港式五张

Tại SAO ông nétanyahin, người đã kiên trì giữ lập trường không ngừng bắn, đổi ý?

  
LIVE      

港式五张

Tại SAO ông nétanyahin, người đã kiên trì giữ lập trường không ngừng bắn, đổi ý?

Israel đã đạt được một thỏa thuận đình chiến 4 ngày với hamas bằng cách thu hồi khoảng 50 con tin bị bắt cóc bởi hamas.Vì thế, lý do tại SAO thủ tướng nétanyahin, người đã cứng rắn trước đó, chấp nhận một hiệp ước đình chiến tạm thời đã thu hút nhiều sự chú ý.

Sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng trước, netanyahu nói: "mục tiêu chính của Israel là loại bỏ hamas".Ông ta cũng từ chối một thỏa thuận ngừng bắn được yêu cầu bởi cộng đồng thế giới.

Những người cứng rắn trong chính phủ Israel, trong đó có ông, luôn khẳng định rằng "áp bức quân sự là cách tốt nhất để lãnh đạo chính trị hamas ở gaza, yahia sinwar, thả con tin ra".

Do đó, ở khu vực palestin và gaza, trước khi áp lực quốc tế gia tăng thêm về việc quân đội Israel rút lui, sự phản đối trong nội các đã tuyên bố rằng nên có những cuộc đàm phán, nhưng đã có những mâu thuẫn trong vài tuần qua.

Nhưng netanyahu đã tổ chức một cuộc họp nội các vào ngày hôm trước để phê chuẩn hiệp ước đình chiến.Thỏa thuận đình chiến bao gồm việc thả khoảng 50 con tin bị giữ bởi hamas trong vòng 4 ngày.

Một số người lính cho rằng một thỏa thuận đình chiến giữa những người cứng rắn sẽ gặp nguy hiểm, đã có một cuộc tranh luận gay gắt, nhưng thủ tướng netanyahu đã nói, "tất cả mục tiêu của chúng ta, cho đến khi chiến tranh tiếp tục nhấn mạnh sự ủng hộ của tất cả các cơ quan an ninh và đa số phe đối lập, đã giành chiến thắng.

Có thể có nhiều lý do vì SAO netanyahu đồng ý rằng việc đình chiến này có thể trở thành một bước ngoặt quan trọng trong cuộc chiến.

Bình luận viên của tờ the guardian, Simon tiesdal, cho biết: "cuộc gặp mặt cá nhân với gia đình con tin có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi của netanyahu".

Gia đình các con tin đã tổ chức một cuộc diễu hành quy mô lớn trong 5 ngày chỉ trong tuần vừa qua, gây áp lực mạnh mẽ lên thủ tướng netanyahu và bộ trưởng bộ quốc phòng Israel, joab garat, được phân loại là người cứng rắn.

Netanyahu, người đã từ chối gặp họ trong nhiều tuần, đã không gặp gia đình cho đến ngày 20, và hai ngày sau, đã triệu tập một cuộc họp nội các để phê chuẩn hiệp ước đình chiến.

Quyết định này cũng có thể bị ảnh hưởng bởi việc chính tôi và đảng likud bị công luận lên án vì không thể ngăn chặn cuộc tấn công của hamas vào Israel vào ngày 7 tháng trước.

Phân tích cho thấy sự thay đổi trong nhận thức của bộ quốc phòng Israel cũng có ảnh hưởng.

Bình luận viên Amos harrell cho biết sự thay đổi này có thể là do bộ trưởng bộ quốc phòng garret và tổng tham mưu trưởng helgy-halvi nhận ra rằng không thể tập trung vào việc tấn công quân đội ở phía bắc gaza.

Họ tin rằng việc quét sạch hamas không đủ để phục hồi nhiệm vụ mà quân đội Israel đã thất bại trong việc ngăn chặn cuộc đột kích, ít nhất là phải đưa phụ nữ và trẻ em bị bắt làm con tin trở về với gia đình.

Áp lực của cộng đồng thế giới, bao gồm cả hoa kỳ, cũng có thể tiếp tục ảnh hưởng đến netanyahu.

Hoa kỳ, người đã bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối đối với Israel, đã gia tăng áp lực sau cuộc tranh cãi của cộng đồng thế giới về nạn nhân dân sự gia tăng ở gaza.

Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, người đã đến thăm Israel vào ngày 3, chính thức đề nghị thủ tướng Israel, binyamin tạm dừng cuộc chiến nhằm giải phóng con tin, và công khai khuyên Israel chấp nhận nó ngay khi có cơ hội.

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

Chuyến viếng thăm của mask đến tel aviv vào ngày 27 tháng 9, ông được biết là sẽ gặp thủ tướng nethanyahu

Reuters trích dẫn từ các nhà theo dõi chuyến bay báo cáo rằng musk, một nhà lãnh đạo công nghệ, đã đến tel aviv vào ngày 27. Trong chuyến thăm musk, các nhà lãnh đạo Israel dự đoán sẽ tập trung vào tình trạng con tin đang bị kẹt ở gaza và thảo luận về tình trạng chống do thái đang gia tăng trên Internet.

Avi Scharf, một chuyên gia hàng không ở Israel cho biết trên nền X rằng chuyến bay của musk đã hạ cánh vào ngày 27. Vào ngày 26, văn phòng của tổng thống Israel herzog đã thông báo rằng hai người sẽ gặp nhau khi musk đến thăm Israel. Theo báo cáo của truyền thông Israel, musk sẽ gặp thủ tướng nethangahu. Bên musk không có bình luận nào về việc này.

CNN trích dẫn lời tuyên bố của herzog rằng hai người sẽ có đại diện của gia đình con tin bị kẹt ở gaza trong cuộc họp để chia sẻ với ông về "sự khủng bố" của cuộc tấn công ngày 7 tháng 10 của nhóm vũ trang palestin hamas, cùng với nỗi đau và sự bất an của gia đình con tin.

Musk là giám đốc của tesla, SpaceX. Nethangahu đã gặp nhau ở California, California, hoa kỳ vào ngày 18 tháng 9 tại musk, khi cuộc tranh luận về nội dung chống người do thái LAN rộng trong nhiều tuần trên nền tảng X, nethangahu kêu gọi musk cân bằng giữa việc bảo vệ tự do biểu đạt và chống lại những lời thù ghét.

Musk phản ứng lại rằng ông chống lại chủ nghĩa chống người do thái và những thứ kích động sự thù ghét và xung đột, bằng cách nhắc lại rằng X không khuyến khích sự thù ghét. Tuy nhiên, khoảng bảy tuần sau khi xung đột bùng nổ ở Israel và ha-ma-mas, sự chống đối đối với người do thái và người hồi giáo ngày càng gia tăng ở những nơi như hoa kỳ.

Tại thời điểm này, Israel và ha-mas đã đạt được một thỏa thuận tạm ngừng binh lính trong bốn ngày để giải phóng một số tù nhân palestin đổi lại ha-mas giải phóng một số con tin bị lưu đày ở hành lang gaza.

Ribazka opera trước khi cuộc tranh luận của các thành viên kiểm soát "không thể đi tắm, không ngủ cả tháng"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234