港式五张

Ngày sau khi ngừng bắn, Israel đã cảnh báo không kích hezbollah

  
LIVE      

港式五张

Ngày sau khi ngừng bắn, Israel đã cảnh báo không kích hezbollah

Tin tức Sputnik của nga báo cáo rằng vào ngày 25 ngày sau ngày đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, đã có tiếng báo động không kích ở vùng biên giới phía bắc Israel.

Theo báo cáo, quân đội Israel thông qua telegram nói: "có tiếng còi báo động ở phía bắc Israel".

Trước đó, quân đội cũng cho biết đã bắn hạ một tên lửa vào Israel ở Lebanon.

Quân đội Israel bị tấn công ở phía nam vào ngày 7 tháng trước bởi hamas, đã bắt đầu một cuộc chiến trả thù, và ở vùng biên giới phía bắc, những cuộc xung đột sporadic với phe chính trị vũ trang pro-iran ở Lebanon, hezbollah.

Dân cư ở phía bắc Israel đã tị nạn trong cuộc tấn công của hezbollah.

Israel và hamas tạm ngừng chiến tranh 4 ngày trước đó vào lúc 7 giờ sáng (giờ hàn quốc 24 giờ 2 giờ chiều), tạm thời chấm dứt việc trao đổi con tin vào ngày đầu tiên của thỏa thuận.

Các đảng chính của cánh hữu ở châu âu

Đảng tự do hà LAN

Đảng tự do cánh hữu (PVV) được thành lập bởi một chàng trai 60 tuổi tên là harter. Wilders, lãnh đạo bởi quan điểm chống hồi giáo, đang đối mặt với những lời đe dọa chết người, và đã được cảnh sát bảo vệ chặt chẽ từ năm 2004. Ông ấy chống lại người nhập cư, và trong chính sách ngoại giao, ông ấy ủng hộ việc ưu tiên hà LAN.

Hiệp hội quốc gia pháp

Marina. Marion Le Pen, nhà lãnh đạo của liên minh quốc gia, tuyên bố một đường lối cứng rắn đối với chính sách nhập cư và một "đạo hồi hóa" xã hội pháp. Cô ấy cũng ủng hộ việc pháp rút lui khỏi vùng shingen và khôi phục kiểm soát biên giới.

Đảng chọn lựa alternative của đức

Mục tiêu chính của AfD là vứt bỏ đồng euro, yêu cầu đức rời khỏi khu vực châu âu và khởi động lại mark. Họ cho rằng mối liên kết truyền thống giữa phương tây và mỹ đã lỗi thời, ủng hộ NATO và mỹ cho tới năm 2022, nhưng chỉ trích chính phủ biden.

Anh em đồng minh (FdI) là đảng dân chủ bảo thủ quốc gia và chủ nghĩa dân chủ cánh hữu của nước ý, do thủ tướng hiện tại của nước ý, Georgia. Meroni dẫn đầu, chính phủ cánh hữu đầu tiên trong lịch sử nước ý. Đảng có những tuyên bố thù địch với người nhập cư bất hợp pháp, bài ngoại, bảo vệ quyền lợi của người công giáo da trắng.

Apple đã tiến hành các vụ kiện chống lại các đối tượng đặc biệt được chỉ định bởi liên minh châu âu
港式五张 Sơ đồ trang web

1234