港式五张

Một nữ diễn viên nga đã bị giết trong một buổi biểu diễn cảm thông của quân đội bởi một cuộc không kích ở UCLA

  
LIVE      

港式五张

Một nữ diễn viên nga đã bị giết trong một buổi biểu diễn cảm thông của quân đội bởi một cuộc không kích ở UCLA

Kết nối với ủy viên của liên bang ukraina.

Một diễn viên, biên đạo, nhà soạn kịch và đạo diễn người Moscow, polina mencih (40 tuổi), bị thương trong một cuộc không kích ở Ukraine vào ngày 19 tháng trước khi biểu diễn tại một phòng khiêu vũ ở làng kumarchievo, donetsk.

Sau đó, ông được đưa đến bệnh viện, nhưng ông đã chết.

Mensih được cho là đang biểu diễn để kỷ niệm ngày tưởng niệm quân đội nga.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết mensih đang biểu diễn ở một phòng khiêu vũ có thể chứa 150 khán giả.

Trên mạng xã hội, một người phụ nữ được cho là mencih đã xuất hiện và nghe thấy tiếng nổ khi hát trên sân khấu và chơi đàn ghita, làm ánh sáng tắt trên sân khấu.

Nhà hát balthar ở st Petersburg đã tường thuật về cái chết của mensih và nói rằng công việc của ông sẽ được xem như một buổi lễ tưởng niệm.

Về cuộc tấn công, Ukraine cho biết khoảng 20 quân đội nga đã chết.

Blog chiến tranh của nga chỉ trích: "nếu nhiều binh sĩ được tập hợp tại một nơi để trình diễn, có thể là mục tiêu của quân đội ukraina".

Phóng viên nga cho biết sân khấu này cách mặt trận khoảng 60km, và tên lửa HIMARS được mỹ cung cấp cho Ukraine được sử dụng không quân.

Tầm bắn của heimus là 80km, được đánh giá là một vũ khí có thể tấn công Ukraine đến tận sâu trong lãnh thổ nga. Người nga đã lo lắng rằng nếu họ cung cấp cho Ukraine hàng heimus, số dân bị thương sẽ tăng lên.

Chủ tịch của nhà nước nga đến thăm bắc kinh trong 3 ngày

Chủ tịch volokine của quốc gia nga đến trung quốc vào ngày 21, bắt đầu chuyến thăm 3 ngày. Truyền thông vệ tinh nga cho biết vào ngày 21, ông dự định tổ chức một cuộc họp song phương với ban lãnh đạo và các quan chức khác của ủy ban thường vụ quốc hội nhân dân trung quốc.

Theo báo cáo, hai bên sẽ thảo luận về việc phát triển sự hợp tác giữa quốc hội nga và quốc hội trung quốc, và tăng cường sự hợp tác giữa hai nước trong các lĩnh vực như kinh tế, an ninh, thương mại, giáo dục và khoa học.

Theo báo cáo của tân hoa xã chính thức trung quốc, theo lời mời của triệu tử dương leji, chủ tịch của ủy ban thường dân quốc gia trung quốc, vorokin dẫn đoàn từ 21 đến 23 đến thăm trung quốc.

Gần đây, trung quốc và nga đã có rất nhiều tương tác. Phó thủ tướng trung quốc ding xue xiang 20 tại bắc kinh cùng với phó thủ tướng đầu tiên của nga Andrey Belousov chủ trì cuộc họp ủy ban hợp tác đầu tư trung-nga. Ding xue xiang cho biết, năm nay, hai lần đầu tiên của các cuộc họp giữa lãnh đạo trung quốc và nga, đã vẽ ra kế hoạch phát triển quan hệ giữa hai nước và hợp tác trong các lĩnh vực trong tương lai. Trung quốc sẽ làm việc với nga để hoàn thành đầy đủ sự đồng thuận quan trọng giữa hai lãnh đạo, tận dụng đầy đủ vai trò phối hợp của ủy ban hợp tác đầu tư trung quốc và nga, tiếp tục khai thác tiềm năng hợp tác đầu tư của hai nước và thúc đẩy hợp tác thực tế đạt được kết quả mới.

Úc đã gây tranh cãi về việc đeo xiềng xích điện tử trên người những người nhập cư bị "giam cầm bằng vũ khí"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234