港式五张

Tara, kwon too-cân, Montenegro chấp nhận việc dẫn độ tội phạm …Cục hồi hương chưa xác định

  
LIVE      

港式五张

Tara, kwon too-cân, Montenegro chấp nhận việc dẫn độ tội phạm …Cục hồi hương chưa xác định

Nhân vật chính của cuộc khủng hoảng tiền tệ ảo "tera luna" là tera forrapus (32 tuổi) đã được phép trở về nhà 8 tháng sau khi bị bắt ở Montenegro. Tuy nhiên, kwon phải kết thúc 4 tháng tù giam tại địa phương trước khi bị trục xuất về nhà, và chưa quyết định được nước nào sẽ bị trục xuất về hàn quốc và mỹ.

Tòa án ford golicha ở Montenegro thông qua trang web của tòa án ngày 24 (giờ địa phương) nói: "theo yêu cầu của hàn quốc và hoa kỳ về việc dẫn độ tội phạm, các thủ tục đã được xem xét, và kết quả là các điều kiện pháp lý cho quyền dẫn độ lujia đã được đáp ứng".

Tòa giải thích: "sẽ thảo luận và đưa ra phán quyết cuối cùng về nước mà bộ trưởng bộ tư pháp sẽ gửi kwon lugar đến trong hai nước yêu cầu quyền dẫn độ lugar".

Thêm vào đó, quyết định sẽ được đưa ra 4 tháng sau khi kwon lugar hoàn thành bản án tù 4 tháng bị kết án tại địa phương Montenegro vì tội giả mạo văn bản.

Đó là quyết định của kwon vào ngày 23 tháng 3 sau khi hắn cố gắng dùng hộ chiếu giả 8 tháng sau khi hắn bị bắt ở Montenegro, cũng là quyết định của hắn vào tháng 4 năm ngoái sau khi hắn bỏ trốn ở nước ngoài 1 năm 7 tháng.

Kwon wu-hong là đồng sáng lập của tera, người phát hành các loại tiền tệ ảo, và luna, forrapus, ước tính rằng năm ngoái tera và luna đã làm cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới chịu thiệt hại hơn 50 nghìn tỷ won.

Kwon biến mất vào tháng 4 năm ngoái sau khi đến Singapore trước sự kiện.

Sau đó, sau khi UAE (UAE) dừng lại ở Serbia để thoát khỏi mạng lưới thu hẹp tìm kiếm, đến Montenegro, nước láng giềng của Serbia, bị bắt khi cố gắng sử dụng hộ chiếu giả tại sân bay quốc tế ford gaolicha.

Vào ngày 16 tháng này, tòa án ford gauri đã giữ lại bản án tuyên án 4 tháng tù giam cho một người bị truy tố vì tội giả mạo văn bản.

Hiện tại, kwon và han đang bị giam giữ trong một trại giam ở spotz, cách phía tây bắc ford gori khoảng 12km.

"Mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc sẽ giảm xuống còn khoảng 4% trong nửa đầu năm tới."

Các hiệp định quốc tế về năng lượng, các cơ quan chuyên môn và các công ty tư vấn dự đoán mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc sẽ giảm xuống còn khoảng 4% trong nửa đầu năm tới.

Reuters 23 (sau đây là thời gian địa phương) trích dẫn các báo cáo của cơ quan chuyên gia về hoa hồng sau khi tuyên truyền, ngành hàng không và công nghiệp hóa dầu xây dựng trì trệ làm giảm nhu cầu dầu chống lại các nước nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, nhu cầu của trung quốc, năm tới sẽ tăng ".

OPEC dự đoán nhu cầu dầu của trung quốc trong nửa đầu năm 2024 sẽ tăng lên 3.2% so với năm nay, với mức trung bình 16.41 triệu thùng mỗi ngày.

Ngoài ra, cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) dự đoán nhu cầu trung bình hàng ngày của năm tới sẽ lên đến 10.7 triệu thùng, tăng 3.9%.

Việc tiêu thụ dầu mỏ của trung quốc giảm xuống một chút từ năm 2020 đến 2022 do áp dụng biện pháp triệt tiêu vành đai 19 nghiêm ngặt, nhưng năm nay có triển vọng đạt kỷ lục cao nhất trong lịch sử.

OPEC và IEA dự đoán mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc năm nay là 7.6% và 12.1%.

Trong báo cáo gần đây của OPEC đánh giá dự đoán của một số người về sự suy giảm của việc tăng trưởng nhu cầu dầu của trung quốc nói rằng, "đây là một dự đoán phóng đại."

OPEC dự đoán rằng trung quốc sẽ chiếm 24.6% sự gia tăng trong nhu cầu dầu của thế giới trong nửa đầu năm tới.

Các doanh nghiệp tư vấn gỗ Mackenzie, năng lượng leistad và năng lượng spects dự đoán tỷ lệ tăng nhu cầu dầu của trung quốc trong nửa đầu năm tới sẽ là 3.7%, 4%, 4%.

Reuters sử dụng dữ liệu của IEA để tính tỷ lệ tăng trưởng hàng năm cho thấy mức tăng trưởng trung bình của nhu cầu dầu của trung quốc là 4, 5% từ năm 2016 đến 2019, và sẽ thấp hơn một chút vào năm tới.

Tỉ lệ gia tăng nhu cầu dầu naphtha và dầu khí được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hóa dầu được dự kiến sẽ tương đối tăng lên.

Nhà phân tích năng lượng lystad lyner dự đoán rằng trong khi lợi nhuận của các xí nghiệp dầu mỏ trung quốc tương đối yếu đi, nhu cầu dầu naphta sẽ tăng lên 11% vì nhu cầu lớn về hóa chất dầu.

Ngoài ra, giao thông vận tải quốc tế của trung quốc là 53% so với trước khi corona 19, vẫn bị đình trệ, do đó có thể mở rộng nhu cầu, do đó, nhu cầu dầu hàng không được dự kiến sẽ tăng 28%.

Wood McCann là sự gia tăng của xe điện phổ biến, sau khi kết thúc của mặt trời 19 với nhiệt độ du lịch đã dập tắt, tiêu thụ xăng dầu sẽ giảm 1%, năng lượng, chủ yếu được sử dụng để thiết bị quang phổ theo các doanh nghiệp diesel giảm thêm xây dựng mới "sẽ ở lại gần bằng nhau.

Đại sứ mỹ, "sự bi quan của mỹ và tây về việc không có vũ khí hạt nhân …Cuộc họp của hàn quốc và mỹ trong năm "(tổng hợp)
港式五张 Sơ đồ trang web

1234