thả con tin: "trong 48 ngày qua, chỉ có hy vọng mới giữ được chúng tôi".

Là một nhà văn hài kịch nổi tiếng người Israel, ông nói: "nhưng tôi đã quá cẩn thận để không đặt quá nhiều hy vọng.Như tôi đã nói với đứa con trai 16 tuổi và tất cả gia đình, chúng tôi sẽ không tin bất cứ điều gì cho đến khi tôi nhìn thấy cả hai bằng đôi mắt của mình."

Ông cũng cho biết ông luôn cố gắng không để ý đến môi trường giam giữ vợ và con gái. Vợ và con gái của ông ta có bao gồm người đầu tiên được thả không rõ ràng.

Sau đó, vào ngày 22, Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận đình chiến kéo dài bốn ngày, quyết định do hamas giải phóng 50 trong số hơn 240 con tin bị giam giữ ở gaza, và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin.

Công nhân hàn quốc bị giết bởi một người máy
港式五张 Sơ đồ trang web

1234