港式五张

Cơn bão ở tây bắc turquier …Con tàu lớn bị cắt đôi

  
LIVE      

港式五张

Cơn bão ở tây bắc turquier …Con tàu lớn bị cắt đôi

Theo tin tức địa phương, sóng radio của nhà nước TRT hubbell và các phương tiện truyền thông địa phương khác cho biết cơn bão tấn công vào tây bắc tulkiya cuối tuần trước đã làm chìm tàu hàng hoặc làm vỡ thân tàu.

Theo các nhà chức trách, một tàu chở hàng đã đâm vào đập nước gần bến cảng vào ngày hôm trước ở bờ biển đen, trước làng eregli, cách Istanbul khoảng 200 kilômét về phía đông, và đang chìm.

Tại một buổi họp báo vào ngày đó, bộ trưởng bộ nội vụ ariel rica-yaturkiya nói rằng vì thời tiết xấu, công việc cứu trợ đang gặp khó khăn và "thật không may là không thể bắt đầu tìm kiếm ngay lập tức".

Xác của 1 trong 12 người đã được tìm thấy. Đội cứu hộ đã lên kế hoạch tìm lại 11 người còn lại ngay khi thời tiết tốt hơn.

Giống như ngày hôm trước, một tàu chở hàng khác đi qua vùng biển gần ellagery đã không chịu nổi sóng cao 5 mét và thân tàu bị vỡ thành hai mảnh.

Tất cả 13 thủy thủ đoàn đã được cứu an toàn.

Cũng có tình trạng dây thừng bị gãy trên tàu đang neo.

Theo thống kê, có 9 người chết trong nhiều bang, kể cả bell wadak, nơi ông eragely ở.

Sau khi cơn bão trở nên tồi tệ hơn, các nhà chức trách ở turquier đã khẩn cấp chuyển tù nhân nhà tù eregi đến cơ sở giáo dục gần đó.

Hàn quốc dự định mở rộng quyền lợi mua nhà cho người trẻ để giúp người trẻ được an cư

Chính phủ nam hàn và đảng cầm quyền sẽ mở rộng phúc lợi nhà mua nhà cho giới trẻ, bao gồm lãi suất đăng ký tài khoản tiết kiệm của giới trẻ, và cung cấp một chương trình thế chấp mới với lãi suất dưới 3% một năm để giúp giới trẻ ở lại.

Trang web của tờ báo kinh tế hàng ngày của hàn quốc, Pulse News, cho biết vào ngày 23, bộ giao thông nội địa của hàn quốc cho biết chính phủ và đảng cầm quyền sẽ họp tại quốc hội ngày 24 để hoàn thành các biện pháp hỗ trợ thanh thiếu niên. Những người tham dự bao gồm Kim chih-hyun, lãnh đạo đảng cầm quyền quyền lực quốc gia, yoo yidong, trưởng ban điều hành chính sách, và bộ trưởng phương tiện giao thông quốc gia, nguyên xi-long.

Thanh niên nhà ở hàn quốc đăng ký tiết kiệm tài khoản cung cấp lãi suất ưu đãi 1.5 phần trăm, lãi suất hàng năm tổng thể tùy thuộc vào thời gian đăng ký, lên đến 4.3%. Nếu người mua trẻ duy trì tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà trong hai năm, lợi nhuận sẽ được miễn thuế tối đa 5 triệu won, mức khấu trừ thuế tương đương với các kế hoạch tiết kiệm đăng ký nhà khác.

Chính quyền Seoul đang xem xét việc tăng lãi suất tối đa cho các tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở thanh niên lên 4, 5% để phù hợp với lãi suất của các ngân hàng thương mại. Chính phủ cũng đang xem xét việc những người trẻ đăng ký vào tài khoản tiết kiệm mua nhà có thể hưởng một khoản vay thấp hơn 2% để họ có thể dùng tài khoản tiết kiệm này một cách hữu hiệu hơn.

Chính phủ nam hàn và đảng cầm quyền cùng lúc đang phát triển một kế hoạch mở rộng điều kiện đăng ký tài khoản tiết kiệm cho thanh niên. Tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở thanh niên hiện nay chỉ mở cho chủ nhà không có nhà, tổng lương lên đến 30 triệu won ($23,076) 19~34 tuổi người dân, và chỉ sống ở Jeonse, dựa trên một khoản tiền gửi, và hoàn thành đăng ký tài khoản có thể áp dụng, những người sống với cha mẹ không đủ điều kiện, nhận được một cuộc tấn công thực tế.

Bộ giao thông nội địa cũng đang tích cực xem xét các giai đoạn khác nhau của hôn nhân, sinh đứa con đầu tiên, và có một đứa con thứ hai hoặc nhiều hơn nữa, tiếp tục điều chỉnh lãi suất thế chấp, nếu có nhiều hơn một đứa trẻ, tỷ lệ lãi suất hàng năm sẽ giảm xuống đáng kể xuống 1%.

Khi giá nhà mới tiếp tục tăng lên, số người sử dụng các tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở giảm xuống. Theo báo cáo của viện bất động sản hàn quốc (REB), vào cuối tháng 10, khoảng 25.75 triệu người tham gia tiết kiệm đăng ký nhà ở, giảm khoảng 4% so với năm trước.

Trung quốc bắt đầu hỗ trợ nhân đạo khẩn cấp cho Palestine
港式五张 Sơ đồ trang web

1234