港式五张

Việc cho thuê "tài sản không chủ" của những người đã qua đời đã tăng lên 15% trong việc làm từ thiện

  
LIVE      

港式五张

Việc cho thuê "tài sản không chủ" của những người đã qua đời đã tăng lên 15% trong việc làm từ thiện

Theo báo cáo của tờ the guardian, trong 10 năm qua, số tiền lên đến 61 triệu bảng anh (khoảng 76.66 triệu đô la) đã được thu thập từ "tài sản không chủ" của những cư dân đã qua đời. Chỉ có 15% số tiền đó được quyên góp cho các tổ chức từ thiện, phần còn lại hầu như được dùng để trang trí lại các tài sản và xây dựng trong khu đất để cung cấp cho hoàng gia lợi nhuận khổng lồ.

Vua Charles III của vương quốc anh sở hữu tài sản tư nhân thuộc công tước Lancaster, một dinh thự mang lại nhiều lợi nhuận cho hoàng gia.

Báo cáo cho biết ở hầu hết nước anh và wales, "tài sản không chủ" mà người dân không có di chúc và không có người thân thừa kế có thể được chuyển đến bộ tài chính để phục vụ công ích. Vua Charles III của vương quốc anh quốc sở hữu khoảng 18.000 ha đất tư thuộc lãnh thổ Lancaster, hoàng gia có thể thu thập tất cả "tài sản không chủ". Cuộc khảo sát của người giám hộ cho thấy chỉ có 15% số "tài sản không chủ" mà công tước Lancaster thu thập trong 10 năm qua được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Cuộc điều tra cho thấy hoàng gia đã dùng "tài sản không chủ" này chủ yếu để cải tạo các tòa nhà trong trang viên, kể cả những căn nhà nghỉ mát, biệt thự và các tòa nhà thương mại. Một nông trại khác đã được cải tạo và chuyển sang văn phòng thương mại cho thuê. Những người quen thuộc với chi phí của hoàng gia thừa nhận rằng tài sản này tiết kiệm được rất nhiều tiền cho hoàng gia.

Những người được phỏng vấn đã chỉ trích việc bạn bè họ sống trong những ngôi nhà tồi tàn, nhưng di sản của họ đã được chuyển về hoàng gia để cải tạo các tòa nhà cao cấp của hoàng gia, nói rằng hành động của hoàng gia là "vô đạo đức".

Đảo ishikawa có 2.220 người tham gia cùng một lúc và nướng thịt phá kỷ lục thế giới của Kim

Thành phố ishibari, tỉnh Okinawa, nhật bản đã tổ chức lễ hội BBQ lớn tại đảo ishibari.

Nhật báo kazuyama cho biết kỷ lục thế giới của Kim gia truyền được ghi lại bởi Mexico với 2.184 người.

Vào ngày 18 tháng 11, lúc 12:30 trưa, tổng số người đáp ứng là 2271 người. Sau khi xác nhận số người tham dự, những người tham gia thử thách đặt món thịt nướng vào lò nướng và "mở lò nướng".

Theo quy định, tất cả mọi người phải chịu trách nhiệm về việc tự nướng thịt của mình từ đầu đến cuối, 51 trong số 2271 người bị loại vì bị thay thế bởi một người khác bởi các nhân viên kỷ lục thế giới của Kim, cuối cùng xác nhận 2.220 người không có vấn đề, phá vỡ kỷ lục thế giới của Kim.

Sau khi thi thắng kỷ lục thế giới của ông Kim, thị trưởng yi-long ishikawa đã cám ơn những người dân và du khách tham quan đã tham gia và nói rằng "bằng cách đạt kỷ lục thế giới của ông Kim, chúng tôi có thể phổ biến các thành phần như bò, lợn, cừu và cừu của ishikawa trên khắp nhật bản".

Chip al đang rất hấp dẫn và OpenAI đang tự chế
港式五张 Sơ đồ trang web

1234