港式五张

Trung tâm hiện đại hóa máy móc nông nghiệp đã hoàn thành ở Mexico.Hỗ trợ cải thiện hạt giống

  
LIVE      

港式五张

Trung tâm hiện đại hóa máy móc nông nghiệp đã hoàn thành ở Mexico.Hỗ trợ cải thiện hạt giống

Những người tham gia tham quan thử nghiệm thiết bị, kể cả máy hàn cánh tay robot, và các máy nông nghiệp như máy gieo sắn đang được phát triển.

Đại sứ hàn quốc tại phi-líp-pin lee sang-hya nói trong lời chúc mừng: "trung tâm hiện đại hóa máy móc nông nghiệp là một ví dụ khác của sự hợp tác lâu dài và tình bạn giữa hàn quốc và phi-líp-pin".

Giám đốc koikai, lee yun-jung, nói: "năm nay 40% ngân sách của koika cho quỹ hỗ trợ phát triển của chính phủ Philippines (ODA) là 25 triệu đô la đã được chi cho nông nghiệp.Trung tâm hiện đại hóa máy móc nông nghiệp cũng sẽ mang lại lợi ích cho khoảng 300 doanh nghiệp sản xuất, bán hàng máy móc nông nghiệp trong khu vực ".

Trước đó, ngày 6 tháng này, koika đã tổ chức lễ khai trương viện di truyền học nông nghiệp nhằm cải thiện hạt giống nông nghiệp ở laguna, Philippines.

Một chính trị gia bị bắn chết bởi một vụ ám sát ở UCLA.

Theo báo cáo ngày 6 của tờ the guardian, những nhà chính trị người Ukraine có khuynh hướng ủng hộ nga đã trốn sang nga sau chiến tranh ở Ukraine.

Theo báo cáo, chính quyền điều tra của nga thông qua một tuyên bố trong ngày hôm đó, cựu nghị sĩ ukraina ilya kiva (46 tuổi) đã bị bắn chết, thi thể được tìm thấy trong một công viên ở Odin gossypium, một thành phố ngoại ô Moscow.

Chính quyền cho biết: "một người không xác định được danh tính đã bị bắn với một vũ khí không xác định được".

Kiba được phân loại là một chính trị gia có khuynh hướng ủng hộ nga trước khi nga tấn công Ukraine vào tháng 2 năm ngoái và bị chuyển đến nga một tháng trước khi chiến tranh nổ ra.

Kể từ đó, ông ta lên truyền thông nhà nước nga và lên sóng Internet để lên án Ukraine.

Chính quyền ukraina đã loại bỏ anh ta khỏi vị trí nghị sĩ tháng 3 năm ngoái và tổ chức một phiên tòa vắng mặt kết án 14 năm tù vì tội nổi loạn, xúi giục bạo lực, v.v.

Báo chí địa phương ukraina trích dẫn nguồn tin cho biết cục an ninh ukraina (SBU) đã ám sát kiba.

Andrei yussov, phát ngôn viên của cục tình báo cục tình báo (HUR) thuộc bộ quốc phòng ukraina cũng nói trên báo chí nhà nước: "chúng tôi có thể xác nhận là kiba đã chết. Số phận đó cũng sẽ đến với những kẻ phản bội khác ở Ukraine và đồng lõa của chính quyền putin."

Hắn miêu tả kiwa là "một trong những kẻ nổi loạn, nổi loạn lớn nhất" và định nghĩa cái chết của hắn là "công lý".

Đây không phải là lần đầu tiên kể từ khi chiến tranh xảy ra, những người ủng hộ người nga bị giết.

Chính trị gia oleke-popov, người nhận được sự hỗ trợ của nga, cũng đã chết trong một vụ nổ xe hơi tại luhansk, miền đông Ukraine. Luhansk là vùng đất nga chiếm đóng sau chiến tranh ukraina.

Năm ngoái, dalia dugina, con gái của Alexander duggin, một nhà tư tưởng người nga, đã chết trong một vụ nổ xe hơi, và đầu năm nay, một nhà viết blog quân sự có thiên hướng nga, vladimirn tatarsky, cũng đã chết trong một vụ nổ ở quán cà phê.

Nga cho rằng Ukraine cũng liên quan đến cái chết của dugina và tatarski.

Thụy điển có gia nhập NATO vào tháng tới không? Chủ tịch NATO đã gây áp lực công khai tới Hungary
港式五张 Sơ đồ trang web

1234