港式五张

Uclla "đánh đuổi kẻ thù" liên bang nga "gây mất điện" kích động chiến tranh miền nam phía đông (tổng hợp)

  
LIVE      

港式五张

Uclla "đánh đuổi kẻ thù" liên bang nga "gây mất điện" kích động chiến tranh miền nam phía đông (tổng hợp)

Kết hợp với thủ tướng anhee = liên minh giữa quân đội nga và ukraina có xu hướng giao chiến trên mặt trận miền nam và miền đông Ukraine.

Chỉ một ngày sau khi quân đội ukraina đảm bảo đài chỉ huy bridgehead ở thung lũng sông denisov, nơi chiến tranh gay gắt ở mặt trận phía nam, hai bên đã đưa ra những tổn thất chiến lược và những hậu quả cho nhau.

Theo báo cáo của Reuters, ap và các phương tiện khác, người phát ngôn của bộ tư lệnh miền nam Ukraine, natalya humeniuk, nói ngày 18 Chúng tôi đang cố gắng đẩy quân nga ra xa hơn xung quanh sông Nile."

Ngày hôm trước, nói rằng quân đội ukraina đã đảm bảo đài bridgehead trên bờ đê phía đông do nga chiếm đóng đã thông báo tình hình tiếp theo. Bộ tổng tham mưu của quân đội ukraina cho biết đã đánh bại 12 cuộc không kích của quân nga trong một ngày.

Thủy quân lục chiến ukraina thông báo ngày hôm trước về việc đảm bảo đài chỉ huy đài bridge-tắc: "quân xâm lược nga đã mất 1.216 chiến binh, 2.217 thương binh, 89 pháo binh, 24 xe tăng và súng cối, 4 đơn vị chỉ huy, vân vân."

Quân đội nga đã thông báo tình trạng chiến tranh trên mặt trận phía đông.

Bộ quốc phòng nga cho biết vào ngày hôm đó: "quân đội ukraina đã mất 180 lính, xe chiến đấu bộ binh Bradley, 3 xe tải quân đội và 1 pháo khúc xạ … … trong khu vực donetsk, miền đông Ukraine."

Ông nói tiếp: "hai cuộc tấn công của lữ đoàn cơ khí thứ 30 của Ukraine đã được đẩy lùi, và cuộc không kích của lữ đoàn cơ khí 22, 24 của quân đội ukraina đã dừng lại tại ba địa điểm ở donetsk".

Quân đội nga cũng tấn công các cơ sở năng lượng ở khu vực bắc và nam.

Không quân ukraina cho biết đã hạ 29 trong số 38 máy bay không người lái Iran được phóng từ nga từ 8 giờ tối hôm trước đến 4 giờ sáng.

Người ukraina giới thiệu rằng một số máy bay tránh máy bay không người lái đã tấn công cơ sở năng lượng và tòa nhà quản lý ở Odessa, miền nam nước Ukraine, cơ sở hạ tầng ở khu vực chernich, miền bắc. Một người dân bị thương ở miền nam Ukraine.

Cuộc không kích này đã làm mất điện hơn 2000 hộ gia đình ở Odessa.

Gần đây, quân đội nga đã không kích toàn bộ lãnh thổ ukraina. Vào ngày 11 tháng này, thủ đô Kiev của Ukraine bị tấn công 2 tháng sau.

Công ty nước đã hỗ trợ công viên công nghiệp đầu tiên ở bucha, Ukraine

Công xã nước hàn quốc quyết định hợp tác với thành phố bucha, Ukraine để xây dựng công viên công nghiệp đầu tiên của Ukraine.

Vào ngày 27 tháng 7, đồng chí nói rằng chính quyền và phó thanh tra của Ukraine đã ký hợp đồng kinh doanh về hợp tác xây dựng lại thành phố và quản lý nước của phó thanh.

Thành phố bucha, gần Kiev, thủ đô của Ukraine, chịu thiệt hại do cuộc xâm lược của nga, bị tàn sát dân thường, và để tái xây dựng sau chiến tranh, đang có kế hoạch phát triển một khu công nghiệp rộng gấp 12 lần của đảo yoido với kích thước 10 triệu pyong (34.33 km vuông).

Vào tháng 9 năm nay, thị trưởng Anatole fedorook của thành phố bucha đã trình bày với tổng giám đốc, yoon see-da, đến thăm Kiev về yêu cầu của công viên công nghiệp chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát triển công nghiệp công cộng về nước, đồng thời hỗ trợ việc hiện đại hóa hệ thống nước.

Theo hợp đồng kinh doanh này, cho thành phố lốp xe tái xây dựng, sẽ thúc đẩy sự hợp tác bền vững phát triển công nghệ và mô hình kinh doanh phát triển hợp tác, khôi phục cơ sở quản lý nước và phát triển công nghệ hiện đại, xây dựng đô thị và chia sẻ chuyên môn về quản lý nước, vv.

Cũng trong ngày đó sẽ có một thỏa thuận chung với bộ cơ sở hạ tầng ukraina để hợp tác xây dựng lại Ukraine.

Là một thành viên của một đội tuyển hợp tác với các quan chức dân sự liên hợp với Ukraine, một đội ở Korea đang tiến hành việc xây dựng lại 6 dự án lớn của Ukraine "xây dựng đập kahoga" và "kế hoạch tổng thể của thành phố thông minh uman."

"Khoảng 1, 7 triệu bệnh nhân mắc bệnh mất trí nhớ đến năm 2040, 40 phần trăm nhiều hơn dự đoán."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234