港式五张

Pakistan cấm sản xuất và bán 5 thành phần "độc hại" của xi-rô ho

  
LIVE      

港式五张

Pakistan cấm sản xuất và bán 5 thành phần "độc hại" của xi-rô ho

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Pakistan, theo lời cảnh báo của tổ chức y tế thế giới, cấm sản xuất và bán 5 loại xi-rô ho có thành phần cồn độc hại.

Dawn và các phương tiện truyền thông khác đã tường thuật rằng chính quyền Pakistan đã áp dụng những biện pháp này vào một ngày trước, sau khi nhận được lời cảnh báo của tổ chức y tế thế giới về công ty dược phẩm xi-rô PVT ở rahe, thủ đô của tỉnh punjab ở miền đông trung đông.

Theo thông tin, sau khi phát biểu bất mãn về việc xuất khẩu xi-rô của hãng đến maldives, quốc đảo ấn độ dương, tổ chức điều tra đã xác nhận chất cồn độc hại trong xi-rô này.

Báo chí địa phương cho biết kết quả điều tra sơ bộ của cơ quan kiểm soát dược phẩm Pakistan cho thấy si-rô này có thể bị nhiễm độc bởi các chất độc như diethylene glycol (DEG) hoặc glycol (EG).

Trong khi chính quyền quyết định đóng cửa nhà máy xí nghiệp trong khi các biện pháp ngăn cấm bán và tịch thu các loại xi-rô này được đưa ra thị trường.

Pakistan cũng có một tai nạn liên quan đến ma túy vào tháng 9 năm nay.

Tại thời điểm đó, ít nhất 60 bệnh nhân mắt ở nhiều bang punjab đã được sản xuất bởi công ty dược phẩm lớn nhất thụy sĩ rohew, nhưng sau khi tiêm thuốc được đóng gói lại ở Pakistan, đã bị mù.

Do đó, chính quyền địa phương cấm sử dụng và bán thuốc.

Cho đến nay, chiếc xe cứu hộ lớn nhất 61 được đưa vào bắc gasa với hơn 120.000 lít nhiên liệu đầu tiên

Theo CNN, liên hợp quốc cho biết ngày 25, 61 xe tải cứu trợ đã được đưa vào bắc gaza để cung cấp lương thực, nước và nhu yếu phẩm y tế, trong chuyến xe vận chuyển hàng hóa lớn nhất vào bắc gaza kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine bùng nổ vào ngày 7 tháng 10.

Một tuyên bố từ văn phòng phối hợp nhân đạo của liên hợp quốc cho biết khi hiệp ước israel-palestine chuyển sang ngày thứ hai, 11 xe cứu thương, 3 xe chở khách và 1 toa xe kéo phẳng đến bệnh viện al-shifa ở gaza để hỗ trợ sơ tán.

Hơn 200 xe tải khác đã được chuyển đến gaza từ Nitzana, nơi 187 xe tải đã sẵn sàng qua biên giới vào khoảng đêm nay, giờ địa phương.

Ngoài ra, al jazeera báo cáo rằng một số khác 129.000 lít nhiên liệu đã được chuyển đến gaza, nơi đầu tiên có viện trợ nhiên liệu từ sau chiến tranh.

Tuyên bố trước đó của hiệp hội Palestinian Red Crescent đã nhận được 187 xe tải từ hiệp hội đỏ ai cập vào ngày 25, và đoàn xe cứu hộ lớn nhất cho đến nay đang tiến về phía bắc gaza.

Bản tuyên bố nói rằng xe tải chở thực phẩm, nước uống và các nguồn cung cấp khác không phải thực phẩm, bao gồm thuốc men quan trọng và vật liệu y tế khẩn cấp, tất cả đều được thu thập từ các nhà kho ở rafah và cresus đỏ ở phía nam Palestine.

Từ ngày 21 tháng 10, hiệp hội ánh trăng đỏ palextin cho biết đã nhận được xe chở hàng năm 1946.

Trước sự phun trào núi lửa liên tục gây chấn động mạnh ở Iceland
港式五张 Sơ đồ trang web

1234