港式五张

Kim chi nam hàn chinh phục châu âu và mỹ xuất khẩu 93 đổi mới cao

  
LIVE      

港式五张

Kim chi nam hàn chinh phục châu âu và mỹ xuất khẩu 93 đổi mới cao

Theo thống kê của hải quan hàn quốc, trong 10 tháng đầu năm nay, có hơn 90 khu vực xuất khẩu dưa chua nam triều tiên, đặc biệt là xuất khẩu đến bắc mỹ và châu âu, phát triển khá nhanh.

Theo thống kê, trong 10 tháng đầu năm nay, số nước và khu vực xuất khẩu Kim chi của hàn quốc đạt 93 quốc gia và khu vực cao nhất lịch sử. So với năm 2013, 10 năm trước. Trong 10 tháng đầu năm nay, xuất khẩu Kim chi nam hàn tăng 10, 1% so với cùng kỳ năm ngoái, đến 135.9 triệu đô la. Xuất khẩu tăng 7.2% lên 3.711 triệu tấn.

Xét về xuất khẩu, xuất khẩu đến nhật bản là 5.284 triệu đô la, chiếm 40.5%. Sau đó là hoa kỳ, hà LAN và anh. Điều đáng chú ý là úc và Canada cũng nằm trong top 10 nước nhập khẩu Kim chi nam hàn.

Phân tích cho thấy sau sự bùng phát của làn sóng tân khai, dưa chua nam hàn được coi là thực phẩm lành mạnh giúp nâng cao khả năng miễn dịch ở nước ngoài; Ngoài ra, sự chú ý của người nước ngoài đối với Kim chi của hàn quốc cũng đang gia tăng.

Nhà của Hitler, nơi cảnh sát chuyển trại …"Đó là việc xóa bỏ ý nghĩa lịch sử."

Chính phủ áo đang tranh cãi về việc sử dụng ngôi nhà cũ của Hitler ở Braunau am Inn, ở biên giới với đức.

Tờ New York times báo cáo ngày 19, người dân làng đã chỉ trích ngôi nhà cũ của Hitler là nơi để nhìn lại lịch sử và ghi nhớ lịch sử hơn là cảnh sát.

Chính phủ áo đã đầu tư 812 ngàn euro (khoảng 1, 1 tỉ won hàn quốc) vào năm 2017 để mua tòa nhà cũ của Hitler ở oberwesley, miền bắc nước áo, và đã suy nghĩ về cách sử dụng nó.

Chính phủ hàn quốc cho biết sẽ thành lập một "ủy ban để xử lý đúng nhà của adolf Hitler trong lịch sử" để thảo luận trong nhiều năm về việc phá hủy các tòa nhà hoặc xây dựng viện bảo tàng, viện nghiên cứu và các dự án khác, và cuối cùng chuyển nhà sang cảnh sát vào năm 2019.

Tại thời điểm đó, ủy ban phản đối việc phá hủy các tòa nhà và tuyên bố: "người áo không thể phủ nhận lịch sử của nơi này".

Nhưng ông lo lắng rằng những nơi có ý nghĩa lịch sử như bảo tàng sẽ tiếp tục gợi nhớ về Hitler, và do đó ông đề nghị "cần thiết phải thiết kế lại toàn bộ kiến trúc để loại bỏ sự nhận thức và sức mạnh tượng trưng của các toà nhà".

Chính phủ cho biết họ sẽ chuyển nhà của Hitler sang văn phòng cảnh sát địa phương, và sau đó xây hai tòa nhà mới để dạy dỗ nhân quyền cho cảnh sát.

Tờ the New York times tường thuật rằng mặc dù công trình bắt đầu vào tháng trước, dân làng lên án: "đây là một hành động xóa bỏ tầm quan trọng lịch sử của địa điểm".

Công nhân đang xây dựng gần nhà cũ của Hitler ở blaunaau, áo, ngày 16 giờ địa phương. Chính phủ áo cho biết họ sẽ chuyển nhà cũ của Hitler và khu vực lân cận thành cục cảnh sát. 2023.11.20

Giáo viên dạy lịch sử khu vực anet cannon (32 tuổi) đã chấp nhận sự thay đổi của cảnh sát New York times "cơ hội, nói cách khác," và phần lớn người dân ở thành phố của họ là về sự ra đời của phát xít trong các tòa nhà và vai trò của sự tham gia của nước áo trong các hoạt động để tìm hiểu xem họ có muốn trở thành một viện bảo tàng và một không gian triển lãm hay không ".

