港式五张

"Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh."

  
LIVE      

港式五张

"Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh."

Các chuyên gia quân sự dự đoán rằng việc đình chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, càng kéo dài, thì áp lực đòi thêm thời gian ngừng ngừng ngừng thả con tin càng lớn, và do đó, thủ tướng netanyahu của Israel có thể mất quyền thống trị chiến tranh.

Vào ngày 26 giờ địa phương, giáo sư Michael Clarke ở king's college London cho biết: "những người Palestine đang tìm cách trốn khỏi khu vực phía bắc gaza đang đi trên con đường ở khu vực jaitong, thành phố gaza. Thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã nói rằng mặc dù ngài đã chào đón việc gia hạn đình chiến tạm thời bằng cách thả con tin của các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, nhưng nếu đình chiến kết thúc, cuộc chiến tổng động viên sẽ bắt đầu ở gaza. 2023.11, 27

Clarke dự đoán: "mục tiêu mà quân đội Israel đã giết là phần lớn những kẻ khủng bố hamas giao hợp với dân thường ở miền nam gaza.Hầu hết họ sẽ sống sót, và hamas cũng vậy."

Ông nói tiếp: "thủ tướng netanyahu dường như đang tiến rất nhanh đến kết thúc của một con hẻm tối mà mục đích quân sự của ông không thể đạt được".

Ông là một kế hoạch nhân đạo triệt để để tấn công dải gaza một cách tàn nhẫn, nếu tình hình quân sự hiện tại cho Israel tốt hơn ".

Có phải "Argentine trump" miller thực sự sẽ hẹn hò với trump?

Lee, được biết đến với cái tên "trump ở Argentina" vì kiểu tóc độc đáo và hành động thái quá, đã có một người đi ngang qua gần văn phòng tổng thống Buenos Aires vào ngày 18 giờ địa phương. 2023.11.19

Một số quan sát khác cho biết miller sẽ đến mỹ trong tuần này.

Một tờ báo ở Argentina và một tờ báo ở trung và nam mỹ trích dẫn pova, một người thân tín được bầu cử: "người được bầu bằng máy bay đến thành phố New York vào thứ sáu (24), dự định tổ chức lễ tưởng niệm tại nghĩa trang của giáo hội do thái giáo hoa kỳ.

Miller được cho là đã xem giáo sĩ menachem Mendel schnison là người lãnh đạo tinh thần của ông. Ông ranashaan cho biết trước cuộc bầu cử vào tháng 7, ông cũng có "chuyến đi nhanh chóng theo nghĩa tôn giáo" đến thăm mộ ông.

Vẫn chưa xác nhận được khả năng có một cuộc đàm phán hay một cuộc phỏng vấn với những người trong chính phủ như tổng thống mỹ Joe biden (81 tuổi).

Thị trường chứng khoán New York mở cửa vào cuối tuần với cơ hội mua lại
港式五张 Sơ đồ trang web

1234