港式五张

"Cuộc chiến giữa quân đội UCLA và cuộc đổ bộ qua sông denifrau đã thất bại."

  
LIVE      

港式五张

"Cuộc chiến giữa quân đội UCLA và cuộc đổ bộ qua sông denifrau đã thất bại."

Binh lính ukraina đã thất bại trong cuộc đổ bộ vào bờ đông của sông ridenev.

Bộ trưởng quốc phòng nga, sergei shoigu, nói tại hội nghị quốc phòng vào ngày hôm đó: "tất cả các nỗ lực của quân đội ukraina để tiến hành cuộc đổ bộ vào vùng herzon đã thất bại".

Heszon ở miền nam Ukraine là một trong bốn khu vực mà nga muốn chiếm lãnh thổ mới sau khi bắt đầu "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái.

Dựa trên con sông deniper, helson được kiểm soát ở phía đông bởi quân đội nga, và ở phía tây bởi quân đội ukraina, do đó được chọn để tham gia chiến tranh ở mặt trận phía nam.

Vào ngày 17 tháng này, quân đội ukraina đã cho biết rằng đài chỉ huy bridgehead đã được đảm bảo trên con đê phía đông mà quân đội nga đã chiếm giữ ở thung lũng sông deniper. Nếu chắc chắn rằng đài chỉ huy là sự thật, quân đội ukraina đã chuẩn bị sẵn sàng để tấn công bán đảo Crimea nơi căn cứ của hạm đội nga ở biển đen.

Tuy nhiên, ông shoigu khẳng định rằng Ukraine đã đẩy lùi những nỗ lực khác để xây dựng một bàn đạp trên những hòn đảo ở bờ đông của sông Nile và cửa sông, và quân đội ukraina đã chịu thiệt hại nặng nề cho thủy quân lục chiến và lực lượng tác chiến đặc biệt.

Ông shoigu giải thích rằng từ đầu tháng này, quân đội ukraina đã mất hơn 13.700 người, khoảng 1.800 vũ khí và trang bị quân sự.

Chính phủ ill bán 25% cổ phần của ngân hàng montepasky lâu đời nhất thế giới

Bộ tài chính của ý thông qua một thông báo vào ngày 21, giờ địa phương, nói rằng đã bán 25% cổ phần của ngân hàng montepasky.

Số cổ phần bán được là 314.9 triệu cổ phiếu, 4.9% dưới mức giá đóng cửa ngày hôm đó, được xử lý với giá 2.92 euro (khoảng 4.130 won hàn quốc). Trị giá 920 triệu euro (khoảng 1.3 tỉ won).

Bộ tài chính đã giải thích rằng dự án bán 20% cổ phần đã được lên kế hoạch, nhưng quy mô bán hàng đã tăng lên vì nhu cầu tăng lên.

Theo tạp chí la republika, vì vụ bán lần này, cổ phần của chính phủ trong ngân hàng montepasky đã giảm xuống còn 39.2%.

Tên chính thức của ngân hàng montepasky là "montdipacho quidisena", được thành lập vào năm 1472, là ngân hàng lâu đời nhất thế giới.

Đứng thứ 5 sau uni credit, intessa sanpaolo, BPM, BPER banka.

Ngân hàng montepasky đã phát triển mạnh vào đầu thế kỷ 21 với việc mua lại và hợp nhất (m&a), mua lại các ngân hàng địa phương, tham gia vào lĩnh vực ngân hàng đầu tư, vân vân. Tuy nhiên, vì sự phát triển kinh doanh mù quáng và sự đầu tư kém hiệu quả, một thời gian đã rơi vào khủng hoảng phá sản.

Cuối cùng đã thoát khỏi khủng hoảng với chính phủ ý đã cấp 5, 4 tỷ euro vào năm 2017 (khoảng 7 nghìn tỷ 5782 tỷ won) với quỹ công cộng.

Vào thời điểm đó, việc mua cổ phần của chính phủ ý được thực hiện với sự hỗ trợ tài chính của liên minh châu âu.

Liên minh châu âu đã cho phép quốc hữu hóa ngân hàng montepasski theo điều kiện của chính phủ ý. Cổ phần được bán vào năm 2022, nhưng được chính phủ trước đây của Mario draghi đề nghị kéo dài thêm hai năm cho đến năm 2024.

Chính phủ ý đã đẩy mạnh việc bán cổ phần của ngân hàng montepasky, nhưng công việc bán hàng không diễn ra tốt đẹp vì nợ nần quá lớn.

Việc bán cổ phần của chính phủ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước sau nhiều năm cắt giảm chi phí và lãi suất tăng lên.

Theo phát biểu của bloomberg, "chính phủ ý đã dành thời gian bằng cách bán một phần cổ phần của ngân hàng montepasky và có thể thể hiện rằng họ đang làm việc để tuân thủ các quy định của eu".

"Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối
港式五张 Sơ đồ trang web

1234