Ông nói, "nơi này nên là một không gian về việc Hitler được xây dựng như thế nào.Đây không phải là nhà của quỷ, chỉ là nhà của một đứa trẻ được sinh ra. Nhưng điều đúng đắn cần làm là minh họa cho sự tồn tại của đứa trẻ đó."

Cũng có ý kiến cho rằng, trước khi mua lại bởi chính phủ, nên sự mục đích của bảo tàng phúc lợi xã hội phục hồi trong quá khứ được sử dụng cho người khuyết tật.

Vào năm 1972, chính phủ áo quản lý tòa nhà này trực tiếp từ chủ nhân của nó để ngăn chặn việc sử dụng nó như một căn cứ cho những người theo đạo neo-nazis.

Từ năm 1977 đến năm 2011, tòa nhà này ở chính phủ dưới sự quản lý của cơ sở lợi ích lâu dài được sử dụng cho người khuyết tật.

Sử gia Florida kotanko nói với tờ New York times: "nhiều cư dân muốn các tòa nhà được dùng lại như một nơi cho các nhóm người khuyết tật".Và khẳng định: "điều này chống lại ý muốn của Hitler, người bắt bớ người tàn tật".

Ông cũng nói, "[nhà Hitler] là di sản mà không ai muốn thấy, nhưng chúng ta phải đối mặt và đối mặt."

Ông cho biết: "có khả năng cảnh sát có hiệu quả ngược lại".Và lo lắng rằng "những người theo Hitler và neo-phát xít đến đây không hề giảm bớt, mà có khả năng bị bắt vì hành vi bất hợp pháp trong khu vực lân cận và cảm thấy tự hào khi dành thời gian ở đồn cảnh sát."

Evelindor, 56 tuổi, sinh ra và lớn lên ở làng này, nói với tờ New York times: "ngôi nhà này nên là trung tâm của cuộc thảo luận để ghi nhớ một phần lịch sử của người áo đã gia nhập quốc xã".

[AP= hình ảnh thông tin chung] đặt tấm bia trước nhà của Hitler. "Vì hòa bình, tự do, dân chủ. Không còn phát xít nữa. Cái chết của hàng triệu người là một cảnh báo." 2023.11.20

Adolf Hitler sinh năm 1889 trong một căn nhà cho thuê ở tầng cao nhất của tòa nhà.

Vài năm sau đó, gia đình chuyển đến đức, và vì thế ông không thực sự ở lại lâu trong vùng, nhưng sau khi quốc xã cầm quyền, tòa nhà của Hitler, sinh ra dưới sự lãnh đạo của quốc xã, đã trở thành một "khu đất thánh" và một nơi du lịch.

Sau khi quốc xã sụp đổ trong thế chiến ii, các tòa nhà trở về với chủ cũ, sau đó được sử dụng như thư viện, trường học, ngân hàng, v.v., và sau đó được sử dụng lâu dài như một cơ sở phúc lợi cho người tàn tật.

Sau khi các nhóm người khuyết tật rời khỏi tòa nhà vào năm 2011, chính phủ áo, sau một cuộc tranh chấp với người sở hữu tòa nhà, đã đưa ra một đạo luật có thể bắt buộc mua nhà vào năm 2017 và chiếm quyền sở hữu.

Vào năm 1989, thị trưởng braunheim đã thiết lập trước nhà của Hitler "cho hòa bình, tự do, dân chủ. Không còn phát xít nữa. Cái chết của hàng triệu người là một cảnh báo."

Tờ New York times báo cáo rằng khách du lịch đến đây gần đây chủ yếu là để xem lại ý nghĩa lịch sử của nó, nhưng ở những nơi như sinh nhật của Hitler, những người theo chủ nghĩa neo-phát xít đến để tặng nến hoặc vòng hoa.

Có một cuộc nổi dậy của dân nhập cư sau vụ tấn công vũ khí giết người ở ai-len
港式五张 Sơ đồ trang web

1234