港式五张

Tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao mỹ sẽ đến hàn quốc

  
LIVE      

港式五张

Tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao mỹ sẽ đến hàn quốc

[ảnh chụp màn hình trang web của bộ ngoại giao. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Bộ ngoại giao hoa kỳ cho biết vào tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao, cơ quan dân chủ, nhân quyền và Lao động sẽ đến thăm hàn quốc.

Theo bộ ngoại giao, nhân viên cấp cao của cơ quan dân chủ, nhân quyền, Lao động Eileen Barclay sẽ đến Jakarta, Indonesia và Seoul từ ngày 27 đến ngày 1 tháng tới.

Bộ ngoại giao cho biết ông sẽ gặp các đại diện của chính phủ và xã hội dân sự của các quốc gia trong các cuộc đàm phán về chủ nghĩa dân chủ và nhân quyền.

Bộ ngoại giao cũng cho biết sẽ gặp các nhà hoạt động xã hội dân sự và các nhà hoạt động nhân quyền ở cả hai nước để thảo luận về những nỗ lực, trong đó có những tầng lớp bị cách ly, nhằm cải thiện phúc lợi quốc gia.

Barclay từng là phó thư ký bộ ngoại giao.

Trước đó, vào tháng 3 năm nay, bộ ngoại giao công bố bản báo cáo về nhân quyền quốc gia 2022 ở hàn quốc như sau: "hàn quốc là một nền dân chủ có hiến pháp được CAI trị bởi tổng thống và quốc hội.Cho rằng cuộc tổng tuyển cử và cuộc bầu cử quốc hội diễn ra một cách tự do và công bằng."

Trong khi đó, bộ ngoại giao cũng cho biết: "các vấn đề nhân quyền chủ yếu bao gồm việc áp dụng hạn chế tự do ngôn luận như tội danh, tham nhũng của chính phủ, việc điều tra về bạo lực giới tính không đúng chỗ, hình phạt người đồng tính trong quân đội".

Tự do ngôn luận và biểu đạt, "tự do ngôn luận, bao gồm cả truyền thông, được bảo vệ theo pháp luật, và chính phủ nói chung," mặc dù vậy, chính phủ tôn trọng các điều khoản pháp lý áp dụng khác như luật an ninh quốc gia, hiến pháp bảo vệ tự do ngôn luận hạn chế, giới hạn truy cập Internet.

Đài loan sẽ tiêu tốn 37 nghìn tỷ won ngân sách vào năm 2030 với mục tiêu trung hòa cacbon

Theo lời tuyên bố của các phương tiện truyền thông đài loan, đài loan có kế hoạch chi 900 tỷ đồng (khoảng 37 nghìn tỷ won) vào năm 2030 để đạt được "netzero" (carbon zero).

Theo báo cáo, giám đốc ủy ban phát triển quốc gia (NDC) miyaki myung đã công bố kế hoạch này tại một diễn đàn được tổ chức bởi một khách sạn ở bắc đài bắc vào ngày hôm trước tại hiệp hội công nghệ yushan ở đài loan và công ty kế toán toàn cầu ernst & young.

Ủy viên palace cho biết ngân sách chính sách của chính phủ đài loan để đạt mục tiêu "không khí thải carbon" vào năm 2050 sẽ lên đến 900 tỷ đồng Taiwan vào năm 2030.

Ngân sách sẽ chủ yếu được sử dụng cho tái tạo và năng lượng hydro (24%), mạng lưới điện và năng lượng lưu trữ (24%), xe điện (19%), năng lượng lưu trữ và thay thế nồi hơi (14%) và các khía cạnh khác.

Nhưng ông ấy nói rằng có khả năng ngân sách sẽ được điều chỉnh sau đó, để lại một khoảng trống.

Hội đồng quản trị nhà nước đài loan đề xuất mục tiêu trong tương lai của chính phủ đài loan là bốn lĩnh vực xây dựng chuỗi cung ứng năng lượng mặt trời, gió, xe hơi điện, dự trữ năng lượng và các lĩnh vực khác,4 nghìn tỷ nt (khoảng 164 nghìn tỷ hàn quốc) đầu tư tư nhân, phát triển bền vững để thúc đẩy sự phát triển kinh tế tiếp tục.

Hội đồng quản trị cung điện giới thiệu, thông qua việc này, tỷ lệ sử dụng xe điện lên đến 35% vào năm 2025, tăng cường năng lượng trong 5 lĩnh vực lớn như vận tải, công nghiệp, điện, công nghệ giảm lượng khí thải carbon.

"Chính sách trung lập cacbon của tsai sẽ làm cho chương trình chuyển đổi năng lượng được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả, làm cho ngành công nghiệp đài loan trở nên cạnh tranh hơn".

Khác, Aeschylus, (HuaShuo) trong những quả táo cốt lõi của các nhà cung cấp, cũng là chiếc iphone dưới đó -- các công ty đài loan vào ngày có một vị chủ tịch gái đồng trinh thuyết TeJiaTe paqui học trên diễn đàn có nghĩa là: “ cacbon trung lập của ngành công nghiệp sẽ gây ra cuộc cách mạng, lối thoát YiLaiDu của cao đài loan là không thể quay lại ”, trong lĩnh vực viễn thông thông tin có lợi thế của một thời kỳ sự kiện đột phá, chỉ cho sự nổi lên của ngành công nghiệp xe hơi điện đài loanĐang nhận được những cơ hội mới."

"Bác bỏ thẩm chính phủ" putin cho thấy ông ta vẫn còn "rất nhiều thời gian"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234