港式五张

Một cuộc phản công thất bại và một cuộc truyền giáo bất ổn ở Ukraine

  
LIVE      

港式五张

Một cuộc phản công thất bại và một cuộc truyền giáo bất ổn ở Ukraine

Theo báo the guardian, "Ukraine được cho là đã mở cuộc phản công vào mùa hè này, nhưng bị cản trở bởi những bãi mìn và công sự kiên cố của nga. Trong những ngày gần đây, tin tưởng vào chiến thắng của Kiev bị lung lay.

Vào ngày 22 giờ địa phương, tổng thống serensky cho biết quân đội Ukraine đang đối mặt với chiến dịch phòng thủ "khó khăn" ở mặt trận phía đông khi mùa đông đóng băng, nhưng quân đội ở mặt trận phía nam vẫn tiếp tục tấn công. Phương tiện truyền thông nước ngoài, gần hai năm của cuộc chiến, chiến tranh, mệt mỏi, thương vong và tiếp tục tăng tốc của các lực lượng hỗ trợ quân sự của phương tây chậm chạp, Ukraine cho biết, cảm giác thất bại lớn, tiếng nói của các cuộc đàm phán ngừng bắn bắt đầu xuất hiện. Sự bùng nổ của một cuộc xung đột mới giữa Palestine và Israel và làm giảm sự chú ý của người dân đến Ukraine, và ngăn cản quân đội Ukraine tiếp cận đạn dược; Tình trạng mệt mỏi về chiến tranh ở nga và việc cựu tổng thống Donald trump có thể giành lại nhà trắng làm cho thế giới lo lắng về triển vọng của viện trợ lớn nhất của hoa kỳ cho Ukraine.

Từ tháng này đến tháng khác, các nhà chính trị ở Kiev đã suy đoán về mối bất hòa nghiêm trọng giữa zerinsky và tổng tư lệnh quân đội ukraina, zaluzhan. Vị tướng này đã được khen ngợi vì đã lãnh đạo chiến dịch quân sự và được xem là đối thủ cạnh tranh cho chiến dịch tranh cử tổng thống của zeransky. "Nếu một người lính quyết định tham gia chính trị, đó là quyền của anh ta, và nếu tham gia chính trị, anh ta không thể chỉ huy chiến tranh". Ông nói tiếp: "nếu bạn đang chỉ huy chiến tranh và nghĩ rằng ngày mai bạn sẽ tham gia chính trị hoặc bầu cử, thì lời nói của bạn và người chỉ huy tiền tuyến sẽ hành động như một chính trị gia, chứ không phải một người lính, và tôi nghĩ đó là một sai lầm nghiêm trọng." Theo hiến pháp, cuộc bầu cử tổng thống ukraina phải được tổ chức vào ngày 31 tháng 3 năm sau, nhưng vì Ukraine đang trong thời chiến, zeransky đã yêu cầu hoãn cuộc bầu cử.

Những con tin ở độ tuổi 10 của hamas không biết mẹ bị giết và bố mất tích

Hai anh chị em Israel noam (16 tuổi) và Alma (13 tuổi) được thả sau 50 ngày bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang Palestine hamas, nhưng tin đầu tiên là người mẹ đã bị giết và người cha mất tích.

Sau khi gặp ông bà và được kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện, tôi nghe những lời kinh ngạc như thế này.

Người chú của hai anh chị là ahar bezora than khóc: "bọn trẻ không biết mẹ mình đã bị giết".

Chị nói: "lần đầu tiên nghe tin là mẹ không còn sống nữa".

[AP= yonhap]

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ the guardian ngày 26 tháng 1, bezora cho biết: "vào đêm trước khi các cháu được thả vài giờ vì đình chiến tạm thời giữa Israel và hamas, rất khó để truyền đạt tin tức về cha mẹ".

Noam và anh em Alma đã mất cha mẹ khi hamas tấn công nông trại tập thể ở miền nam Israel vào ngày 7 tháng trước.

Khi các thành viên quân đội hamas phóng hỏa ở đây, hai anh chị em cùng bố mẹ ở trong một căn phòng an toàn (nơi trú ẩn khi có ai đó xâm lược, tấn công).

"Khủng bố hamas đã đốt nhà để kéo gia đình họ ra khỏi phòng an toàn.Trẻ em nhảy ra khỏi cửa sổ và cố gắng trốn ở nơi khác, nhưng sau khi bị phát hiện bởi bọn khủng bố, chúng được đưa đến vùng gaza."

Có khả năng là mẹ của các em gái, jonat, 50 tuổi, bị bắn bởi một tay súng hamas trong khi đang trốn, và cha của họ, delor, 50 tuổi, bị bắt cóc.

Anh chị em họ bị nhốt cùng với những người phụ nữ khác trong một phòng đơn ở gaza.

"Đó không phải là điều dễ dàng cho trẻ em.Ngồi trong phòng và ăn cũng không đơn giản."

Ông nói, "hamas dán băng keo vào mắt những đứa trẻ không biết đã được thả, đưa chúng lên xe và đưa cho hội chữ thập đỏ."

Theo ông ấy, những đứa trẻ đã khích lệ lẫn nhau và kiên trì với những người phụ nữ trong thời gian bị bắt giữ.

[AP= yonhap]

Những con tin được giải thoát khỏi sự giam giữ của hamas sẽ phải mất một thời gian dài để hồi phục từ những đòn đánh tinh thần.

Gia đình olhardmand (9 tuổi), một thiếu niên y-sơ-ra-ên, vẫn còn bị tấn công. Auhad đã bị bắt cóc bởi hamas cùng với mẹ, bà, ông ngoại ngoại trừ ông nội, bằng việc thả con tin lần đầu tiên.

Anh họ của auhard, Ronnie rabioff, 27 tuổi, nói rằng trong cuộc nói chuyện với họ, có thể thấy khoảnh khắc đau đớn của sự giam giữ, "họ vẫn đang bị sốc". Không thể biết được tin tức về ông nội của auhard, Abraham mond (78 tuổi), và đó là điều gia đình rất lo lắng. Vì ông ấy già rồi, ông ấy có vấn đề về sức khỏe, và ông ấy là con tin.

Gia đình giải thích rằng mond đi với nạng vì mắt anh ta không nhìn rõ và bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý.

Những gia đình này không từ bỏ hy vọng gặp lại nhau nữa và đang tham gia tích cực vào các hoạt động kêu gọi giải phóng nhiều người hơn.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg

Sau khi bị chỉ trích tại hội nghị thượng đỉnh G20, putin đã phản đối rằng "sẽ luôn có bi kịch trong những hành động quân sự"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234